vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เติมเต็มความสุขเล็กๆ กับที่เที่ยวต่างประเทศวานูอาตู เข้าได้เลยไม่ต้องขอวีซ่า

เติมเต็มความสุขเล็กๆ กับที่เที่ยวต่างประเทศวานูอาตู เข้าได้เลยไม่ต้องขอวีซ่า

schedule
share

ประเทศวานูอาตู 1 ในพิกัดที่นักเดินทางต้องไปสักครั้งในชีวิต เป็นที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 บอกเลยว่าที่สุดมากแม่! ทั้งภูเขาไฟที่ยังไม่ดับ สามารถเข้าไปชมได้อย่างใกล้ชิดที่สุดในโลก, เที่ยวชมป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์สวยงามไปด้วยธรรมชาติที่ยังคงอยู่, เดินเล่นริมชายฝั่งทะเลที่น่าทึ่งรวมถึงกิจกรรมผจญภัยและวัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบดั้งเดิม จึงทำให้ที่กลายเป็นสถานที่เที่ยวที่มีเสน่ห์แห่งความไม่เร่งร้อน เร่งรีบแบบหาดูได้ยากมากในยุคนี้ นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่เป็นมิตรและใจดีกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก หากคนไทยคนไหนสนใจอยากไปเที่ยวบอกเลย ที่แห่งนี้ยินดีอ้าแขนต้อนรับให้เข้าไปเที่ยวได้เลยแบบไม่ต้องขอวีซ่าด้วยนะ พกแค่พาสปอร์ตไปเล่มเดียวจบเลย แต่เดี๋ยวก่อน ถ้าต้องการอยากเที่ยวให้ปลอดภัยอย่าลืมเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ติดตัวไว้เสมอก่อนเดินทางด้วยนะ

beach-night-with-palm-trees-white-sand-beach

เติมเต็มความสุขที่วานูอาตูกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด!

ถามว่าเที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ไหนดี? แน่นอนว่ามงต้องไปลงที่วานูอาตูแล้วล่ะ เหมือนเป็นการเปิดประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ถึงไม่ค่อยมีใครพูดถึงเท่าไหร่แต่ถ้าลองไปเที่ยวดูแล้วจะรู้เลยว่า ที่วานูอาตูเต็มไปแหล่งที่เที่ยวและนักท่องโลกจากทั่วทุกทวีป! มาสนุกกันที่นี่ ถ้าใครยังไม่ได้วางแผนที่เที่ยว ยังไม่รู้ว่าจะไปไหน อาจจะเก็บที่เที่ยวที่นี่ไว้ในตัวเลือกได้เลย มาดูกันว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง

1. เกาะแทนนา

ที่แรกที่แนะนำให้ไปคือเกาะแทนนาสำหรับเกาะนี้จะเหมาะกับใครที่อยากดื่มด่ำกับธรรมชาติ เพราะธรรมชาติจ๋าแบบ 300% ไม่ต้องลุ้นเลย ที่วานูอาตูหลายๆ คนเรียกเกาะอาแทนนาว่าเป็นสวรรค์ของป่า! มีทั้งภูเขาทั้งป่าฝนเขตร้อนให้เข้าไปชมและที่ได้บอกไปว่าที่วานูอาตูเราจะได้เห็นภูเขาไฟที่ยังไม่ดับก็มาดูที่เกาะแทนนามีกิจกรรมปีนเขาชมปล่องไฟ เดินป่าฝ่าดงฝ่าที่ราบต่างๆ นาๆ มีจุดชมสัตว์ทั้งสัตว์ป่าและสัตว์น้ำมีแสดงพิธีกรรมแบบท้องถิ่นวานูอาตูให้ชมจะปีนเขาดำน้ำก็มีหมด

2. มาเลกูลา

ต่อมาคือมาเลกูลาเที่ยวต่างประเทศ 2567 ใครชอบศึกษาวัฒนธรรมต้องไปที่ประเทศวานูอาตูมีประวัติมายาวนานที่เกาะมาเลกูลาก็ได้ทำมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวส่งต่อวัฒนธรรมที่น่าสนใจให้ชาวโลก เต็มไปด้วยมรดกเก่าแก่สถานที่ที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ให้ได้สัมผัสแบบใกล้ชิด ใครอยากจะเห็นวิวสุดอลังการแบบ 360 องศา เขาก็มีกิจกรรมให้ไปชมแบบเปิดโลกด้วยเรือแคนูอีกด้วย เป็นการเปิดประสบการณืในการเที่ยวที่ไม่เหมือนใครเลย เที่ยวที่นี่คุ้ม สุดจริง!

water-greenery-around-rocks-bushes-trees-hills

สรุป

วานูอาตูจะพานักท่องเที่ยวทุกคนไปสัมผัสกับโลกใหม่ โลกที่อุดมไปด้วยป่าเขาและธรรมชาติที่ยังคงถูกรักษาไว้อย่างดี ที่สำคัญเที่วประเทศได้เลยฟรีวีซ่าด้วย หากอยากเที่ยวให้ปลอดภัยต้องซื้อประกันด้วยถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหน คลิกที่นี่ได้เลย เพื่อเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศกับ insurverse ที่พร้อมลุยไปกับเราทุกที่ไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วยหรือเล่นน้ำในราคาเริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น เพราะความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ เหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ฉะนั้นมีประกันไว้อุ่นใจกว่าเยอะ เลือกซื้อประกันเดินทางออนไลน์เอาไว้เถอะ ง่ายและมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากเพียงแค่ปลายนิ้วก็พร้อมออกเดินทาง! พร้อมรับความคุ้มครองอย่างถึงใจตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)