vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
Top 5 โรงแรมสุดหรู อินชอนเกาหลีใต้ สำหรับนักท่องเที่ยวสายเปย์ อัปเดต 2023

Top 5 โรงแรมสุดหรู อินชอนเกาหลีใต้ สำหรับนักท่องเที่ยวสายเปย์ อัปเดต 2023

schedule
share

ที่เกาหลีใต้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตฮิต!! เพราะฉากในซีรีส์มีการนำเสนอสังคมเกาหลีใต้ที่น่ารัก หากใครอยากไปลองสัมผัสประเทศเกาหลีใต้ด้วยตัวเองว่าเป็นอย่างไร สามารถวางแผนมาเที่ยวและเลือกที่พักโซนอินชอนได้เลย ซึ่งเราได้คัด 5อันดับ โรงแรมสุดหรูมาให้แล้วรับรองว่าใครได้มานอนที่นี่จะฟินสุดๆ

Top 5 โรงแรมสุดหรู อินชอนเกาหลีใต้ สำหรับนักท่องเที่ยวสายเปย์ อัปเดต 2023

1. Gyeongwonjae Ambassador Incheon

เที่ยวเกาหลี 2023 ด้วยตัวเองทั้งที ต้องแวะเวียนมาพักผ่อนที่ Ambassador Incheon Associated with Accor ที่พักเกาหลีสุดยอดฮิตในสไตล์เกาหลี ที่สะสมชื่อเสียงอันโด่งดังด้วยมาตรฐานระดับ 5 ดาว จากการบริการที่เป็นเลิศและมีการพัฒนาโรงแรมให้น่าอยู่ สะอาด ปลอดภัยอยู่เสมอ มีห้องพักที่กว้างและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

2. Grand Hyatt Incheon

ใครมองหาที่พักย่านสนามบินอินชอน ที่สามารถเดินทางได้ง่าย เที่ยวไหนก็ใกล้ ต้องขอแนะนำ Grand Hyatt Incheon โรงแรมเกาหลีใต้ระดับห้าดาว ที่ออกแบบห้องพักให้สวยดูดีมีระดับ ห้องพักกว้างพักผ่อนสบาย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีสระว่ายน้ำพร้อมกับพื้นที่สวนกลางให้เดินเล่นชมวิวได้แบบชิลล์ ๆ

3. Oakwood Premier Incheon

ที่พักเกาหลีย่านไหนดี ถ้ามาเที่ยวแถวย่านอินชอน ก็ต้องขอแนะนำ Oakwood Premier Incheon โรงแรมเกาหลีใต้ที่ดีเยี่ยม ด้วยบรรยากาศที่พักแบบหรูหรา มีการออกแบบอย่างโอ่โถง ดูกว้างทุกห้อง พร้อมวิวชมเมืองอินชอนจากมุมสูง ประหนึ่งฉากในซีรีส์ดัง ซึ่งหรูหราแบบสุดๆ ส่วนเรื่องความสะอาดเนียบกริ๊บทุกซอกทุกมุม

4. Sheraton Grand Incheon Hotel

Sheraton Grand Incheon Hotel ที่พักเกาหลีใต้ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม มองเห็นวิวแม่น้ำได้เต็มตา แถมอยู่ใกล้ ร้านค้า, ร้านอาหาร เหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการเดินเท้าเที่ยวและที่สำคัญพนักงานก็น่ารักเอาใจใส่ มอบบริการให้ดีมากๆ ห้องพักกว้างขวางมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ให้แช่ตัวอย่างผ่อนคลาย ยิ่งโยนบาธบอมลงไปรับรองฟองฟู่ ฟูเต็มอ่าง ได้มุมถ่ายรูปแบบหรูๆ เพิ่มอีกด้วย

5. Nest Hotel Incheon

สำหรับที่พักเกาหลีใต้ระดับห้าดาว เรียบง่ายแต่ดูไฮโซ ต้องยกให้ Nest Hotel Incheon เลย บอกได้เลยว่าการออกแบบของที่นี่ ต้องใช้คำว่าสวยได้เปลืองมากๆ ด้วยการตกแต่งกระจกรอบด้านตัดกับลายไม้แสนอบอุ่น ทำให้ห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร พักผ่อนได้อย่างสบาย เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาเที่ยวที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง สวนสนุกวอลมิหรือต้องการเดินทางด้วยท่าเรือ incheon port ได้ง่ายๆ เพราะอยู่ใกล้การคมนาคมมากทั้งท่าเรือและสนามบินเลย

Top 5 โรงแรมสุดหรู อินชอนเกาหลีใต้ สำหรับนักท่องเที่ยวสายเปย์ อัปเดต 2023

สรุป

เลือกที่พักดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เมื่อได้ที่พักเกาหลีใต้ที่ถูกใจแล้ว ก็อย่าลืมเซฟตัวเองด้วยการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ก่อนเดินทางเสมอ เพื่อให้ประกันเป็นหลักประกันดูแลชีวิตและทรัพย์สินของนักท่องเที่ยวทุกคนให้เที่ยวได้อย่างปลอดภัย อุ่นใจทุกการเดินทาง หากสนใจซื้อประกัน คลิกดูแพ็กเกจประกันเดินทางต่างประเทศของ insurverse ที่นี่ได้เลย เลือกความคุ้มครองให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์การเที่ยวแบบรายวันได้เลย เดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ที่ไหนยังไงก็มั่นใจได้ยิ่งกว่า

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)