vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวนิวยอร์กสุดโดดเด่น 2024 รับรองฟีลกู๊ดทุกวัย

ที่เที่ยวนิวยอร์กสุดโดดเด่น 2024 รับรองฟีลกู๊ดทุกวัย Gen ไหนก็เที่ยวได้

schedule
share

ไม่ว่าจะเป็นคน Gen ไหน เลือดนักท่องเที่ยวก็เดือดพล่านอยู่ในตัว ว่าแต่เที่ยวไหนดีนิวยอร์กไหม? ครบเครื่องเรื่องสถานที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ทันสมัยแสนศิวิไลซ์ที่สุดในแถบยุโรป เป็นสถานที่ถือว่าเป็นที่สุดที่ทุกคนใฝ่ฝันเป็นอันดับต้นๆ เพราะนิวยอร์กประเทศอเมริกา ใครๆ ก็รู้ดีว่าเป็นประเทศที่เจริญและทันสมัยมากขนาดไหน insurverse จึงได้คัดนิวยอร์กที่เที่ยวสุดโดดเด่นมาฝาก ซึ่งก็มีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง รับรองเลือกไม่ถูกแน่ รีบไปดูแล้ววางแพลนหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศเพื่อไปทัวร์ยุโรป 2567 กันได้แล้ว แล้วช่วยกันเลือกว่าจะปักหมุดที่เที่ยวแนวฟีลกู๊ดที่ไหนดีกันเลย

statue-liberty

1. เทพีเสรีภาพ

จะไม่เอ่ยถึงก็คงไม่ได้ สำหรับแลนด์มาร์กแห่งเมืองนิวยอร์กอย่างเทพีเสรีภาพ ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งเสรีภาพและประชาธิปไตยของอเมริกา ไม่ว่าจะยังไงถ้าไปถึงนิวยอร์กแล้ว ต้องแวะแชะรูปเทพีเสรีภาพกลับมาสักหน่อยถึงจะสมศักดิ์ศรีการไปเยือนมหานครแห่งนี้

2. สะพานบรูคลิน

ใครอยากได้ฟีลโรแมนติก สะพานบรูคลินตอบโจทย์แน่นอน เสน่ห์สุดคลาสสิกของสะพานแห่งนี้ เป็นไฮไลท์จุดนึงของนิวยอร์กที่ใครๆ ก็ต้องไปเช็กอิน จะชมวิวสุดชิลล์ยามเย็นหรือชมแสงสียามค่ำคืนก็ฟินพอๆ กัน

3. น้ำตกไนแองการา

เช็กอินตามจุดแลนด์มาร์กในเมืองกันไปแล้ว ออกจากนิวยอร์กซิตี้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่น้ำตกไนแองการากันบ้างดีกว่า ที่นี่เป็นน้ำตกใหญ่ที่คั่นระหว่างชายแดนสหรัฐอเมริกาและแคนาดา มวลน้ำมหาศาลที่ไหลดิ่งลงจากชั้นน้ำอันสูงชัน สวยอลังสุดๆ ขนต้องหยุดถ่ายรูปกันดั่งต้องมนตร์เลยทีเดียว

4. ตลาดเชลซี

เที่ยวมากๆ ก็หิว ต้องมาหาของกินอร่อยๆ ที่ตลาดคนเดินเชลซี ที่นี่ภายนอกเป็นตึกสีน้ำตาลๆ ดูธรรมดา แต่พอเข้าไปข้างในเท่านั้นแหละ ของกินเยอะมาก มากแบบก.ไก่ ล้านตัว สายกินทั้งหลายคงจะต้องหลงอยู่ที่นี่นานสักหน่อย กว่าจะลิ้มรสของอร่อยจนพอใจ แต่อย่าอยู่นาน เพราะนิวยอร์กยังมีที่เที่ยวอีกเพียบเลย

5. เดอะเวสเซล

อิ่มแล้วก็ต้องไปถ่ายรูปเก๋ๆ กันที่ The Vessel ตึกรังผึ้งยักษ์ที่ตั้งอยู่บนเกาะแมนแฮตตัน ถือเป็นสถาปัตยกรรมร่วมสมัยสุดอลังการงานดีสุดๆ สวยแปลกตา แถมยังขึ้นไปเดินเล่นชมวิวเมืองนิวยอร์กได้ ตึกนี้ถือว่าเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ทีเดียว

6. พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกา

เปลี่ยนอารมณ์มาเที่ยวแบบเรียนรู้ตื่นตาตื่นใจกับที่พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ระดับโลกกันบ้าง ที่นี่จัดแสดงงานนิทรรศการเป็นโซนๆ ไฮไลท์คือรูปปั้นโมอาบ โครงกระดูกของทีแร็กขนาดใหญ่ ที่อยู่ในภาพยนตร์ไนท์แอทเดอะมิวเซียมนั่นเอง

7. สวนรางรถไฟลอยฟ้า

ตบท้ายด้วยที่เที่ยวแบบชิลล์ๆ ฟีลกู๊ดอีกแห่งหนึ่ง ที่เหมือนจะธรรมดาแต่ก็ไม่ธรรมดา นั่นคือ  New York High Lineรางรถไฟลอยฟ้าปลดระวาง ที่ถูกดัดแปลงเป็นสวนกลางเมืองได้อย่างน่าทึ่งและเป็นจุดท่องเที่ยวในนิวยอร์กที่พลาดไม่ได้อีกแห่งหนึ่งเลย

ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี 2567 ก่อนไปนิวยอร์ก

ใครเตรียมตัวเที่ยวต่างประเทศ 2567 อย่าลืมเตรียมประกันต่างประเทศก่อนเดินทางด้วย หากยังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อกับที่ไหนดี insurverse พร้อมนำเสนอข้อดีของการซื้อประกันกับเรา

ซื้อประกันที่ insurverse ดีกว่าอย่างไร

  • ซื้อง่ายเลือกได้ตามงบ จัดการจบในไม่กี่นาที
  • เคลมสะดวก อุ่นใจติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมบริการ 24 ชม.
  • ประกันเดินทางต่างประเทศ ราคาถูก แต่คุ้มครองคุ้มสุดๆ
  • ประกันสบายๆ ไม่ผูกมัด เลือกได้ตามจำนวนวันเดินทาง
new-york-city-manhattan-night

สรุป

ใครที่หาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศได้แล้ว สถานที่เที่ยวในนิวยอร์กก็พร้อมแล้ว แถมอาจจะจองทัวร์ต่างประเทศราคาถูก 2567 เอาไว้แล้วด้วย แต่อีกสิ่งที่ลืมไม่ได้คือซื้อประกันต่างประเทศกับ insurverse เพียงไม่กี่คลิกก็ได้กรมธรรม์พร้อมเที่ยว เลือกได้ตามงบความคุ้มครองครบครัน ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศกี่บาท คลิกที่นี่เพื่อหาประกัน insurverse ราคาที่เหมาะสมกับคุ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย