vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวในเวอร์ชันที่ดีที่สุดที่ชิลี Chile เที่ยวต่างประเทศที่นี่ วีซ่าไม่ต้อง!!

เที่ยวในเวอร์ชันที่ดีที่สุดที่ชิลี Chile เที่ยวต่างประเทศครั้งนี้ฟรี วีซ่าไม่ต้อง!!

schedule
share

ชิลี Chile หรือสาธารณรัฐชิลี มีที่ตั้งอยู่ในทวีปอเมริกาใต้เป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติที่สวยงามแห่งหนึ่งของโลก นักท่องเที่ยวสามารถไปเที่ยวประเทศแห่งนี้โดยไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า ทำให้นักท่องเที่ยวหลายๆ คน หลงรักและอยากเดินทางไปประเทศนี้สักครั้ง ใครกำลังอยากเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ วันนี้ทางเรามีสถานที่ท่องเที่ยวชิลีสวยๆ มาแนะนำให้ได้ไปเที่ยวตามกัน

laguna-del-inca-lake-surrounded-by-high-mountains-covered-snow-chile

5 สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับสายรักธรรมชาติของประเทศชิลี Chile ที่คุณไม่ควรพลาด

ประเทศชิลี Chile เป็นประเทศทางตอนใต้ของทวีปอเมริกาใต้ ซึ่งจุดเด่นชิลีคือ มีภูมิประเทศที่ยาวที่สุดในโลกและเพียบพร้อมไปด้วยความงดงามของธรรมชาติที่น่าค้นหา โดยชีลิ Chile มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจดังนี้

1. เกาะอีสเตอร์ (Easter Island)

เกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่เก็บรวบรวมข้อมูลทางประวัติศาสตร์เอาไว้มากมาย โดยเกาะมีที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรแปซิฟิก ห่างจากประเทศชิลีประมาณ 3,700 กิโลเมตร เกาะแห่งนี้เป็นแหล่งสะสมรูปปั้นโมอาย รูปปั้นหินลักษณะคล้ายคนที่มีอยู่บนเกาะมากถึง 600 ตัว กระจายอยู่ทั่วเกาะ นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะแห่งนี้จะเป็นการเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ไม่มีการทำลายธรรมชาติ ทำให้เกาะแห่งนี้ยังคงความงามมาจนถึงปัจจุบัน

2. ธารน้ำแข็งซานราฟาเอล (San Rafael Glacier)

ธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของชิลี Chile เป็นธารน้ำแข็งที่พบได้ในทะเลสาบซานราฟาเอล (Lake San Rafael) นักท่องเที่ยวชื่นชอบนั่งเรือเพื่อไปถ่ายรูปธารน้ำแข็งแห่งนี้เก็บไว้เป็นที่ระลึก

3. ถ้ำหินอ่อน (The Marble Caves)

ความอัศจรรย์ทางธรรมชาติมักสร้างสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับโลกตลอดเวลา เช่นเดียวกับถ้ำหินอ่อน เป็นถ้ำที่เกิดจากการกัดเซาะของคลื่นน้ำ จนทำให้หินภายในถ้ำกลายมาเป็นประติมากรรมกลางทะเลสาบแห่งนี้ ถ้ำดังกล่าวมีที่ตั้งอยู่ระหว่างประเทศชิลี Chile และประเทศอาร์เจนติน่า ใครกำลังมองหาธรรมชาติที่น่าสนใจสำหรับการไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ควรพลาดมาชมความแปลกหูแปลกตาของถ้ำแห่งนี้ด้วยประการทั้งปวง

4. อุทยานแห่งชาติตอร์เรส เดล ไปย์เน (Torres Del Paine)

สถานที่ท่องเที่ยวชิลี ภูมิประเทศจะมีทั้งทะเลสาบ, ธารน้ำแข็ง, ทะเลทราย, แม่น้ำหรือแม้แต่ภูเขา เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความหลากหลายทางธรรมชาติเป็นอย่างมาก หากอยากสัมผัสถึงบรรยากาศความหลากหลายทางธรรมชาติที่กล่าวไป อุทยานแห่งชาติตอร์เรส เดลไปย์เน เป็นอุทยานที่รวมสภาพอากาศที่น่าสนใจที่สื่อถึงประเทศชิลี Chile ได้เป็นอย่างดีเอาไว้ในที่เดียว นักท่องเที่ยวสายธรรมชาติไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

5. อุทยานแห่งชาติเลากา (Lauca National Park)

อุทยานที่มีที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบสูงของเทือกเขาแอนดีส มีสภาพแวดล้อมเป็นกึ่งทะเลทราย มีพื้นที่กว้างกว่า 1,379 ตารางกิโลเมตร อุทยานแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์และเหล่าสัตว์มากมายกว่า 100 สายพันธุ์ เหมาะมากสำหรับใครก็ตามที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการเดินเที่ยวชมสัตว์หายากในอุทยานแห่งนี้กันได้เลย

travel-chile-stone-and-sky

สรุป

แม้เป็นประเทศที่อาจไม่โด่งดังมาก แต่ประเทศชิลี Chile เป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีความสวยงามทางธรรมชาติที่น่าไปเที่ยวชมมากที่สุดอีกหนึ่งประเทศ แต่การจะไปเที่ยวต่างประเทศถึงแม้ไม่ต้องทำวีซ่าก็ควรทำประกันการเดินทางต่างประเทศเอาไว้คุ้มครองเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัวได้ ปัจจุบันมีประกันการเดินทางต่างประเทศให้เลือกซื้อมากมายหลายแบบและหาอยากได้ประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูก สามารถคลิกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศราคาถูกผ่านเว็บไซต์กับ insurverse ที่นี่ได้เลย ซื้อประกันเดินทางราคาเฉลี่ยสิบบาทต่อวันที่ให้ความคุ้มครองหลักล้าน คุ้มครองตลอดทริปการเดินทาง 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)