vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เปิดตัว ซูซูกิ 7 ที่นั่ง รถครอบครัวสายลุย 2567

เปิดตัว ซูซูกิ 7 ที่นั่ง รถครอบครัวสายลุย 2567

schedule
share

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว ไปกับรถ ซูซูกิ 7 ที่นั่งใหม่ ประจำปี 2567 ที่สายลุยต้องไม่พลาด กับ Suzuki XL7 รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่งสำหรับครอบครัว ที่ไม่ว่าเส้นทางจะยากแค่ไหน Suzuki XL7 ก็พร้อมจะพาคุณไปได้ถึงจุดหมาย มาดูกันว่า Suzuki XL7 มีอะไรโดดเด่นบ้าง

เปิดตัว ซูซูกิ 7 ที่นั่ง รถครอบครัวสายลุย 2567

Suzuki XL7

ถูกพัฒนาให้เป็นรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่ง ติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานภายนอก เช่น ไฟหน้า LED ปรับระดับสูง-ต่ำได้ พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED, ไฟท้าย LED Light Guides, ราวหลังคา และล้ออัลลอยทูโทนขนาด 16 นิ้ว พร้อมความสูงจากพื้นถนน 200 มม. รองรับการใช้งานที่หลากหลาย

ภายนอกรถ Suzuki XL7

ภายนอก มาในลุคที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความดุดันออกแนวลุย ๆ ไฟหน้า LED พร้อมไฟ Daytime Running Light ที่เป็นแบบ LED มีลายเส้นที่รับเข้ากับกระจังด้านหน้า มองแล้วเป็นเส้นสายเดียวกัน ส่วนไฟเลี้ยว และไฟตัดหมอกยังคงใช้เป็นแบบหลอดไส้ธรรมดา ชายล่างกันชนสีดำตัดด้วยสีเงิน เสริมความลุยด้วยคิ้วซุ้มล้อสีดำ

ไฟท้าย LED แบบ Light Guides แถบสีดำที่ฝาท้ายตัดกับสีตัวรถ ช่วยเพิ่มสีสันให้มีความโดดเด่นพร้อมแถบโครเมียมที่ช่วยเสริมความลงตัว กันชนหลังทรงสปอร์ต พร้อมไฟทับทิมหลังที่เป็นแนวตั้ง ช่วยให้ตัวรถดูมีมิติสูงขึ้น สเกิร์ตสีดำพร้อม Diffuser สีเงิน

ภายในรถ Suzuki XL7

ภายในห้องโดยสารติดตั้งหน้าจอระบบความบันเทิงแบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto, ระบบเชื่อมต่อ USB/HDMI, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบ D-shape, ระบบเปิดประตู Keyless Entry พร้อมปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ Keyless Push Start, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ESP, ระบบเบรก ABS/EBD, กล้องบันทึกภาพด้านหน้ารถ (Digital VDO Recorder) และแท่นชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย (Wireless Charger)

เครื่องยนต์ของ Suzuki XL7

Suzuki XL7 ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 138 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 4 จังหวะ ให้อัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ย 16.4 กม./ลิตร

ราคา Suzuki XL7 2024 ใหม่

  • สีส้ม สีเทาเข้ม สีดำ ราคา 734,000 บาท 
  • สีขาว ราคา 739,000 บาท 
  • สีทูโทน ส้มหลังคาดำ ราคา 744,000 บาท 
  • สีทูโทน ขาวหลังคาดำ ราคา 749,000 บาท 

บทสรุป

เปิดตัว ซูซูกิ 7 ที่นั่ง รถครอบครัวสายลุย 2567

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุ้มค่า ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถครอบครัวในราคาที่คุ้มค่า มีออปชันต่าง ๆ ที่ครอบคลุมการใช้งาน และถึงแม้จะเป็นเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด แต่ข้อดีของเกียร์ตัวนี้คือ ทนทาน ปัญหาน้อย ดูแลง่าย เพราะชิ้นส่วนภายในไม่มีอะไรซับซ้อน และมีอัตราทดที่ดีในช่วงออกตัว

หน้าร้อนนี้ไม่ต้องกังวล ออก Suzuki XL7 แล้วพาครอบครัวคุณไปตะลุยที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบาย ๆ แต่อย่าลืม ทำประกันรถยนต์ เพื่อการท่องเที่ยวที่อุ่นใจมากยิ่งขึ้น ทำประกันรถยนต์กับทาง insurverse ให้คุณเลือกแผนประกันได้ดั่งใจ พร้อมเบี้ยประกันถูก คุ้มครองทันที ง่าย ไม่จุกจิก ไม่ผ่านตัวแทน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย