vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
สถานที่เที่ยวฟุกุโอกะ2023

5 สถานที่เที่ยวฟุกุโอกะ 2023 ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นต้องแวะมารับรองว้าวเลย

schedule
share

หากมองหาที่เที่ยวที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา หันไปทางไหนก็เจอแต่ผู้คนที่เป็นมิตร ให้แวะมาเที่ยวฟุกุโอกะได้เลย ได้ฟีลแห่งความสุขล้อมรอบกาย มีที่กินที่เที่ยวที่สนุกแบบครบจัดเต็ม เหมาะสำหรับการมาตะลอนเที่ยวได้หลายแบบ เพื่อเปิดหูเปิดตาเป็นอย่างมาก ใครวางแผนมาเที่ยวต่างประเทศต้องห้ามพลาดเมืองนี้เป็นอันขาด ที่เที่ยวเพียบ รับรองแพลนเที่ยวแน่นเอี๊ยด ซึ่งเราได้คัดฟุกุโอกะที่เที่ยวที่น่าสนใจมาให้แล้วไปดูกันได้เลย

5 สถานที่เที่ยวฟุกุโอกะ 2023 ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นต้องแวะมารับรองว้าวเลย

1. กันดั้ม ปาร์ค ฟุกุโอกะ (Gundum Park and Statue Fukuoka)

หากสาวกกันดั้มได้ยินข่าวกันดั้มที่สามารถขับขี่ได้จริง ก็ไม่ควรพลาดต้องมาเที่ยวต่างประเทศที่แห่งนี้ เพื่อชมนิทรรศการกันดั้มไปพลางๆ เพื่อรอวันหุ่นยนต์กันดั้มที่ขับขี่ได้จริงมาวางขายที่งาน Japan Mobility Show กว่าจะถึงตอนนั้น เราสามารถมาที่เที่ยวฟุกุโอกะก่อนได้เลย ที่นี่จะทำให้ความฝันเป็นจริงได้ทันที ด้วยการได้มองเห็นหุ่นกันดั้มยืนตระหง่านทำตัวสูงกว่า 24.8 เมตรและทำตาเรืองแสงให้กับนักท่องเที่ยวช่างน่าเพลิดเพลินใจ สถานที่ก็ให้ความรู้สึกประหนึ่งได้ท่องเที่ยวไปยังนอกโลก สามารถไปสัมผัสกันดั้มแต่ละรุ่น, ไปดูนิทรรศการและไปสัมผัสกันดั้มหลายรูปแบบอย่างตื่นตาตื่นใจได้เลย

2. สวนโอโฮริ ฟุกะโอกะ (Fukuoka Ohori Park)

ที่สวนโอโฮริแห่งนี้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศธรรมชาติ มีการจัดรูปแบบสวนอย่างมีเอกลักษณ์ โดยเน้นจุดกึ่งกลางของสวน ให้มีศาลาหกเหลี่ยมกลางน้ำขนาดใหญ่เป็นวิวถ่ายรูปที่สวยมากๆ และบ่อน้ำก็ยังถูกโอบล้อมไปด้วยสวนสีเขียวขจีและต้นไม้น้อยใหญ่รวมไปถึงต้นซากุระเป็นแนวยาวกว่า 150 เมตร เพื่อทำให้บรรยากาศของที่นี่เย็นสบาย มีความร่มเย็นและสวยไม่เหมือนใคร

3. บอสอีโซ ฟุกะโอกะ (BOSS E ZO Fukuoka)

ถ้าคิดไม่ออกว่าเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี 2566 จัดทริปมาที่นี่ได้เลย เป็นที่เที่ยวต่างประเทศในรูปแบบศูนย์รวมความสนุกจนแทบลืมหายใจ มีพื้นที่ให้เล่นสนุกถึง 7 ชั้น แต่ละชั้นมีทั้งพิพิธภัณฑ์ศิลปะแบบดิจิทัล, เกมส์ VR ที่ให้สวมแว่นตาแล้วจำลองสถานการณ์ไปกับเกมส์ต่างๆ, มีสวนสนุกที่ใครได้มาเล่นก็ต้องหวาดเสียว ไม่ว่าจะเป็นรถไฟเหาะแบบความสูงกว่า 60 เมตรเอาใจคนชอบความตื่นเต้น, ท่อสไลเดอร์ให้ไลด์ลงไปเรื่อยๆ ความยาวกว่า 100 เมตร, หน้าผาจำลองสำหรับผู้ใหญ่และเด็กๆ, โรงละครสุดว้าว, ร้านอาหารเผื่อท้องหิวและความบันเทิงอีกมากมายรอคุณไปสัมผัส

4. สวนริมทะเลอุมิโนะนาคามิจิ ฟุกุโอกะ (Uminonakamichi Seaside Fukuoka)

มาเที่ยวฟุกุโอกะ 2023 ที่นี่กันเถอะ ด้วยพื้นที่กว่า 1,800 ไร่ ทางเดินชมสวนดอกไม้ท่ามกลางทะเลอันกว้างใหญ่ ที่ถูกออกแบบให้มีต้นซากุระกว่า 1,000 ต้น, มีดอกเนโมฟีลาที่สวยงาม ที่มีสีฟ้าละมุนสุดน่ารัก, มีดอกฮิกังบะนะสีแดงเข้มและดอกไม้อีกนานาพรรณ สีสันสดใสบานสะพรั่งอยู่ทั่วทั้งสวน ใครได้มาเที่ยวต่างประเทศที่นี่รับรองเลยว่าจะเบิกบานใจ มีแต่ความสบายใจไปกับดอกไม้และท้องทะเลอันสวยงามที่สุด

5. ปราสาทฟุกุโอกะ (Fukuoka Castle)

ใครอยากมาชมวิวซากปราสาทที่เหมือนได้ย้อนอดีตไปยังยุคสมัยโบราณของญี่ปุ่น ต้องแวะมาที่นี่เลย มาชื่นชมความงดงามและความยิ่งใหญ่อันเก่าแก่ของสถานที่แห่งนี้ ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ยุคสมัยเมจิ ที่เป็นที่พักของไดเมียว นางามาซะ ขุนนางผู้ปกครองเมืองฟกุโอกะ ตั้งแต่ปีค.ศ. 1868

5 สถานที่เที่ยวฟุกุโอกะ 2023 ใครมาเที่ยวญี่ปุ่นต้องแวะมารับรองว้าวเลย

สรุป

เพียงแค่หลับตาแล้วนึกถึงสถานที่เที่ยวต่างประเทศแต่ละที่แล้ว คาดได้ว่าทุกคนคงนึกภาพฟุกุโอกะไม่ค่อยออก ว่าที่เที่ยวแต่ละที่จะมอบประสบการณ์แบบไหนให้ได้บ้าง หากอยากมีความสุขกับที่เที่ยวจริงๆ ต้องเริ่มวางแผนออกเดินทางไปเที่ยวฟุกุโอกะด้วยตัวเองกันได้แล้ว ที่สำคัญต้องเตรียมประกันเดินทางต่างประเทศ สำหรับการเตรียมความพร้อม ให้ร่างกายได้ไปสัมผัสบรรยากาศแห่งการเที่ยวได้อย่างปลอดภัย หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมาก็อุ่นใจในทุกค่าใช้จ่าย เพราะประกันเดินทางพร้อมรับผิดชอบทุกค่าใช้จ่ายให้อย่างเต็มที่ คลิกดูรายละเอียดประกันเดินทางออนไลน์ insurverese ได้ที่นี่ สุดยอดประกันอันดับหนึ่งในโลกออนไลน์ที่ทำให้เรื่องการซื้อประกันเป็นเรื่องง่าย พร้อมให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวตลอด 24ชม. ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็ไปได้เพราะมีประกันเดินทางที่ดีที่สุดคุ้มครองอย่างครอบคลุมแล้วด้วยนั่นเอง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)