vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่พักไต้หวันสุดหรู รับรองวิวสวยอลังการ

5 ที่พักไต้หวันสุดหรู รับรองวิวสวยอลังการ พักผ่อนสบายไม่ซ้ำใคร

schedule
share

การเดินทางไปเที่ยวไต้หวันมีแต่คนบอกว่าสวยมากและเพื่อให้การเที่ยวสมบูรณ์แบบ เราควรมองหาที่พักไต้หวันที่ดีมีคุณภาพ มีการให้บริการอย่างประทับใจเอาไว้ด้วย จะทำให้นักท่องเที่ยวผ่อนคลาย เที่ยวได้อย่างมีความสุขกันมากยิ่งขึ้น เมื่อไหร่ที่คิดจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไต้หวันเมื่อไหร่ ก็เลือกเข้าพัก 5 ที่พักสุดหรู ที่เราคัดมาให้แล้วได้เลย

5 ที่พักไต้หวันสุดหรู รับรองวิวสวยอลังการ

1. Hualien Farglory Hotel

ที่พักไต้หวัน Hualien Farglory Hotel ทิวทัศน์สวย บรรยากาศดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นที่พักที่มีความทันสมัยมาก มีบริการสระว่ายน้ำ, สปาและพื้นที่นันทนาการสำหรับเด็กๆ นักท่องเที่ยวคนไหนพาลูกมาด้วย รับรองว่าวัยรุ่นฟันน้ำนมสนุกสนานไม่มีเบื่อแน่นอน

2. H Resort

เพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันงดงาม ที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาและสามารถมองเห็นวิวทะเล ออกแบบสถาปัตยกรรมในสไตล์ญี่ปุ่นสุดหรู ใครมาพักที่พักไต้หวัน H Resort รับรองเลยว่าได้มีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนสบายๆ อย่างเต็มอิ่ม จุดเด่นของที่พักไต้หวันรีวิวกันว่าสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบที่นี่ช่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้มีมุมถ่ายรูปกับสระว่ายน้ำ ที่สามารถมองเห็นน้ำทะเลสีครามตัดกับท้องฟ้าอันสดใส รับรองเลยว่าฟินสุดๆ

3. Gaeavilla Resort

เมื่อค้นหาคำว่า ที่พักไต้หวัน pantip ก็จะพบชื่อ “Gaeavilla Resort” ปรากฏมาอย่างแน่นอน!! เป็นโรงแรมหรูที่ได้รับรางวัลการันตีโดยตรงจากผู้เข้าพักว่าสะอาดและปลอดภัย หากอยากสัมผัสการใช้ชีวิตสุดหรูหรา ต้องเลือกเข้าพักที่นี่ได้เลย จะเที่ยวต่างประเทศ 3 วัน 2 คืนก็พักผ่อนได้อย่างสบายใจ

4. Fullon Hotel Hualien

ที่พักไต้หวันในรูปแบบโรงแรมสุดหรู ที่มีการออกแบบสไตล์ไต้หวันแบบชัดเจน พร้อมสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่แบบฟินๆ ห้องพักแต่ละห้องก็มีความโอ่โถง กว้างขวาง ใครได้มาพักที่นี่รับรองว่าไม่มีผิดหวังชัวร์

5. Gloria Manor

ไปพักไต้หวัน รร ไหนดีขอแนะนำ Gloria Manor ที่พักไต้หวันที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขิ่นติง เต็มไปด้วยการตกแต่งสไตล์ท้องถิ่น ได้พักไปชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามไป จะชมพระอาทิตย์ตกดินหรือรอดูดาว ก็ทำได้ ภายในห้องพักกว้างขวางมาก สามารถชมวิวทิวเขาและทะเลได้จากในห้อง ตอบโจทย์กับการพาครอบครัวไปพักผ่อนสุด ๆ

5 ที่พักไต้หวันสุดหรู รับรองวิวสวยอลังการ

สรุป

แค่ได้รู้แหล่งที่พักไต้หวันสวย ๆ ก็ทำให้มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อชาร์จแบตพร้อมเที่ยวต่อในวันถัดไปได้แบบสนุกสุดเหวี่ยงและเพื่อให้การท่องเที่ยวนี้ไม่ต้องกังวล เลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศติดตัวเอาไว้ด้วย สามารถซื้อประกันเดินทางจาก insurverse ที่นี่ได้เลย เคลมง่าย เคลมไวติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย