vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวอเมริกา San Diego, USA เมืองติดทะเล มีอะไรน่าเที่ยว!

เที่ยวอเมริกา San Diego, USA เมืองติดทะเล มีอะไรน่าเที่ยว! มุมไหนก็เฟี้ยว

schedule
share

หากคุณยังไม่แน่ใจว่าเที่ยวอเมริกา เมืองไหนดี เมือง San Diego ทางตอนใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นอีกหนึ่งเมืองที่คนไปเที่ยวอเมริกามักนิยมเดินทางไปเที่ยวกัน ด้วยสภาพอากาศ, บรรยากาศที่เงียบสงบ ,ปลอดภัยและอยู่ติดทะเล ทำให้ใครก็ตามที่ต้องการเที่ยวอเมริกาด้วยตัวเองนิยมไปเที่ยวเมืองนี้ การเดินทางไปอเมริกาทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศดีไหมและมีสถานที่ไหนน่าสนใจบ้าง? วันนี้ทางเราจะพาทุกคนบินลัดขอบฟ้าไปสำรวจเมืองสุดเฟี้ยวติดทะเลแห่งนี้กัน

miami-night-scene

5 สถานที่ท่องเที่ยวใน San Diego ที่สายเที่ยวอเมริกาไม่ควรพลาด

San Diego ถือเป็นเมืองเก่าแก่เมืองหนึ่งของรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองอยู่ไม่ห่างจากประเทศเม็กซิโกมากสักเท่าไหร่ เมืองนี้รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศที่น่าหลงใหลที่ทำให้นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกัน โดยมีสถานที่เที่ยวในเมือง San Diego ที่โคตรคูล น่าไปเที่ยวมากๆดังนี้

1. Seaport Village

หมู่บ้านท่าเรือมีที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ที่ผู้คนมักออกมาเดินเที่ยวในยามบ่าย มีร้านอาหารและการจัดโต๊ะริมน้ำเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ใช้เวลาไปกับการสัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม

2. Mission Beach

มาเที่ยวเมืองติดทะเลทั้งทีต้องอย่าลืมมาเที่ยวชายหาดแห่งนี้ นอกจากบรรยากาศที่สวยงาม หาดแห่งนี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ทำเช่น โต้คลื่น, ว่ายน้ำ, อาบแดดหรือเดินริมหาดที่สวยงาม ซึ่งหากใครอยากเล่นกีฬาที่โลดโผนเพื่อเติมเต็มความสนุกให้ชีวิต ก็อย่าลืมทำประกันท่องเที่ยวไว้เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินกันด้วย

3. Sunset Cliffs Natural Park

เที่ยวอเมริกาและชมพระอาทิตย์ตกในแคลิฟอร์เนียเป็นหนึ่งในสิ่งที่ใครหลายๆ คนใฝ่ฝัน สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่คนชอบดูพระอาทิตย์ตกไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

4. Point Loma and Cabrillo National Monument

อนุสรณ์สถานแห่งชาติ Cabrillo หนึ่งในสถานที่คนท่องเที่ยวอเมริกาเมือง San Diego ไม่ควรพลาดชมความงามของสิ่งปลูกสร้างและทิวทัศน์ที่สวยงาม ณ สถานที่แห่งนี้มีรูปปั้น Juan Rodriquez ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

5. Gaslamp Quarter

นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ San Diego ยังมีศูนย์กลางด้านความบันเทิงยามค่ำคืนให้กับนักท่องเที่ยวสายปาร์ตี้ได้ไปร่วมดื่มด่ำกับชีวิตยามค่ำคืนของประเทศอเมริกาอีกด้วย หากอยากเที่ยวยามค่ำคืนให้สบายใจ อย่าลืมทำประกันท่องเที่ยวเอาไว้เพิ่มความอุ่นใจให้มากยิ่งขึ้น

เที่ยวอเมริกาช่วงเดือนไหนดี

นอกจากการเลือกสถานที่ท่องเที่ยว การเลือกช่วงเดือนหรือฤดูกาลท่องเที่ยวก็ถือเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน แล้วเที่ยวอเมริกา เดือนไหนดี? คำตอบคือ ช่วงที่ดีที่สุดสำหรับการเที่ยวอเมริกาอยู่ในช่วงปลายมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคมเนื่องจากเป็นฤดูใบไม้ผลิที่มีอากาศสบายน่าท่องเที่ยวและเหมาะแก่การทำกิจกรรมต่างๆ แต่หากใครชอบเที่ยวแบบอากาศเย็นสบายแนะนำให้เที่ยวช่วงฤดูหนาวช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์

miami-beach-ocean-view

สรุป

San Diego ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมากและเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการเที่ยวอเมริกาแล้วอยากไปทำกิจกรรมริมชายหาดที่แสนสวย ไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ไปสัมผัสบรรยากาศเมืองแห่งนี้ต้องมีความรู้สึกอยากกลับไปเที่ยวอีกครั้งแน่นอน แต่จะดีกว่าไหมหากไปเที่ยวแล้วได้รับความอุ่นใจเพิ่มจากการทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศติดตัวเอาไว้ แล้วทำประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี? หากใครสนใจประกันท่องเที่ยวต่างประเทศสามารถเลือกซื้อกับทาง insurverse ได้เลย มีประกันให้เลือกหลากหลายรูปแบบ แถมได้รับความคุ้มครองแน่นอน

 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย