vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ชวนเที่ยวจีนสวนสนุก ซูโทเปีย เปิดที่แรกที่ดิสนี่ย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ความสุขแน่นอก

ชวนเที่ยวจีนสวนสนุก ซูโทเปีย เปิดที่แรกที่ดิสนี่ย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ความสุขแน่นอก

schedule
share

ใครแพลนเที่ยวจีนในช่วงนี้ แต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนบ้างยกมือขึ้น วันนี้เรามีแลนด์มาร์คเด็ดๆ ที่จะมาปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณอย่างสวนสนุก ซูโทเปีย  ดินแดนแห่งที่ 8 ของเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ที่นี่มีอะไรน่าสนุกบ้างและจะเที่ยวจีนด้วยตัวเองได้อย่างไรให้สนุกและปลอดภัย แล้วการซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศจำเป็นแค่ไหนไปดูกัน

carousel-horse

เปิดบรรยากาศดินแดน “ซูโทเปีย” แห่งแรกในโลก ที่ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้

หากใครมาเที่ยวจีนในช่วงนี้ก็จะพบกับดินแดนใหม่ในดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ นั่นคือ สวนสนุก “ซูโทเปีย” ซึ่งเป็นดินแดนจำลองที่มีต้นแบบจากภาพยนตร์แอนิเมชันยอดนิยมของวอลท์ดิสนีย์ เรื่อง Zootopia  เปิดให้บริการครั้งแรกในโลกที่ ดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเปิดกันไปหมาดๆ พร้อมให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวจีนได้ไปเยือนกันในปีนี้อย่างเต็มอิ่ม

ความสนุกที่พลาดไม่ได้ ในสวนสนุก ซูโทเปีย เมื่อไปเที่ยวจีน

Zootopia Hot Pursuit

เครื่องเล่นที่จะพาคุณนั่งรถตำรวจไปกับนิคและจูดี้ เพื่อพบกับตัวละครมากมายจากเรื่อง Zootopia ได้บรรยากกาศในหนังแบบอินสุดๆ

Fashions by Fru Fru Toy Bricks

ร้านค้าสำหรับช้อปปิ้งสินค้าจากธีมตามฉากในภาพยนตร์ ภายในแบ่งเป็น 2 ธีม ตัวละคร Yax และ Duke Weaselton มีสินค้ากว่า 200 ชนิด ที่ออกแบบมาเพื่อโซนนี้โดยเฉพาะ เหมาะซื้อไปเป็นของฝากหรือของสะสมเป็นที่สุด

Jumbeaux Cafe

เดินเที่ยวจนเหนื่อยก็ต้องหาอะไรทาน Jumbeaux Cafe ร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อาหารอร่อย บรรยากาศดีตามสไตล์ซูโทเปียแน่นอน

เที่ยวจีน เที่ยวสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ เซี่ยงไฮ้ ใช้งบเท่าไหร่

ใครที่จะไปเที่ยวจีน ก็ต้องมีการวางแผนว่าไปเที่ยวจีนใช้เงินเท่าไหร่ ซึ่งงบประมาณคร่าวๆ ทั้งค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายต่างๆ สำหรับการเที่ยว 6 วัน 5 คืน จะอยู่ที่ ราว 10,000 – 12,000 บาทต่อคน ก็ถือว่าเพียงพอต่อค่าใช้จ่ายในทริป ในส่วนของใครที่ต้องการไปเยือนดินแดน ซูโทเปีย ที่ Shanghai Disneyland ก็จะเสียค่าเข้าดังนี้

ราคาบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland

บัตรเข้าสวนสนุก/1วัน    บัตรเด็ก(สูง100-140 ซม.)บัตรผู้ใหญ่
วันธรรมดา จันทร์-ศุกร์1,220 บาท1,690 บาท
วันหยุดเสาร์-อาทิตย์1,790 บาท2,450 บาท

ซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ อุ่นใจ เที่ยวจีนได้อย่างไร้กังวล

ไม่ว่าจะเที่ยวจีนหรือเที่ยวประเทศไหนๆ นอกจากพิกัดที่จะไปและค่าใช้จ่ายในทริปแล้ว สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรลืม คือประกันท่องเที่ยว ที่ถึงแม้จะดูเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่สำคัญมากในการเดินทาง หากสงสัยว่าประกันเดินทางต่างประเทศ ช่วยอะไร บอกได้เลยว่าช่วยได้เยอะมาก หากเกิดเหตุฉุกเฉิน อย่างอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง เที่ยวบินล่าช้าหรือความเจ็บป่วยฉุกเฉิน เพราะไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ยิ่งมีงบประมาณไม่มากในการเที่ยวจีนก็ยิ่งต้องซื้อติดไว้ เพราะประกันจะดูแลค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้ได้ แบบไม่ต้องกังวลใจแน่นอน

young-woman-happiness-feeling-with-amusement-park-ride-background

สรุป

เมื่อได้พิกัดเที่ยวจีนแบบย้อนวัยเด็กที่สวนสนุกยูโทเปียกันแล้ว อย่าลืมซื้อประกันท่องเที่ยวก่อนเดินทาง ที่ insurverse คุณสามารถซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ราคาถูก เลือกได้ตามงบประมาณ ให้ความคุ้มครองอย่างคุ้มค่าเหมาะสมและดูแลเท่าเทียมกัน สนใจซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ เปรียบเทียบราคาได้ที่ insurverse เพียงคลิกที่นี่ เราพร้อมซัพพอร์ทคุณ 24 ชม.

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย