vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ค้นหาแหล่งที่เที่ยวแปลกใหม่กับ เซเชลส์ seychelles ฟรีวีซ่า!

ค้นหาแหล่งที่เที่ยวแปลกใหม่กับ เซเชลส์ seychelles ฟรีวีซ่า! เที่ยวคุ้มนะ!

schedule
share

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังวางแผนหาที่เที่ยวต่างประเทศที่มีทะเลสวยๆ ไม่แพ้เมืองไทยประเทศเซเชลส์ Seychelles เป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าสนใจและเชื่อว่าหลายๆ คนยังไม่คุ้นกับชื่อประเทศ แต่ขอแอบกระซิบว่าทะเลหมู่เกาะที่นี่สวยสุดๆ ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติและชอบเที่ยวเกาะจึงไม่ควรพลาดที่จะลองแวะมาเช็กอินที่นี่สักครั้งในชีวิต นอกจากนี้หากใครสงสัยว่าประเทศเซเชลส์สถานที่ท่องเที่ยวจึ้งและทัชใจขนาดไหนตามเรามาได้เลย

aerial-shot-maldives-showing-amazing-beach-clear-blue-sea-jungles

ทำความรู้จักประเทศเซเชลส์ Seychelles

ได้ยินชื่อนี้หลายคนอาจไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่แต่เที่ยวคุ้มนะ แล้วเพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าเซเชลส์ Seychelles หรือสาธารณรัฐเซเชลส์เป็นประเทศหมู่เกาะในมหาสมุทรอินเดียอยู่ห่างจากฝั่งตะวันออกของเคนยาและยังเป็นประเทศที่ได้รับฉายานามว่าเป็น สวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย เพราะเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีเกาะจำนวนมากถึง 115 เกาะและยังเป็นประเทศที่เกาะสวยสุดๆ จนต้องได้มาเยือนที่นี่สักครั้งในชีวิต เซเชลส์ Seychelles เป็นประเทศที่เกิดจากการรวมตัวกันของเกาะทั้ง 115 เกาะ ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทวีปแอฟริกาตะวันออกในมหาสมุทรอินเดียใกล้ ๆ กับประเทศหมู่เกาะอย่างมาดากัสการ์ (Madagascar) และมอริเชียส (Mauritius) มีเมืองหลวงชื่อกรุงวิคตอเรีย (Victoria) หรือ พอร์ตวิคตอเรีย (Port Victoria) เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าที่นี่มีชายหาดและทะเลที่สวยงามมากและยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวยุโรป โดยเฉพาะในเชิง Eco-tourism อีกด้วย

ทำไมต้องไปเซเชลส์ Seychelles?

1. ไม่ต้องขอวีซ่า

ชาวไทยที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในประเทศเซเชลส์ Seychelles ไม่ต้องขอวีซ่าเซเชลส์และสามารถพำนักอยู่ในเซเชลส์ได้มากถึง 30 วัน

2. ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

บอกเลยว่าที่นี่ทะเลสวยไม่แพ้มัลดีฟส์แน่นอน และคนส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยรู้จักที่นี่จึงเหมาะกับการมาพักผ่อน ชมธรรมชาติอันสวยงามและอุดมสมบูรณ์อย่างใกล้ชิด

3. ความสวยระดับโลก

เป็นหนึ่งในที่เที่ยวในฝันของใครหลายคนทั่วโลกนอกจากธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์แล้วที่นี่น้ำทะเลใสมากตัดกับหาดทรายสีขาวสะอาดตาสลับกับหิน อากาศดีตลอดทั้งปี เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ชอบไปเที่ยวต่างประเทศแบบสโลว์ไลฟ์หรือเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนกับคนรักที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ

4. เซเชลส์ Seychelles เป็นประเทศที่ปลอดภัย

หลายคนเวลาไปเที่ยวต่างประเทศมักกังวลเรื่องความปลอดภัยยิ่งหากเป็นฝั่งแอฟริกาอาจเกิดความกังวลเรื่องสุขภาพ การก่อการร้ายเช่นจี้ ปล้น ชิงทรัพย์ แม้บางประเทศในแอฟริกาจะดูอันตรายแต่ที่นี่ ถือเป็นประเทศที่มีความปลอดภัยที่สุดในโซนนี้เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังประชากรยังมีรายได้ต่อหัวค่อนข้างสูง ส่วนใหญ่มีสุขภาพ ความเป็นอยู่และการศึกษาที่ดีมาเที่ยวเซเชลส์ Seychelles ปลอดภัยแน่นอน ที่สำคัญก่อนออกเดินทางไปต่างประเทศทุกครั้งการมีซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเป็นสิ่งที่ช่วยให้การเดินทางราบรื่นมากขึ้นและเดี๋ยวนี่เขาสามารถซื้อประกันเดินทางออนไลน์ได้แล้วสะดวกสุดๆ

มาเที่ยวเซเชลส์ Seychelles ต้องแวะเช็กอินที่ไหน

อย่างที่เรากล่าวไปว่าประเทศเซเชลส์เป็นประเทศที่เกาะสวยสุดๆ ต้องได้แวะมาเยือนและเช็กอินสักครั้งหากมาถึงที่นี่ต้องได้แวะมาที่เกาะมาเฮประเทศเซเชลส์ให้ได้เกาะมาเฮ (Mahé) เป็น 1 ใน 115 เกาะที่รวมกันเป็นประเทศเซเชลส์ Seychelles หาดสวยน้ำใสฟีลมัลดีฟส์สุดๆ อีกหนึ่งเกาะที่น่าสนใจคือเกาะ Praslin นับเป็นเกาะที่มีความสวยงามเป็นอันดับ 2 ของประเทศเลยทีเดียว ใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวทะเลต่างประเทศไม่ควรพลาด

aerial-view-koh-nangyuan-island-surat-thani-thailand

สรุป

สายเที่ยวฟีลธรรมชาติและทะเลสวยๆ ไม่ควรพลาดที่จะแวะมาเช็กอินที่เซเชลส์ Seychelles ใครอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวทะเลต่างประเทศที่สวยไม่แพ้ทะเลไทยและเทียบเท่ามัลดีฟส์ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะที่นี่เป็นประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในแถบแอฟริกาหรือหากใครยังไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัยสามารถซื้อประกันเดินทางออนไลน์ประกันเดินทางต่างประเทศให้ดูแลตลอดการเดินทาง คิดไม่ออกจะซื้อที่ไหนดีคลิกเลยที่นี่ประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse เป็นอีกทางเลือกดีๆที่สามารถพาเพื่อนๆ เดินเที่ยวอย่างปลอดภัยหายห่วงตลอดทริป ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลงห้วยเขาก็พร้อมดูแลให้ปลอดภัยอุ่นใจทุกการเดินทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย