vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่พักญี่ปุ่นโตเกียวมาแรง อัปเดต 2566

5 ที่พักญี่ปุ่นโตเกียวมาแรง อัปเดต 2567 เดินทางเที่ยวญี่ปุ่นง่าย พักผ่อนสบาย

schedule
share

ใครกำลังสนใจหาสถานที่เที่ยวญี่ปุ่นที่ไหนดีในปลายปีนี้ อย่าลืมเตรียมการเรื่องหาที่พักญี่ปุ่นเอาไว้ล่วงหน้า เพราะถ้าเลือกที่พักได้ดี ก็จะทำให้การเที่ยวญี่ปุ่นสะดวกสบาย เที่ยวได้สนุกและได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย ซึ่งเราได้คัดสถานที่พักในโตเกียวมาให้แล้ว มาดูกัน

5 ที่พักญี่ปุ่นโตเกียวมาแรง อัปเดต 2566

ข้อควรรู้ในการเลือกที่พักญี่ปุ่นอย่างไรให้ถูกใจ

การเลือกที่พักญี่ปุ่นให้ถูกใจ ขึ้นอยู่กับสไตล์การท่องเที่ยวของแต่ละคนด้วย ว่าชอบเที่ยวญี่ปุ่นแบบไหน บางคนชอบเที่ยวในเมืองมองหาที่พักญี่ปุ่นโตเกียวเดินทางง่าย, บางคนชอบชอปปิงก็มองหาที่พักใกล้ศูนย์การค้า, บางคนชอบชมเมืองหรือบางคนอาจจะชอบเที่ยวแนวธรรมชาติ การเลือกที่พักก็จะแตกต่างกัน ต้องอิงความสะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวแบบนั้นๆ ด้วยนั่นเอง

5 ที่พักญี่ปุ่นในโตเกียว มาแรง ที่ห้ามพลาด

1. Mitsui Garden Hotel Nihonbashi Premier

โรงแรมที่พักญี่ปุ่นขนาดกลางตกแต่งสไตล์เรียบหรู บางห้องสามารถชมวิวโตเกียวสกายทรีได้โดยไม่ต้องไปเที่ยวที่ไหน ชั้นสูงๆ ของโรงแรมสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ฉ่ำๆ ยามค่ำคืนสุดโรแมนติก มีบริการออนเซน, นวดและสปาให้ใช้บริการ ห้องมีขนาดใหญ่เป็นส่วนตัวและผ่อนคลายแบบสุดๆ มีความสะดวกครบครัน

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,500 บาท

2. The Tokyo Station Hotel

เป็นที่พักญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมระดับไฮเอนด์ มีความหรูหราโอ่โถง ตกแต่งในสไตล์วินเทจให้กลิ่นอายความคลาสสิคย้อนยุคนิดๆ บางห้องสามารถมองเห็นวิวพระราชวังได้อีกด้วย

ราคาเริ่มต้นประมาณ 10,000 บาท

3. Hotel Intergate Tokyo Kyobashi

โรงแรมที่ผสมผสานสไตล์ความเป็นมินิมอลและโมเดิร์นไว้อย่างลงตัวเป็นที่พักญี่ปุ่นที่มีห้องขนาดกะทัดรัด แต่ความสะดวกครบครัน อยู่ใกล้กับย่านช้อปปิ้งกินนาซ่าอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นเบาๆ เพียง 2,500 บาท

4. Remm Tokyo Kyobashi

โรงแรมสุดทันสมัยสไตล์ลอฟท์ ตกแต่งได้ลงตัว ชิคๆ ตามยุคสมัย ผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน เป็นโรงแรมใหม่มาแรงของโตเกียวอีกแห่งนึง เป็นที่พัก ญี่ปุ่นแบบครอบครัว

ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4,000 บาท

5. Karaksa Hotel Tokyo Station

โรงแรมที่ออกแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ดูขาวสะอาดสบายตา สบายใจ ห้องขนาดกะทัดรัดกำลังดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและยังมีห้องสไตล์ญี่ปุ่นปูฟูกให้ได้เลือกใช้บริการกันด้วย เหมาะกับการเริ่มต้นเที่ยวญี่ปุ่น 2024 เป็นอย่างมาก

ราคาเริ่มต้น 3,600 บาท

ไปเที่ยวญี่ปุ่นเลือกทำประกันเดินทางกับที่ไหนดี

ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องมีประกันเดินทางต่างประเทศดีๆ ติดตัวไว้ อย่างประกันเดินทาง insurverse ที่มีให้ความคุ้มครองครบ ใครทำก็เดินทางอย่างสบายใจ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอย่างความล่าช้าของเที่ยวบิน, ความเจ็บป่วยฉุกเฉิน, อุบัติเหตุไม่คาดคิดหรือแม้เหตุการณ์ร้ายแรงจนทำให้ถึงแก่ชีวิต คนที่ทำประกันเดินทางญี่ปุ่นเอาไว้กับ insurverse จะได้รับเงินชดเชยเกินคุ้ม ที่สำคัญ ประกันจาก insurverse ยังเป็นเรื่องง่าย ที่สามารถซื้อได้ผ่านออนไลน์เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะซื้อหรือเคลมก็ทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

5 ที่พักญี่ปุ่นโตเกียวมาแรง อัปเดต 2566

สรุป

เมื่อคุณมองหาที่พักญี่ปุ่นสำหรับเดินทางไปเที่ยวได้แล้ว ก็วางแผนทริปเที่ยวญี่ปุ่นงบตามที่ตั้งใจเอาไว้ได้เลย ก่อนเดินทางหากรักชีวิตอย่างคิดชะล่าใจ ต้องทำประกันเดินทางก่อนเดินทางไปต่างประเทศเสมอ บินไปท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างสบายใจกับประกันภัยออนไลน์ insurvers เลือกซื้อได้ตามจำนวนวันที่คุณไปท่องเที่ยว การันตีความคุ้มค่าในราคาเบี้ยเริ่มต้นสุดประหยัดแค่หลักสิบ แต่ได้รับความคุ้มครองเกินคาด คลิกดูรายละเอียดแพ็กเกจประกัน insurverse เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย