vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
2567 นี้คนเดียวก็เฟี้ยวได้ ตามเก็บที่เที่ยวบราซิลให้ครบ ฟินแน่นอน

2567 นี้คนเดียวก็เฟี้ยวได้ ตามเก็บที่เที่ยวบราซิลให้ครบ ฟินตลอดทริปแน่นอน

schedule
share

วางแพลนเที่ยวคนเดียวต่างประเทศหนึ่งในลิสต์ต้องมีบราซิล ดินแดนยิ่งใหญ่ติด 5 อันดับโลกและเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดแห่งทวีปอเมริกาใต้แน่นอน เพราะที่นี่โอบล้อมไปด้วยความอบอุ่นผสมผสานสิ่งสำคัญไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านของทีมฟุตบอลติดอันดับโลกและก็ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกมากมาย แต่ละที่คือสวยน่าทึ่งมาก! จึงไม่แปลกใจที่จะกลายเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

beautiful-view-building-malacca-architecture

เที่ยวบราซิลไปกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวบราซิลยอดฮิต 2024 สวยจนต้องตะลึง

เตรียมตัวซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ วางแผนออกเดินทางท่องเที่ยวบราซิล พร้อมแล้วรีบตามมาเช็กลิสต์ 5 สถานที่ท่องเที่ยวบราซิลยอดฮิต 2024 ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด แม้เที่ยวคนเดียวก็เฟี้ยวได้ไม่มีผิดหวัง มีที่ไหนบ้าง ตามไปส่องกันเลยดีกว่า

1. น้ำตกอีกวาซู, Iguazu Falls

ทัวร์บราซิล 2567 เริ่มต้นกันที่ น้ำตกอีกวาซู ดินแดนธรรมชาติที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์อันน่าทึ่ง ความสวยงามของน้ำตกสุดอลังการที่ไหลต่อกันเป็นทอดๆ ตามแนวแม่น้ำอีกวาซู รอยต่อระหว่างบราซิลและอาร์เจนตินา พื้นที่รอบๆ โอบล้อมไปด้วยผืนป่าไม้เขียวชอุ่มอุดมสมบูรณ์บวกกับสัตว์ป่าที่หลากหลายสายพันธุ์ กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความสนใจ

2. พาราที, Parati

เที่ยวคนเดียวต่างประเทศชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่หาชมได้ยากกันที่ พาราที เมืองท่องเที่ยวชั้นนำแห่งประเทศบราซิล ที่โอบล้อมไปด้วยความสวยงามของพื้นป่าเขตร้อน, น้ำตกสีเขียวมรกตผสมผสานกับเทือกเขาตามชายฝั่งทะเล รับรองว่าใครได้มาเยือนล้วนติดใจกันอย่างแน่นอน

3. โอลิงดา, Olinda

หากกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกแห่งประเทศบราซิล ต้องแวะเวียนมาให้ได้ที่ เมืองโอลิงดา สัมผัสโบสถ์ยุคอาณานิคมอันเก่าแก่ที่ไม่เหมือนใคร ตลอดไปจนถึงบ้านเก่าแก่ที่มีหลากหลายสีสัน, ร้านอาหาร, พิพิธภัณฑ์ต่างๆ และสตูดิโอของช่างศิลป์เป็นจำนวนมาก ซึ่งทางโอลิงดาจะมีการจัดคาร์นิวัลให้นักท่องเที่ยวเข้าชมเป็นประจำทุกปี

4. กริชตูเรเดงโตร์, Christ the Redeemer

กริชตูเรเดงโตร์ ที่เที่ยวยอดฮิต Landmark ของบราซิล เตรียมตัวซื้อประกันเดินทางต่างประเทศพิชิตยอดเขาสูงคอร์โควาโด้กันเลยดีกว่า รับรองว่าคุ้มค่ากับความสวยงามที่จะได้พบอย่างแน่นอนชมวิวได้แบบ 360 องศากันเลยทีเดียว จุดไฮไลต์อันเป็นเอกลักษณ์ที่นี่ก็คือประติมากรรมพระคริสต์ท่ายืนกางแขนมีขนาดใหญ่แม้มองระยะไกลก็สามารถเห็นได้ชัด

5. เซาเปาลู, Sao Paulo

เตรียมตัวออกทัวร์บราซิล 2567 ตรงไปที่เมืองใหญ่สุดแห่งประเทศบวกกับประชากรเยอะสุด ไฮไลต์ของที่นี่ขึ้นชื่อด้านตึกระฟ้าบวกกับอาหารเลิศรสและวัฒนธรรมบราซิลที่มีความโดดเด่น นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่ผู้คนทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาอาศัยกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นบางส่วนที่นับถือว่าที่นี่เปรียบดั่งบ้านหลังที่สองเลยทีเดียว

brazilian-flag-composition

สรุป

บราซิลเป็นประเทศที่ควรค่าแก่การจัดทริปไปเยือนมากๆ เพราะโอบล้อมไปด้วยที่เที่ยวมากมาย มากล้นไปด้วยมนต์เสน่ห์ ซึ่งแต่ละที่ก็ล้วนเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลกจนได้รับการรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่า แม้มาเยือนกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ครั้งนี้ใครอยากออกทัวร์บราซิล 2567 รีบซื้อประกันเดินทางต่างประเทศพกติดไว้เลย เพิ่มความอุ่นใจตลอดทริป คลิกที่นี่เพื่อเปรียบเทียบแผนประกันต่างประเทศออนไลน์กับทางเว็บ insurverse ได้เลยทันที คอยดูแลทุกก้าวของการเดินทางตลอดเริ่มต้นทริปจนจบทริป

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)