vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวเปรูดินแดนแห่งความมหัศจรรย์กับที่เที่ยวแปลกตา&เทคนิคเที่ยวปลอดภัย

ที่เที่ยวเปรูดินแดนแห่งความมหัศจรรย์กับที่เที่ยวแปลกตา&เทคนิคเที่ยวปลอดภัย

schedule
share

ประเทศเปรูเป็น 1 ในสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของผู้คนทั่วโลกติดอันดับ 20 ประเทศที่น่าเที่ยวที่สุดในโลกขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนมหัศจรรย์เหมือนกับสวรรค์บนดิน ต่างประเทศน่าเที่ยวที่ประกอบไปด้วยภูมิประเทศที่หลากหลายทั้งภูมิปัญญา, อารยธรรม, วัฒนธรรมของชนเผ่าที่มีมาอย่างยาวนานรวมถึงธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งหาดูได้ยากในปัจจุบัน ที่นี่จึงกลายเป็นที่เที่ยวที่นักท่องเที่ยวไม่คุ้นตาและมีสถานที่ให้ได้เข้าไปเยี่ยมชมแบบหาชมจากที่ไหนไม่ได้ แต่จะเที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยไร้ปัญหาไปดูการเทคนิคเตรียมตัวเที่ยวอย่างปลอดภัยกันได้เลย

blue-peak-natural-hill-nature-asian

เทคนิคเตรียมตัวก่อนไปเที่ยวเปรูให้สนุก

การเดินทางไปยังจุดหมายที่แสนห่างไกลไม่ว่าจะเที่ยวเปรูด้วยตัวเองหรือไปกับเพื่อนคนรักครอบครัวก็มีหลายอย่างที่ต้องรู้อยากเป็นตัวตึงเปรูต้องดู

1. เตรียมตัวให้ดีถ้าไม่อยากว้าวุ่น

ก่อนจะไปเป็นวัยรุ่นเปรูต้องเตรียมตัวให้ดีวางแพลนเที่ยวให้เฉียบขาดทั้งเรื่องเงิน, การเดินทาง, ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว, ภาษาตลอดจนเอกสารสำคัญ ต้องยอมรับว่าการเดินทางไปเปรูค่อนข้างที่จะลำบากนั่งเครื่องบินฉ่ำมากแม่ใช้เวลาบินกันเป็นวันๆ อยู่ห่างไกลจากประเทศไทยกว่าครึ่งโลก แนะนำว่าห้ามลืมซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศก่อนออกเดินทางเด็ดขาดย้ำว่าเด็ดขาดจริงๆ เพราะถ้าเกิดปัญหาฉุกเฉินระหว่างการเที่ยวขึ้นมาล่ะก็แย่แน่ๆ ประกันเดินทางต่างประเทศราคาถูกและคุ้มกว่ารับผิดชอบเองแน่นอน

2. เตรียมเงินให้เต็มกระเป๋า

ก่อนออกเดินทางต้องกำหนดเลยว่าเรามีงบเท่าไหร่จะได้วางแผนการเงินระหว่างเที่ยวถูกแบ่งเงินค่าเดินทาง, ค่ากิน, ค่าเที่ยว รวมถึงค่า Shopping เอาไว้ให้เรียบร้อยจะเอาเงินไปแลกที่สนามบิน Lima หรือเข้าไปแลกในเมืองได้เลยเพราะที่เปรูเศรษฐกิจเขาปังมากๆ ใช้ประกันเดินทางต่างประเทศราคาสบายๆ จะได้ไม่ต้องมีค่าจิปาถะเพิ่มเติมอยากประหยัดก็หาดูประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบราคาที่คุ้มค่าก่อนตัดสินใจ

ทำไมการใช้ประกันเดินทางต่างประเทศที่เปรูถึงสำคัญ

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไม๊ทำไมต่างประเทศน่าเที่ยวอย่างเปรูประกันท่องเที่ยวถึงสำคัญ มาดูเหตุผลกัน

1. ความปลอดภัยในการเที่ยว

ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่เปรูบางจุดก็ไม่ปลอดภัยในระดับหนึ่ง จะมีเขตที่ค่อนข้างจะต้องระวังควรเลือกเที่ยวย่านที่คนเยอะๆ ย่านเมืองหลวงที่ทันสมัยหน่อย เราไม่รู้ว่าเหตุจะเกิดหรือไม่เกิดแต่มีประกันเดินทางต่างประเทศราคาเบาๆ ก็จะครอบคลุมดูแลในจุดนี้เผื่อเกิดเหตุไม่ว่าจะของหาย, เงินหาย, โดนปล้น รวมถึงสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดที่สุดคือการถูกทำร้ายร่างกาย

2. อาการป่วยหรือบาดเจ็บ

สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญที่เปรูมีกิจกรรมเยอะ ส่วนหนึ่งที่นิยมคือการตะลุยผจญภัยยิ่งต้องระวังให้ดีเพราะอาจมีการบาดเจ็บได้ ยิ่งสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวลองคิดดูว่าอากาศที่เปลี่ยนไปการเดินทางที่ยาวนาน ง่ายที่อาการเจ็บป่วยจะกำเริบในส่วนนี้การที่เรามีประกันเที่ยวต่างประเทศก็สามารถเข้ารับการรักษาที่นู่นได้เลย

aerial-view-besakih-temple-bali-indonesia

สรุป

เที่ยวเปรูให้สนุกปลอดภัยต้องมีประกันติดตัวเอาไว้ หากมองหาประกันที่ดีที่สุด คลิกที่นี่เพื่อเข้าดูแพ็กเกจประกันเดินทางต่างประเทศจาก insurverse ได้เลย ราคาสบายกระเป๋าที่สามารถปรับเปลี่ยนได้แบบ DIY คุ้มยิ่งกว่าคุ้มด้วยราคาเริ่มต้นหลักสิบ ให้ความคุ้มครองดูแลสูงสุดถึงหลักล้าน เคลมไวไม่ต้องรอนาน แม้อยู่ห่างจากประเทศไทยเกือบครึ่งโลกเกิดเหตุเมื่อไหร่ ติดต่อขอความช่วยเหลือประกันเที่ยวต่างประเทศได้ตลอด 24 ชม.

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย