vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เซียงไฮ้ เมืองแห่งแสงสี เที่ยวที่ไหนดี

เซียงไฮ้ เมืองแห่งแสงสี เที่ยวที่ไหนดี

schedule
share

หลายท่านที่กำลังมีแพลนจะเดินทางท่องเที่ยวสิ่งสำคัญในการท่องเที่ยวก็คือประกันเดินทางต่างประเทศ บอกเลยว่าขาดไม่ได้ ประกันเดินทางต่างประเทศจะช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการท่องเที่ยวของคุณได้เป็นอย่างดี สถานที่เที่ยวในเซียงไฮ้มีค่อนข้างเยอะ เราจึงอยากขอเสนอตัวเลือกสถานที่ท่องเที่ยวในเซียงไฮ้ที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบแสงสีในเมืองแห่งนี้ กับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเซียงไฮ้ 

เซียงไฮ้ เมืองแห่งแสงสี เที่ยวที่ไหนดี

1. เซียงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ (Shanghai Disneyland)

สวนสนุกแห่งใหม่และใหญ่ แต่ไม่ต้องกลัวหลงเพราะทางสวนสนุกลงเครื่องเล่นให้เป็นโซน ๆ มีครบทั้งเครื่องเล่นคลาสสิกและเครื่องเล่นรูปแบบใหม่ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องว้าว ทั้งสวยงามตระการตาเต็มไปด้วยสีสันของความสดใสเป็นที่ฮีลใจของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้ทุกคน ใครได้ลองเที่ยวที่เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ครั้งแรกแล้ว ถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวเซี่ยงไฮ้อีกต้องได้กลับมารอบสองแน่นอน และถ้าหากคุณซื้อประกันเดินทางต่างประเทศไว้แล้ว สวนสนุกแห่งนี้จะทวีความสนุกขึ้นไปอีก

2.พิพิธภัณฑ์ดาราศาสตร์เซียงไฮ้ (Shanghai Astronomy Museum)

ท้องฟ้าจำลองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ถ้าได้มาเชี่ยงไฮ้และอยากดูแสงสี ลองมาที่พิพิธภัณฑ์ดาราศาสตร์เซี่ยงไฮ้แล้วคุณจะพบกับความยิ่งใหญ่ของท้องฟ้าจำลองแห่งนี้ ใครชื่นชอบการดูดาวหรืออยากสัมมผัสโลกในอวกาศที่นี่มีพร้อมให้กับคุณ ทั้งรูปแบบการนำเสนอผ่านภาพความเป็นจริงเสมือน (VR) และภาพความเป็นจริงเสริม (AR) กระตุ้นต่อมประสาทให้คุณได้มีส่วนร่วมในอวกาศจำลองแห่งนี้ 

3.ถนนคนเดินหนานจิง

ถ้าพูดถึงแสงสีก็ต้องที่ถนนคนเดินหนานจิง ถ้าคุณอยากท่องเที่ยวในตอนกลางคืนและเพลิดเพลินกับแสงสีของเมืองเซียงไฮ้ ถนนคนเดินหนานจิงเป็นที่ที่คุณควรเดินเที่ยวดูสักครั้ง ที่นี่ถือเป็นย่านการค้าอันดับ 1 ในเซียงไฮ้ ซึ่งชาวจีนจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า“หากไปเยือนเซี่ยงไฮ้ ต้องไปถนนสายนี้สักครั้งในชีวิต”

สถานที่เที่ยวที่มีผู้คนเยอะก็อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นได้ การซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ช่วยให้คุณเดินเที่ยว เดินช็อปได้สบายใจยิ่งขึ้น

4.เดอะบันต์ (The Bund)

สถานที่เที่ยงชวนฝันดุจดั่งเวทมนต์ที่จะสะกดคุณให้อยู่ในภวังค์ตลอดทั้งคืน เดอะบันต์แลนด์มาร์กสำคัญของเซียงไฮ้ ซึ่งเป็นทางเดินเลียบแม่น้ำซึ่งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินหนานจิง คุณสามารถเดินมาชมความงามต่อได้ที่เดอะบันต์ สถานที่นี้สามารถมาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ในตอนกลางคืนจะมีการจัดแสงสีสวยงามที่คุณจะต้องหลงไหลอย่างแน่นอน

5.เซี่ยงไฮ้ ทาวเวอร์ (Shanghai Tower)

สูงสุดแดนเซียงไฮ้ ดลใจให้อยากมา ใครอยากได้ภาพสวย ๆ เพื่อเช็คอินในเซียงไฮ้ต้องที่นี่ เซียงไฮ้ทาวเวอร์ เป็นตึกที่สูงสุดในเซียงไฮ้ มีจุดชมวิวที่สวยงามใครอยากได้ภาพสวย ๆ มุมสูงของเซียงไฮ้ และเพลินเพลิดไปกับนิทัศการภายใน พลาดไม่ได้ที่เซียงไฮ้ทาวเวอร์ 

บทสรุป

เซียงไฮ้ เมืองแห่งแสงสี เที่ยวที่ไหนดี

5 สถานที่ที่เราแนะนำ ยังไม่ใช่ทั้งหมดของเซียงไฮ้ สถานที่ท่องเที่ยวในเซียงไฮ้ยังมีอีกมากมายให้คุณได้ไปค้นพบด้วยตัวเอง ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวในสถานที่ไหนก็ต้องอุ่นใจในการเดินทางด้วยการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ เพราะเราไม่รู้แน่นอนว่าทางข้างหน้าจะพบเจอกับอะไร หากคุณมีประกันเดินทางต่างประเทศก็ไม่ต้องมานั่งลุ้นหรือกังวลในการท่องเที่ยวเซียงไฮ้ของคุณ เที่ยวให้สนุก ไร้กังวล ปลอดภัยไม่มีอะไรต้องห่วงง่าย ๆ ด้วยการทำประกันเดินทางต่างประเทศกับทาง เลือกวันเดินทางไปกลับและประเทศปลายทาง | insurverse.co.th แล้วพบกันที่เซียงไฮ้

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)