vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวหมู่บ้าน สวยโรแมนติกจากทั่วโลกแบบไม่โดนแย่งซีน

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวหมู่บ้าน สวยโรแมนติกจากทั่วโลกแบบไม่โดนแย่งซีน

schedule
share

เชื่อว่าหลายคนคงอยากอยู่ท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีๆ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนสวยงามเพื่อให้ความรักเบ่งบาน insurverse ได้รวบรวม 5 หมู่บ้านที่สวยที่สุดในโลกส่งตรงจากทั่วโลกมาให้แล้วรับรองว่าสวยถูกใจคู่รักทุกคนแน่นอนจนอยากจัดทริปเที่ยวเมืองนอกวันนี้เลย

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวหมู่บ้าน สวยโรแมนติกจากทั่วโลกแบบไม่โดนแย่งซีน

รวม 5 สถานที่ท่องเที่ยว หมู่บ้านสุดโรแมนติกแห่งต่างประเทศ ที่ไม่ควรพลาด

1. สถานที่ท่องเที่ยวหมู่บ้านซาลิพาย โปแลนด์

หมู่บ้านเล็กๆ แห่งงานงานศิลปะ ณ โปแลนด์ ละลานตาไปด้วยความสวยงามจากการตกแต่งบ้านไปด้วยลวดลายดอกไม้ตามแบบฉบับชาวโปแลนด์โบราณที่ได้มีการสืบทอดต่อเนื่องกัน จัดทริปเที่ยวต่างประเทศที่นี่ เหมาะสำหรับคู่รักที่ชื่นชอบศิลปะเป็นอย่างมาก แค่จับมือเคียงคู่กันมาชื่นชมผลงานที่นี่ ก็ทำให้ความรักงอกงามดุจดั่งพู่กันที่เติมสีสันให้กันและกันอย่างลงตัว

2. หมู่บ้านเลาเทอร์บรุนเนิน สวิตเซอร์แลนด์

สถานที่ท่องเที่ยวสุดยอดฮิต ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ต้องแวะเวียนมาให้ได้ที่หมู่บ้านเลาเทอร์บรุนเนิน เป็นที่ท่องเที่ยวต่างประเทศ ธรรมชาติสุดโรแมนติก ด้วยวิวทิวทัศน์จากภูเขาสูงสวยๆ สลับกับทุ่งหญ้าอัลไพน์ที่พลิ้วไหวไปกับสายลม ถ้ามาเที่ยวด้วยกับคู่รักความรักคงสุกงอมไปด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายพร้อมทั้งเสียงหัวเราะจากคนสำคัญข้างตัว แถมไฮไลท์เด็ดของที่นี่ยังมีน้ำตกสูงที่พร้อมสาดอะลองแห่งความรักโรแมนติกให้กับนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ ใครได้ไปก็ประทับใจกับสุดยอดบรรยากาศที่มีแต่ความเป็นธรรมชาติที่น่าดึงดูดของที่นี่

3. กีธูร์นหมู่บ้านไร้ถนน เนเธอร์แลนด์

หมู่บ้านกีธูร์น หมู่บ้านไร้ถนนแห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่นี่เงียบสงบเพราะไม่มีรถไม่มีถนน แถมเป็นสถานที่เที่ยวที่มีอากาศสะอาดสดชื่นกว่าที่ไหนๆ แค่ได้พาคนรักมาเที่ยวที่นี่ นั่งพายเรือชมบ้านสไตล์กระท่อมตามลำคลองเล็กๆไปเรื่อยๆ ชื่นชมวิถีชีวิตอันแปลกตา พร้อมกับจ้องหน้ากันพูดคุยสัพเพเหระเกี่ยวกับสถานที่ เกี่ยวกับบรรยากาศ ก็ทำให้ความรักงอกงามท่ามกลางสายน้ำที่ไหลอย่างอ่อนโยน ไม่แน่นะอาจจะเริ่มเกิดความคิดอยากย้ายมาใช้ชีวิตกันสองคนที่หมู่บ้านแห่งนี้ก็ได้ เพื่อใช้ชีวิตแบบไร้ถนนล่องเรือไปเที่ยวกันทุกที่แบบไร้มลพิษ

4. สถานที่ท่องเที่ยวหมู่บ้านชนบทคอทส์โวลส์ อังกฤษ

สถานที่ท่องเที่ยวสุดวินเทจที่พร้อมเติมเต็มความรักให้กับนักท่องเที่ยวอย่างหมู่บ้านชนบทคอทส์โวลส์ ประเทศอังกฤษ เป็นสถานที่เที่ยวที่อัดแน่นไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามและบรรยากาศอันแสนอบอุ่น มองไปทางไหนก็อดไม่ได้ที่จะเผลอทำตายิ้มไปพร้อมกับรอยยิ้มที่หุบไม่ได้เลย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสถาปัตยกรรมการออกแบบบ้านของที่นี่ที่ไม่เหมือนใคร จนมีฉายาว่าหมู่บ้านหินสีน้ำผึ้ง ด้วยการเลือกใช้หินโทนสีเหลืองทองตัดกับการมุงหลังคาสไตล์กระท่อม ทำให้บ้านโซนนี้ดูน่ารักตะมุ๊ตะมิเป็นพิเศษ ถ้าได้มาเที่ยวที่นี่ ต้องประทับใจอย่างแน่นอนรวมถึงประทับใจชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในหมู่บ้านอีกด้วย เหมือนได้ย้อนวันวานกลับไปเที่ยวในยุคเก่าของประเทศอังกฤษแบบนั้นเลย

5. หมู่บ้านอัลพ์บัช ออสเตรีย

หมู่บ้านที่สวยที่สุดในออสเตรเลีย ชื่อว่าหมู่บ้านอัลพ์บัช เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นที่เที่ยวต่างประเทศ ยุโรปที่โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ เป็นหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยมวลดอกไม้และแมลงนานาชนิดบินเล่นหยอกล้อกับเกสรดอกไม้ ผสานกับความงดงามของหุบเขาสีเขียวชอุ่ม ที่มองไปทางไหนก็สวยงามแบบสุดลูกหูลูกตา คู่รักไหนที่ได้มาเที่ยวกันที่นี่น่าจะประทับใจในบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก แถมยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้ไปฮันนีมูนแบบพิสูจน์รักแท้ ไม่ว่าจะเป็น การเดินป่า, แข่งกันจิบไวน์เลิศรสหรือจับมือเคียงกันไปแบบไม่พูดอะไรเลยเพื่อชมวิวไปด้วยกันแบบฟินๆ ก็สามารถตกหลุมรักบรรยากาศของที่นี่ได้อย่างง่ายดาย

5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวหมู่บ้าน สวยโรแมนติกจากทั่วโลกแบบไม่โดนแย่งซีน

สรุป

แค่ได้ไป 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่นี่คู่รักคู่ไหนก็ไม่อาจจะต้านความรู้สึกแห่งความโรแมนติกรอบกายได้เลย หากอยากไปเที่ยวอย่างสบายใจ ไม่มีเรื่องใดเข้ามาแย่งซีนโมเมนต์แห่งความรักในครั้งนี้ ก็ขอแนะนำให้เพิ่มความอุ่นใจในการเที่ยวตลอดทั้งทริปด้วยประกันท่องเที่ยวต่างประเทศจาก insurverse เอาไว้ด้วย รับรองเที่ยวได้อย่างมีความสุขกว่าเคยถึง 100 เท่า เพราะไม่ใช่แค่การซื้อประกันเท่านั้น แต่คือการเพิ่มเติมความอุ่นใจมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแลตลอดการเดินทางอีกด้วย สนใจสั่งซื้อประกันเดินทางต่างประเทศจาก insurverse ได้ที่นี่ เพื่อให้ทุกทริปของการเดินทางไม่หวั่นแม้เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)