vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
R u ready! ที่เที่ยวเด็ด Miami ล่าสุด ที่ใครไปก็ตกหลุมรักชัวร์

R u ready! ที่เที่ยวเด็ด Miami ล่าสุด ที่ใครไปก็ตกหลุมรักชัวร์ คัดให้แล้วดีมาก

schedule
share

หากยังไม่พร้อมก็ต้องพร้อม ออกไปเที่ยว Miami วันนี้มีแต่ที่เที่ยวสุด Hot สุดเด็ดของอเมริกา ไม่ว่าใครไปย่อมตกหลุมรักชายหาดไมอามี่ที่เต็มไปด้วยความสวยงามของน้ำทะเลและต้นมะพร้าวที่โบกสะบัดอยู่ข้างทางแน่นอน ที่นี่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบขีดสุดใครต้องการหาที่เที่ยวแนวชิลล์ๆ ได้นอนพักอาบแดดและแม้แต่ต้องการไปตะลอนหามุมสวยๆ ถ่ายรูป ก็มาที่นี่ได้เลย แต่หลายคนคงสงสัยว่า miami อยู่ในประเทศอะไร? คำตอบคือสหรัฐอเมริกานั่นเอง ใครอยากหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศมากองรวมกันตรงนี้ insurverse พร้อมมากๆ ที่จะนำเสนอที่เที่ยวในไมอามี่ให้ทุกคนได้รู้จักแบบทุกซอกทุกมุม รับรองถ้าอ่านจนจบแล้วส่งลิงก์นี้ให้เพื่อนต้องมีแต่คนอยากไปเที่ยวกับคุณอย่างแน่นอน เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง

beach-trees-coast-island-beautiful

ชายหาดไมอามี่สถานที่ต้องมาเมื่อมาถึง Miami

หากถามว่าไมอามีมีอะไรน่าสนใจ คงตอบได้อย่างมั่นใจว่าความสวยงามของทะเลและบรรยากาศสุดครื้นเครง ที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสุขของผู้คนที่นี่ นอกจากนี้แล้วยังมี Miami Beach Boardwalk ทางเดินเลียบชายหาดที่ยาวตามแนวถนน Ocean Drive Promenade ซึ่งถนนเส้นนี้จะผ่านประติมากรรมการก่อสร้างอันสวยงามทั้งหมดของเมือง Miami ใครอยากหามุมถ่ายรูปเซลฟี่ลง Instragram ก็จัดเลย

ซึ่งขอบอกเลยว่าใครที่มาถึงที่นี่ ต้องขอแนะนำให้ไปเยือนสถานที่ที่ได้รับการยอมรับและนิยมมากที่สุดใน Miami ที่นี่ให้ได้ นั่นก็คือที่ South Beach เรียกได้ว่าน่าเที่ยวและฮอตฮิตทุกฤดู ไม่ว่าจะมาเที่ยวหน้าร้อนหรือหน้าหนาว ที่นี่พร้อมต้อนรับเสมอ ที่สำคัญยังมีอีกหนึ่งแลนด์มาร์กที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดก็คือ Miami South Beach Lifeguard Tower เป็นตึกที่มีหลากรูปทรงหลายสีสันให้ผู้คนได้มาถ่ายรูปกัน

3 สถานที่เที่ยว Miami ที่ไม่ได้มีดีแค่ชายหาด

หากคิดว่า Miami เป็นเมืองที่มีเพียงชาดหาดอาจคิดผิดถนัด เพราะยังมีสถานที่เที่ยวน่าสนใจให้คนที่อยากหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศ ได้แวะไปเที่ยวกัน ซึ่งคัดสถานที่น่าไปที่สุดมาให้แล้วดังนี้

1. ย่านวินวูด (WYNWOOD)

ย่านจัดงานแสดงศิลปะบนกำแพงสำหรับศิลปินชื่อดังทั่วโลก ที่สำคัญคือไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม แวะมาเที่ยวที่นี่จะได้ดื่มดำกับศิลปะในแบบที่หาชมไม่ได้จากที่ไหน ซึ่งว่ากันว่าหากใครมองผลงานศิลปะจะตีความหมายได้แตกต่างกัน แล้วคุณละจะตีความหมายศิลปะบนกำแพงเป็นแบบไหน ต้องบินไปดูด้วยตัวเองให้ได้

2. โอเชียน ไดรฟ์ ไมอามี (OCEAN DRIVE)

เหมาะกับสายปาร์ตี้และคนที่ชอบเที่ยวกลางคืน เพราะมีไนต์คลับยุค 50 ให้ไปนั่งดริ๊งก์กันได้เลย ยิ่งไปกับเพื่อนบอกเลยงานนี้มีแต่สนุกแน่นอน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าให้เลือกใช้บริการอีกเพียบ

3. ลิตเติ้ลฮาวานา (LITTLE HAVANA)

ย่านสุดคลาสสิกคิวบาสไตล์ เป็นย่านที่มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่สุดในของ Miami ลิตเติ้ลฮาวานา ที่เป็นที่เที่ยวระดับ Top และเป็นสถานที่เที่ยวที่โคตรเจริญที่ติดอันดับในเรื่องความสวยงามและมีชีวิตชีวามากที่สุด

umbrella-chair

สรุป

เห็นไหมว่า Miami มีสิ่งที่น่าเที่ยวและน่าไปนอกจากชายหาดไมอามี่เต็มไปหมด หากคุณได้ลองไปสักครั้งอาจจะตกหลุมรักจนไม่อยากกลับไทยเลยก็เป็นได้ แถมผู้คนในไมอามีนั่นหน้าตาดีจนอยากบอกต่อ คนโสดไปหาแฟนฝรั่งสักคนก็ไม่แย่เลยนะ แต่การท่องเที่ยวต่างประเทศสิ่งที่ขาดไม่ได้แต่หลายคนไม่ค่อยให้ความสำคัญนั่นก็คือการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศนั่นนอกจากจะดูแลคุณเรื่องการเดินทางยังอุ่นใจหากต้องเข้าโรงพยาบาลที่ต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งบอกเลยค่าใช้จ่ายในการเข้าโรงพยาบาลที่ต่างประเทศไม่ใช่น้อยๆ เลยเรียกได้ว่าหลักแสน หากไม่อยากไปเที่ยวให้รู้สึกกังวลใจกับเรื่องไม่คาดคิด แนะนำเลยให้ คลิกลิงก์นี้แล้วไปซื้อประกันเดินทางต่างประเทศของ insurverse ได้เลย รับรองคุ้มทุกตรง เที่ยวแค่ไหนก็จ่ายแค่นั้น พร้อมรับความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย