vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

สุดฉ่ำไปกับ 7 เทรนด์สีบ้าน แห่งปี 2024 ใครอยากทันสมัยต้องห้ามพลาด

schedule
share

เทรนด์สีบ้านที่กำลังจะเข้ามาเปลี่ยนทุกอารมณ์ให้ไม่เหมือนเดิม ทำให้บ้านหลังเก่ากลายเป็นบ้านที่ทันสมัย ด้วย Pantone 2024 ทางเลือกดีๆ สำหรับเจ้าของบ้านที่กำลังมีแพลนอยากเปลี่ยนสีบ้านพอดีหรือครอบครัวไหนที่กำลังเลือกสีทาบ้านอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสีบ้านสีอะไรดี มาเลือกสีทาบ้านภายนอกสวยๆ ที่ insurverse นำมาฝากได้เลย รับรองตามเทรนด์แน่

7 เทรนด์สีบ้าน 2024 ที่โดดเด่นทุกไลฟ์สไตล์เพิ่มความหรูหราให้ชีวิตมีสีสัน

1. สีน้ำตาล

ไลฟ์สไตล์สีย้อนยุคกำลังจะกลับมาเป็นกระแสนิยมอีกครั้ง ด้วยโทนสีที่เข้ากับกระแสรักษ์โลกอย่างโทนสีน้ำตาลสามารถเชื่อมโยงกับธรรมชาติได้อย่างเพอร์เฟคมากที่สุด สามารถนำเฟอร์นิเจอร์วัสดุไม้มาผสมผสานตกแต่งบ้าน เพื่อให้ได้โทนสีได้อีกด้วย เป็นตัวแทนของสีแห่งความยั่งยืนในปี 2024 และเหมาะสำหรับเลือกเป็นสีบ้านสวยๆ ทาภายนอกโมเดิร์น เพิ่มไลฟ์สไตล์ให้บ้านดูเข้ากับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

2. สีม่วง

เป็นสีบ้านที่มีความสะดุดและเริ่มเป็นที่นิยมไปทั่ว เรียกได้ว่านี้เป็นอีกเทรนด์สีมาแรงใน Pantone 2024 อีกด้วย ซึ่งสีม่วงนี้ยังสื่อถึงความเป็นอิสระและคุณค่าของมนุษย์ที่เท่าเทียมกันอีกด้วย รวมทั้งมีความลึกลับซับซ้อนและสื่อถึงความเฉลียวฉลาดอีกด้วย

3. สีชมพูเข้ม

ถึงแม้สีชมพูอ่อนจะแสดงถึงความอ่อนโยน แต่สำหรับสีชมพูเข้มนี้กลับแสดงถึงความกล้าหาญอันยิ่งใหญ่ ด้วยพลังแห่งนี้นี้สามารถทำให้เจ้าของบ้านที่เลือกสีบ้านสีนี้ได้เกิดพลังฮึกเหิม กล้าแสดงออกและเปิดเผยตัวตนได้มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับนำมาเป็นสีตกแต่งสีทาบ้านภายนอกสวยๆ เพื่อเพิ่มความงดงามให้กับตัวบ้านได้อย่างลงตัว ทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

4. สีเขียวอ่อนแบบดิจิทัล

กำลังเป็นกระแสเทรนด์ Pantone 2024 สำหรับผู้ที่หลงใหลโลกในยุคใหม่ ที่เต็มไปด้วย Ai และเทคโนโลยี แต่ด้วยความเป็นสีเขียวที่มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติ จึงเป็นการผสมผสานระหว่างสิ่งแวดล้อมและเทรนด์โลกดิจิตอลให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ได้อย่างกลมกลืน หากเลือกสีนี้ทาบ้านก็จะทำให้บ้านดูสบายตามาก

5. สีฟ้าอมเขียว

สีแห่งความหรูหราดั่งอัญมณีที่เลอค่าแฝงไปด้วยความรู้สึกสนุกและเต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งสายมู ที่เชื่อว่าสีฟ้าอมเขียวนี้พร้อมมอบพลังแห่งโชคลาภให้กับคนที่เลือกใช้ อีกทั้งยังเป็นสีที่เติมเต็มความรู้สึกแห่งการเป็นผู้นำในทุกๆ ด้านให้อีกด้วย หากบ้านหลังไหนมีโทนสีฟ้าอมเขียวเชื่อว่าจะทำให้ผู้อยู่อาศัยในบ้านรู้สึกแข็งแกร่งทนทานและได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ

6. สีส้มอมน้ำตาล

เป็นโทนสีบ้านที่กำลังมาแรง เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการเติมพลังบวกให้กับบรรยากาศบ้านทั้งภายนอกและภายใน หากใช้เป็นสีทาบ้าน ภายนอก ปี 2024 ก็จะทำให้บ้านดูทันสมัยแปลกตาและน่ามองมาก

7. สีเบจแกมทอง

เป็นโทนสีบ้านที่ดูเรียบง่าย เป็นหนึ่งเฉดสี toa ภายนอกที่กำลังเป็นที่นิยม ใครๆ ก็เลือกใช้มาทาบ้านก็จะแสดงถึงลักษณะนิสัยของผู้อยู่อาศัยว่าเป็นคนง่ายๆ ถ่อมเนื้อถ่อมตน ใช้ชีวิตแบบสายกลาง ซึ่งเป็นความเรียบที่ดูดีมากที่สุดอีกสีหนึ่ง

สรุป

เมื่อรู้จักเทรนด์สีบ้าน Pantone 2024 กันแล้ว หากเจ้าของบ้านท่านไหนได้นำมาใช้เป็นสีทาบ้านในปี 2567 นี้ก็จะทำให้กลายเป็นบ้านหลังเดียวในซอย ที่อินเทรนด์มีแต่คนคอยหันมามองแน่นอน อีกทั้งยังทำให้ชีวิตมีสีสันและอบอวลไปด้วยความสุขรอบบ้าน ได้ความรู้สึกใหม่แบบฉ่ำๆ ในการอยู่อาศัยอีกด้วย หากอยากให้การอยู่บ้านแล้วรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น ต้องเติมความอุ่นใจด้วยประกันบ้านเพิ่มเติม จะทำให้บ้านได้รับความคุ้มครองจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้ครบ เข้าไปดูความคุ้มครองประกันบ้านออนไลน์จาก insurverse ที่หน้าเว็บไซต์ได้เลยสามารถเข้าไปดูได้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)