vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ปักหมุดที่เที่ยว Unseen ประเทศเนปาล 2567 ที่น่าไปมากๆางเดือนไหนดี

ปักหมุดที่เที่ยว Unseen ประเทศเนปาล 2567 ที่น่าไปมากๆ รับรองฟินจุกอก

schedule
share

เนปาล ดินแดนแห่งเทือกเขาหิมาลัย ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ วัฒนธรรมล้ำสมัยและวัดวาอารามศักดิ์สิทธิ์ แต่หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่เหนือระดับ ลองออกไปสัมผัสสถานที่เที่ยวสุด Unseen แห่งนี้กันดู รับรองตอบโจทย์ชีวิตที่ว่างเปล่าเอามากๆ แล้วเนปาลควรไปเที่ยวไหม? หากได้รู้จักกับ 5 สถานที่ที่น่าไปเยือนที่ insurverse นำมาฝากกันวันนี้ อาจจะตอบคำถามนี้ได้ไม่ยากเลย ว่าควรไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง จะทำให้การออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ 2567 นี้ฟินจุกอก ประทับใจและตื้นตันกับความสุขที่ได้ไปสัมผัสธรรมชาติ เหนือน้ำระดับน้ำทะเลกับที่นี่ ส่วนใครที่กำลังมองหาประเทศในการเริ่มต้นทริปเที่ยวรอบโลกอยู่ ก็สามารถนำข้อมูลเหล่านี้เก็บไว้ในลิสต์การเดินทางได้เลย

tourism-leisure-survival-scout-freedom

จองทัวร์เที่ยวเนปาลแล้วเช็กอินกับสถานที่เที่ยวยอดฮิตล่าสุด

ตอนนี้ ประเทศเนปาลกำลังได้รับความสนใจและเป็นที่เปิดกว้างสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบผจญภัยในธรรมชาติ ถ้าถามว่าสถานที่เที่ยวยอดนิยมของเนปาลอะไรเด่น ก็ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เก็บกระเป๋าแล้วตามไปเที่ยวสถานที่ดังต่อไปนี้ได้เลย

1. ล่องแก่งสุดท้าทายที่แม่น้ำ Trishuli

สายน้ำเชี่ยวกรากของแม่น้ำ Trishuli ท้าทายนักผจญภัยให้ทดสอบความกล้า แถมยังล่องแก่งผ่านหุบเขาเขียวขจี อีกทั้งยังได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดประหนึ่งขุนเขานั่งอยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน ซึ่งคุณสามารถเดินทางได้อย่างอุ่นใจในสถานที่สุดแอดเวนเจอร์แบบนี้ด้วยประกันท่องเที่ยวได้เลย จะทำให้เที่ยวได้อย่างสนุกไร้กังวล กับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้อย่างเต็มอิ่ม

2. สัมผัสวิถีชีวิตดั้งเดิมที่ Gorkha

เมือง Gorkha อดีตราชธานีเก่าแก่ของเนปาล เต็มไปด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิม คุณจะได้สัมผัสวิถีชีวิตเรียบง่ายของชาวเนปาล, ชมสถาปัตยกรรมโบราณ, เรียนรู้ประวัติศาสตร์อันยาวนานและลิ้มลองอาหารพื้นเมืองแสนอร่อย ได้เข้าถึงเกี่ยวกับฐานะคนเนปาลแน่นอน

3. เดินป่าสู่ Gokyo Ri ชมวิวทะเลสาบ Gokyo

เส้นทางเดินป่า Gokyo Ri พาคุณผจญภัยสู่ยอดเขาสูงและชมวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเทือกเขาหิมาลัย นอกจากนี้ยังมีการสัมผัสทะเลสาบ Gokyo สีฟ้าครามใส ดื่มด่ำกับธรรมชาติบริสุทธิ์ที่เหมาะสำหรับนักเดินป่าที่มีประสบการณ์

4. ค้นพบถ้ำ Gupteshwor Mahadev

ถ้ำเนปาล Gupteshwor Mahadev ตั้งอยู่ใน Pokhara ซ่อนความมหัศจรรย์ของหินงอกหินย้อยแถมคุณสามารถลอดอุโมงค์ใต้ดินเพื่อชมศาลเจ้าลึกลับ เข้ามาสัมผัสความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติใต้พื้นโลกได้อย่างเต็มที่

5. ดื่มด่ำธรรมชาติที่ Khaptad National Park

อุทยานแห่งชาติ Khaptad National Park เต็มไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ, ชมพืชพรรณสัตว์ป่าหายาก, เดินป่าชมทิวทัศน์ภูเขา, ทะเลสาบและป่าสนและสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้รักธรรมชาติ

leh-ladak-flag-faith-mountain

สรุป

ใครที่เป็นสายท่องเที่ยวบอกได้เลยว่าประเทศในเนปาล คุณต้องไม่พลาดกับ Unseen ยอดนิยมในปี 2567 รอให้คุณออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ได้เข้าไปท้าทายขีดจำกัด แถมการเรียนรู้วัฒนธรรมเนปาลและดื่มด่ำกับธรรมชาติ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกเดินทางสู่ดินแดนแห่งนี้ รับรองว่าคุณจะประทับใจไม่รู้ลืม ซึ่งใครที่จะท่องเที่ยวในตอนนี้ แนะนำว่าอย่าลืมการทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางมากยิ่งขึ้น ซึ่งคุณสามารถจองทัวร์เพื่อศึกษาประเพณีวัฒนธรรมประเทศเนปาลและคลิกเข้ามาที่ลิงก์นี้ ทำการเลือกแผนประกันจากเว็บไซต์ insurverse ตามวันที่สะดวกได้เลย ให้การท่องเที่ยวต่างประเทศ 2567 เป็นทริปการเดินทางที่ดี เปิดประสบการณ์เพื่อทำตามความฝันในการเที่ยวรอบโลกของนักเดินทางได้เลยวันนี้

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย