vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เปลี่ยนมิติใหม่ในการเที่ยวต่างประเทศ ด้วยแอปฯ Klook ผู้ช่วยของคนชอบเที่ยว

เปลี่ยนมิติใหม่ในการเที่ยวต่างประเทศ ด้วยแอปฯ Klook ผู้ช่วยของคนชอบเที่ยว

schedule
share

สุดว้าวกับแอปฯ Klook สุดเจ๋ง ที่รู้ใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด เป็นไอเทมแพลตฟอร์มด้านการ

ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุด ให้บริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยวครบวงจร ที่ช่วยให้นักท่องเที่ยวค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่างประเทศได้ง่ายสะดวกรวดเร็วกว่าเดิมและที่สำคัญเป็นแอปพลิเคชันที่นักท่องเที่ยวสายจองควรมี เพราะ Klook Thailand คอยจัดโปรโมชั่นแคมเปญส่วนลดสุดพิเศษ ของกิจกรรมการท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกอยู่เสมอ รับรองโดนใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด

เปลี่ยนมิติใหม่ในการเที่ยวต่างประเทศ ด้วยแอปฯ Klook ผู้ช่วยของคนชอบเที่ยว

แอปฯ Klookคืออะไร น่าเชื่อถือไหม?

ไขข้อสงสัยว่า klook คืออะไรทำไมนักท่องเที่ยวต้องรู้จัก แอปฯ Klook เริ่มต้นจากการเป็นแอปพลิเคชันสำหรับการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ แล้วต่อยอดฟีเจอร์ในเรื่องของจองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทริปเที่ยวต่างประเทศราคาถูก , กิจกรรมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวต่างๆ เช่น การจองโรงแรม, จองตั๋วเครื่องบิน, จองรถเช่าหรือบริการอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้ผู้ใช้แอปได้รับค่าราคาบริการที่ดีที่สุด ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น ทำให้เหลือเงินไปซื้อประกันเดินทางได้อีกด้วย

ส่องความสามารถแอปฯ Klook ทำอะไรได้บ้าง

การมีแอปฯ Klook ไว้ในเครื่องดีอย่างไร ต้องลองดาวน์โหลดแอปฯ Klook มาไว้ในเครื่องดูเพื่อที่จะได้ลองดูความสามารถว่ามีประโยชน์อะไรบ้าง เบื้องต้นก็มีฟังก์ชันการใช้งานดังต่อไปนี้

1. ทัวร์และกิจกรรม

โหมดฟังก์ชันทัวร์และกิจกรรมแอปพลิเคชันจะรวบรวมทริปเที่ยวต่างประเทศทัวร์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยราคาสุดแสนพิเศษที่ถูกสุดคุ้ม เพื่อทำให้นักท่องเที่ยววางแผน จองทัวร์หรือซื้อทัวร์เที่ยวต่างประเทศได้ง่ายขึ้น

2. บัตรเข้าสถานที่เที่ยว

โหมดฟังก์ชันซื้อบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น บัตรเข้าสวนสนุก, สวนน้ำ, พิพิธภัณฑ์อุทยานหรือสวนสัตว์ เป็นต้น

3. ที่พัก

โหมดฟังก์ชันสำหรับการจองโรงแรมหรือที่พักบริเวณใกล้เคียงสถานที่ท่องเที่ยว

4. การเดินทาง

โหมดฟังก์ชันสำหรับแหล่งการจองตั๋วบัตรโดยสารทุกประเภท รวมถึงบริการเช่ารถไว้สำหรับการท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ

5. กิจกรรมที่คุณอาจสนใจ

โหมดฟังก์ชันศูนย์รวมบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น การช้อปปิ้ง, ตัวช่วยในการเดินทาง, ร้านอาหารและเครื่องดื่ม เป็นต้น

เหตุผลที่ควรโหลดแอปฯ Klookติดเครื่องเอาไว้

ใครที่เป็นนักท่องเที่ยวควรโหลดแอปฯ Klook ลงไว้บนมือถือด่วน จะทำให้เที่ยวได้ในราคาที่คุ้มค่ากว่าใคร เที่ยวได้แบบครบวงจรและเหตุผลที่ควรดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้เอาไว้มีดังนี้

1. ยิ่งใช้งานบริการผ่าน แอปฯ Klook มากเท่าไหร่ ยิ่งได้ราคาส่วนลดสูงสุดและมีโปรโมชั่นแคมเปญต่างๆ ให้ร่วมสนุก ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อีกด้วย

2. มีข้อมูลสำหรับการเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการวางแผนท่องเที่ยวที่ครบวงจรมากที่สุด

3. จองผ่าน แอปฯ Klook มั่นใจได้ 100% ตรวจสอบการยืนยันการจองบริการต่างๆ ได้ทันที เป็นทางเลือกที่สะดวกปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยวมาก ไม่ต้องไปเช็กข้อมูลผ่านอีเมล์ให้เสียเวลา

เปลี่ยนมิติใหม่ในการเที่ยวต่างประเทศ ด้วยแอปฯ Klook ผู้ช่วยของคนชอบเที่ยว

สรุป

วางแผนการเที่ยวสะดวกขึ้นเพียงแค่ใช้แอปฯ Klook ผู้ช่วยดีๆ สำหรับให้การเที่ยวต่างประเทศราคาถูกลง ค้นหาและจองกิจกรรมการท่องเที่ยวต่างๆ ที่ไม่เคยรู้ได้สะดวกยิ่งขึ้น เมื่อมีผู้ช่วยดีๆ ด้านการเที่ยวแล้ว ก็อย่าลืมมองหาผู้ช่วยในการเดินทางอย่างไรให้ปลอดภัย กับประกัน insurverse ด้วย คลิกดูแพ็กเกจประกัน insurverse ที่นี่เลย ผู้ช่วยสำคัญที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมี เพื่อรับความคุ้มครองหลักล้านแบบจัดเต็ม ทำให้เที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจไร้ความกังวลอย่างแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)