vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
วันวาเลนไทน์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 กุมมือแฟนไปเที่ยวที่ไหนดีนะ? สำหรับใครที่ต้องการความพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์แฟน ต้อชวนแฟนไปเที่ยที่ต่างประเทศ

7 สถานที่ชวนแฟนไปเที่ยววันวาเลนไทน์เขย่าหัวใจ รับรองแฟนรักตายเลย

schedule
share

วันวาเลนไทน์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นี้จะกุมมือแฟนไปเที่ยวที่ไหนดีนะ? สำหรับใครที่ต้องการความพิเศษเพื่อเซอร์ไพรส์แฟน ด้วยการเลือกชวนแฟนเดินทางไปเที่ยวไกลที่ต่างประเทศ รับรองว่าเป็นทางเลือกที่สุดว้าว insurverse จึงได้คัดสถานที่เที่ยวแสนโรแมนติกเพื่อจูงมือแฟนไปทัวร์ต่างประเทศมาให้แล้ว ตามมาดู 7 สถานที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 เพื่อเติมความหวานให้กับคู่รักกันได้เลย

การแต่งงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตคู่รัก ที่จะแสดงถึงความรักที่จริงใจต่อกันและอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้การแต่งงานคือการฮันนีมูนนั้นเอง

ชี้เป้า 7 ที่เที่ยววันวาเลนไทน์ แสนโรแมนติก

1. Cappadocia ตุรกี

จุด Check In เที่ยวต่างประเทศ 2567 ในวันวาเลนไทน์แนะนำที่ Cappadocia ตุรกี เป็นที่เที่ยวกับแฟนที่เป็นธรรมชาติมาก มีกิจกรรมสุดพิเศษให้ได้สร้างความทรงจำร่วมกัน อย่างการขึ้นบอลลูนเพื่อรับชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาตุรกีสุดแปลกตา สามารถมองเห็นวิวอันเวิ้งว้างกว้างไกล ที่หากทำมาเปรียบกับความรัก คงเหมือนความรักที่มากล้นแบบไม่มีที่สิ้นสุด กว้างใหญ่แบบสุดลูกหูลูกตากันเลยทีเดียว รับรองว่างานนี้ แฟนจะต้องปลื้มใจในความรักที่ล้นปรี่อย่างวิวที่เที่ยวแห่งนี้อย่างแน่นอน

2. Hallstatt ออสเตรีย

เที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ Hallstatt ดินแดนริมทะเลสาบที่สวยงาม พาแฟนมานั่งดื่มด่ำบรรยากาศแห่งท้องทะเลสุดโรแมนติก ตั้งแต่เช้ายันดึกเพื่อถามใจกันว่า รักในครั้งนี้พร้อมจะฟันฝ่าทุกอุปสรรคเหมือนคลื่นทะเลสีดำที่คอยถาโถมซัดเข้ามาไหม หากพาแฟนมาเที่ยวในวันวาเลนไทน์ ณ ที่แห่งนี้ต้องได้คำตอบชัดแน่นอนและหลงรักกันมากเพียงใด

3. Marrakech โมร็อกโก

เมืองท่องเที่ยวทวีปแอฟริกา Marrakech โมร็อกโก จัดเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ฉาบด้วยปูนสีส้มสุดแปลกตาไม่เหมือนที่ใดในโลก แถมเป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนไม่น้อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์ เพราะบรรยากาศที่นี่ดีมากและเติมเต็มความรักได้อย่างแน่นแฟ้นสุดๆ ชวนแฟนไปเช็กอินที่นี่มีหรือจะปฏิเสธ

4. Bali อินโดนีเชีย

ที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 อย่าง Bali ในประเทศอินโดนีเชีย เป็นเกาะเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยความสวยงาม จนกลายเป็นจุดเช็กอินสำหรับเที่ยววาเลนไทน์ที่ไม่ควรพลาด เดินทางก็สะดวกอยู่ใกล้กับไทยมากๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องบินข้ามทวีปก็สามารถพาแฟนไปสวีทชมธรรมชาติที่สวยงามได้แล้ว

5. Santorini กรีซ

เที่ยววันวาเลนไทน์สุดฟิน ที่ Santorini กรีซ อัดแน่นไปด้วยทัศนียภาพที่มีความสวยงามแบบหวานๆ เมืองที่นี่ถูกออกแบบด้วยโทนสีขาวดูสะอาดตา เสริมความหวานด้วยดอกไม้สีสวยตัดกับพระอาทิตย์สีส้มยามโพล้เพล้แล้วงดงามสุดๆ ใครมาสวีทกันที่นี่มดตามมากัดแน่นอน

6. Lofoten นอร์เวย์

วันวาเลนไทน์ปีนี้ไปเที่ยวที่ไหนดี ต้องขอแนะนำ Lofoten หรือบางคนเรียกกันว่าเกาะสวรรค์ โดดเด่นเรื่องความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ทะเล, แสงเหนือ, ภูเขา, ทุ่งหญ้าสะวันน่า, หมู่บ้านชาวประมงและผู้คนที่น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหมู่บ้านที่มีความสงบสุขและน่าชวนแฟนไปสวีทมากที่สุด

7. Prague สาธารณรัฐเช็ก

เที่ยวต่างประเทศ 2567 กับ Prague สาธารณรัฐเช็ก เมืองแห่งความโรแมนติกที่คู่รักส่วนใหญ่มักเลือกเดินทางมาเพื่อสร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน เพราะนอกจากสถานที่แห่งนี้จะอัดแน่นไปด้วยความโรแมนติกของสถาปัตยกรรมแล้ว ยังเป็นเมืองมรดกโลกที่ทรงเสน่ห์น่าเที่ยวที่สุดอีกด้วย พาแฟนมาเที่ยวที่นี่แฟนรักตายเลย

การแต่งงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตคู่รัก ที่จะแสดงถึงความรักที่จริงใจต่อกันและอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้การแต่งงานคือการฮันนีมูนนั้นเอง
การแต่งงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตคู่รัก ที่จะแสดงถึงความรักที่จริงใจต่อกันและอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้การแต่งงานคือการฮันนีมูนนั้นเอง

สรุป

วันวาเลนไทน์นี้ หากยังนึกไม่ออกว่าจะพาแฟนไปสวีทตามที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ไหนดี? ก็ลองนำ 7 พิกัดที่เที่ยวต่างประเทศไว้พิจารณา แต่สิ่งสำคัญเพื่อความปลอดภัยของคนรักก็อย่าลืมซื้อประกันท่องเที่ยวพกติดตัว เพื่อช่วยดูแลทริปแห่งความรักให้เที่ยวได้อย่างสบายใจหายห่วง คลิกเลือกแผนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ insurverse ได้เลยที่นี่ แม้เกิดเหตุเจ็บป่วยต้องเข้ารักษาด่วนที่ต่างประเทศ ก็สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ ราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นแค่เพียงหลักสิบเท่านั้น

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย