vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
7 ที่เที่ยว ไหหลำ ไข่มุกแห่งทะเลจีนใต้ 2567

กิจกรรมสุดแปลก 2567 กับที่เที่ยวประเทศรัสเซียแดนหมีขาว สุด Perfect

schedule
share

ท่องเที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ไหนดี? ต้องไปเยือนที่รัสเซีย เท่านั้นเพราะเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกและก็ยังโอบล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสุดยอดฮิต สุด PERFECT ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นประเทศที่คนไทยไม่ต้องยื่นขอวีซ่าสามารถเดินทางไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็ได้ทุกฤดูกาล ขอบอกเลยใครได้ไปกี่ครั้งก็ต้องหลงรักประเทศนี้ทุกครั้ง เพียงจองตั๋วเครื่องบินพร้อมเลือกทำประกันออนไลน์เอาไว้ เพียงเท่านี้ก็สามารถบินลัดฟ้าไปพิชิตกิจกรรมสุดแปลกกันที่ดินแดนหมีขาวได้เลย ซึ่งวันนี้ insurverse ได้รวบรวมสถานที่เที่ยวที่มีกิจกรรมสุดแปลกมาฝากกันแล้ว ไปดูกันได้เลย

tree-silhouette-with-nebula-stars

ชี้เป้าตะลุยไปกับ 5 จุด Landmark ยอดฮิตแห่งประเทศรัสเซีย

ใครมีแพลนบินลัดฟ้าท่องเที่ยวต่างประเทศกันที่ประเทศรัสเซีย ต้องไม่พลาดตามมาปักหมุด 5 จุด Landmark ที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดแปลก จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. นั่งรถตู้ข้ามทะเลสาบไบคาล

ทัวร์รัสเซีย 2567 พิชิตกิจกรรมสุดสนุกแห่งดินแดนรัสเซีย นั่งรถตู้โซเวียตข้ามทะเลสาบไบคาล บนผืนน้ำแข็งอันกว้างใหญ่ไพศาล ฟังไปฟังมาก็รู้สึกแปลกๆ แต่กิจกรรมแบบนี้มีจริงๆ ที่นี่ที่เดียว สัมผัสความสนุกที่ไม่เหมือนใครบนทะเลสาบที่ลึกที่สุดในโลกและมีความเก่าแก่มากที่สุดในโลก

2. ตามล่าแสงเหนือที่มูร์มันสค์

ส่องแสงเหนือปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติสุดพิเศษ ที่รัสเซียก็มีบรรยากาศดีไม่น้อยไปกว่าที่อื่นๆ แม้ใครอาจจะมองว่าชมแสงเหนือที่มูร์มันสค์มันดูแปลกๆ แต่เมื่อได้ไปสัมผัสจะต้องหลงรักบรรยากาศดีๆ แบบนี้อย่างแน่นอน เหล่าสายผจญภัยต้องห้ามพลาดเตรียมปักหมุดไว้เลย

3. กิจกรรมสุดแปลก สุนัขลากเลื่อน ยาคูเทีย

ใครเคยนั่งสุนัขลากเลื่อนบ้างยกมือขึ้น หากยังไม่เคย รีบพกประกันต่างประเทศเดินทางเปิดประสบการณ์ใหม่พบกับกิจกรรมสุดแปลกได้ที่ ยาคูเทีย หมู่บ้านเมืองหนาวที่สุดในโลก ปกคลุมด้วยหิมะเกือบตลอดปี สามารถเดินทางได้ด้วยสุนัขลากเลื่อนเช่นเดียวกับไซบีเรีย แต่ยาคูเทียมีความพิเศษตรงที่ใช้สุนัขยาคูเทียนไลก้า

4. เดินป่าชมธรรมชาติบริสุทธิ์ที่เทือกเขาอัลไต

สายลุยต้องไม่พลาด! จัดทริปมาท่องเที่ยวกันที่ เทือกเขาอัลไต แห่งรัสเซียมีเส้นทางเดินป่าจำนวนมากระหว่างทางเต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่บริสุทธิ์งดงาม พืชพันธุ์ปกคลุมเทือกเขาจนกลายเป็นสีทองอร่าม บนยอดปกคลุมไปด้วยหิมะและมีทะเลสาบสีฟ้าเขียวสวยงาม แม้ว่าอัลไตจะเข้าถึงได้ยากแต่ปัจจุบันมีเส้นทางเดินป่าหลายทางที่เปิดให้นักผจญภัยได้พิชิตเทือกเขาอันเร้นลับแบบไม่ไกลเกินเอื้อม

5. กิจกรรมแปลกๆ ในโลก ดำน้ำในถ้ำออร์ดา

ถ้ำออร์ดาเป็นถ้ำยิปซัมที่ปากทำเข้าถ้ำแห้งสนิท จึงหลายคนสงสัยแล้วจะดำน้ำได้ยังไง? เข้าใจไม่ผิดหรอก สถานที่แห่งนี้เปิดให้ดำน้ำในถ้ำจริงๆ เพราะภายในถ้ำเป็นทางน้ำลักษณะของกาลักน้ำพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่สุดท้าทายที่มหัศจรรย์ที่สุดด้วยระยะทางเหยียดยาวกว่า 5.1 กิโลเมตร สัมผัสบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยหินยิปซัมสะท้อนแสงสวยงามแปลกตาตลอดเส้นทาง

snow-glacier-surrounded-by-greenery-sunlight-blue-sky-switzerland

สรุป

ทริปรัสเซียสามารถปล่อยใจจอยๆ สนุกๆ พิชิตกิจกรรมสุดแปลกไปกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดยอดฮิต 2024 แห่งแดนหมีขาวได้แบบไร้กังวลได้เลย เพียงทำประกันต่างประเทศไว้ เที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจไร้ความเสี่ยงได้ทุกที่ หากไม่รู้จะเลือกประกันเดินทางต่างประเทศเจ้าไหนดี คลิกดู Package ประกันออนไลน์ของทาง insurverse ได้เลยที่นี่ รับรองว่าดีที่สุด ค่าเบี้ยประกันเบาหวิว แต่ความคุ้มครองหนักแน่นดั่งขุนเขา มอบความคุ้มค่าสูงสุดถึงหลักล้าน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย