vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวบรูไนอย่างมีความสุขด้วยการเลือกแผนประกันการท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมและสามารถเที่ยวได้ทุกสถานที่ ในปี 2567 นี้

ร้านอาหารไปทั้งทีต้องไปลองกับที่เที่ยวรัสเซีย เลือกให้แล้วไม่ต้องคิดเยอะ

schedule
share

ใครที่กำลังมองหาพิกัดที่เที่ยวในต่างประเทศแต่ยังไม่มีแพลน insurverse ขอนำเสนอให้ไปเที่ยวรัสเซีย เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีพื้นที่ใหญ่มากที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังเป็นประเทศในฝันของใครหลายๆ คนที่รักในอากาศหนาว มีความสวยงามของสถานที่เที่ยวที่แปลกใหม่ หาชมไม่ได้จากที่นี่ อีกทั้งยังมีแหล่งอาหารรสเลิศ ที่ใครได้มาเที่ยวชิมชอปกับที่นี่ จะไม่ได้แค่ชมธรรมชาติเพียงอย่างเดียว อาจจะเผลอ ติดตาตรึงใจกับความละมุนของรสชาติอาหารของรัสเซียก็ได้ ยิ่งใครไปเที่ยวรัสเซียด้วยตัวเองยิ่งต้องมีไกด์คอยบอกว่าไปไหนดี ร้านไหนเด็ด ไปดูกันได้เลย จะได้เที่ยวแบบไม่ต้องคิดเยอะ

kind-moscow-kremlin

ข้อควรรู้ก่อนไปเที่ยวรัสเซีย

การเดินทางไปท่องเที่ยวแน่นอนว่าทุกคนอยากไปปลดปล่อยไปสนุกปล่อยใจ แต่การเดินทางไปเที่ยวต่างแดนแบบนี้ก็มีสิ่งที่ต้องรู้ก่อนไปเที่ยวรัสเซีย ดังนี้

1. การพกบัตรเครดิตสำคัญ

เริ่มจากเรื่องเงินๆ ทองๆ การเที่ยวรัสเซียปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเที่ยวรัสเซียงบสูงมากด้วยค่าเงินแบบที่เรารู้กันดีอยู่แล้ว ถ้าจู่ๆ เกิดเรื่องไม่คาดฝันมีปัญหาเงินสดหมดหรือมีเหตุฉุกเฉินให้ต้องเสียจะมีผลที่ตามมาอีก 108 ถ้าใครกลัวจุดนี้นอกจากการพกบัตรเครดิตควรมีประกันท่องเที่ยวสำหรับประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเอาไว้จะช่วยได้มาก เชื่อว่าประกันเดินทางต่างประเทศ ราคาเบากว่าที่เราจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในรัสเซียแน่นอน

2. พกพาสสปอร์ตไว้อย่าให้หาย

ใครขี้ลืมชอบทำของหายต้องระวังการเที่ยวรัสเซียพาสสปอร์ตสำคัญมาก ไม่ว่าเราจะไปเที่ยวจุดไหนต้องห้ามลืมเพราะหลายๆ ที่เราจะยื่นเอกสารแสดงตัวตนในการไปเที่ยวด้วย ซึ่งจุดนี้การทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะถ้าทำพาสสปอร์ตหายสามารถติดต่อประกันช่วยแก้ปัญหาให้เราได้ทันท่วงที

ร้านอาหารที่ต้องไปลองที่รัสเซีย

ไปเที่ยวรัสเซียทั้งทีนอกจากจะเชยชมบ้านเมืองเขาแล้วอย่าพลาดที่จะไปลองเชยชิมรสชาติอาหารรัสเซียอร่อยๆ ถ้ายังเลือกไม่ถูกไม่เป็นไรเพราะเราคัดสรรร้านเด็ดๆ มาให้แล้ว จะเป็นที่ไหนบ้างมาดูกัน

1. White Rabit Moscow

ร้านแรกที่เลือกมา White Rabit Moscow หรือร้านกระต่ายขาว เป็นร้านที่ไปถึงรัสเซียแล้วต้องไปเช็คอิน เพราะเรื่องรสชาติอาหารของร้านนี้ต้องยกนิ้วให้เลยเป็นร้านอาหารรัสเซียที่ชอบรังสรรค์เมนูอาหารแบบ modern Russian ที่มีเอกลักษณ์สุดๆ ส่วนผลพลอยได้ที่ตามมาคือวิวในร้านออกแบบมาหรูหราทุกจุดถูกใจนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่มองเห็นวิวมอสโก 360 องศายิ่งกว่าซื้อตั๋ว VIP จะมุมไหนก็ถ่ายรูปออกมาหรูหราถูกใจสาวกเซลฟี่แน่นอน โชว์ความสวยงามหรูหราที่ใครดูก็รู้ว่าเราไปเที่ยวรัสเซีย เป๊ะทุกมุม เดินทางก็ง่ายอยู่ในห้าง Smolenskiy Passazh

2. Kazan Mangal, St. Petersburg

ย้อนเวลาสู่รัสเซียแบบดั้งเดิมกับร้าน Kazan Mangal, St. Petersburg ร้านอาหารรัสเซียที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวรัสเซียเพราะร้านนี้มีเอกลักษณ์ในการเอาวิธีชีวิตดั้งเดิมของชาวรัสเซียมาประกอบกับการทำเมนูสมัยใหม่ สัมผัสรสชาติที่แท้จริงจากชาวคนเผ่าในอดีตที่หากินได้ยาก

moskva-river-with-long-exposure-near-kremlin-evening-moscow-russia

สรุป

เที่ยวรัสเซียแบบไม่ต้องคิดเยอะแต่อย่าลืมข้อสำคัญที่ได้บอกไป ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากไปเที่ยวแบบอิ่มท้องอิ่มใจต้องมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเที่ยวรัสเซียด้วยตัวเองทำให้เที่ยวรัสเซียงบไม่บานปลายด้วย ใครอยากจะดูข้อมูลสามารถจิ้มที่ insurverse ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ เปรียบเทียบราคาและหาข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย จบสุดเรื่องความคุ้มครองที่เลือกเองได้ อีกทั้งราคายังถูกที่สุดเริ่มต้นเพียงหลักสิบ รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมสูงสุดถึงหลักล้านเลยทีเดียว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย