vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
พิกัดลับร้านอร่อย สำหรับทริปเวียดนาม ดานัง & ฮอยอัน

พิกัดลับร้านอร่อย สำหรับทริปเวียดนาม ดานัง & ฮอยอัน ที่ห้ามพลาด

schedule
share

อาหารเวียดนามขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ใครที่ชื่นชอบอาหารเพื่อสุขภาพที่มีรสชาติอร่อยต้องห้ามพลาด ต้องจัดทริปเวียดนามเพื่อตามไปตะลุยลิ้มลองอาหารรสเลิศจากพิกัดร้านลับ ดานัง & ฮอยอัน กันได้เลย จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปส่องแต่ละพิกัดกันเลยดีกว่า บอกได้คำเดียวเลยว่าเริ่ดทุกที่แน่นอน

พิกัดลับร้านอร่อย สำหรับทริปเวียดนาม ดานัง & ฮอยอัน

ร้านอาหารอร่อย สำหรับทริปเวียดนาม ดานัง

1. ร้านอาหารเวียดนาม Thìa Go Restaurant Danang ดานัง

จัดทริปเวียดนามทั้งทีต้องไม่พลาดร้านนี้ รีบตามเข้ามาปักหมุดร้านอาหารเวียดนามชื่อดังร้านนี้ได้เลย มาลิ้มลองความอร่อยกับเมนูอาหารเวียดนามที่หลากหลาย โดยเฉพาะเมนูสุดพิเศษอย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยใส่เปาะเปี๊ยะ ที่เนื้อนุ่มเคี้ยวง่ายรับกับความกรอบอร่อยของเปาะเปี๊ยะอย่างลงตัว รับรองอร่อยจนต้องติดใจชัวร์

2. ร้านอาหารเวียดนาม Com Nhà Linh ดานัง

หากอยากสัมผัสอาหารเวียดนามเมนูบ้าน ๆ ต้องเดินทางกันมาที่ร้านนี้ มีเมนูอาหารเวียดนามหลากหลายแบบให้เลือกชิม ส่วนเมนูฮิตถ้าใครได้มาที่นี่ก็ต้องสั่งกันทุกคนนั่นก็คือ กระดูกหมูผัดซอส, ปลาทอดและต้มจืด แม้ชื่อเมนูเหมือนจะธรรมดา แต่รับรองเลยว่ารสชาติและวัตถุดิบที่นำมาทำนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน สดใหม่ทุกเมนู

3. ร้านอาหารเวียดนาม Nhà Hàng Nhà Bep Cua ดานัง

ร้านอาหารเวียดนามยอดนิยม ที่มีบรรยากาศร้านดีมาก ให้บริการเมนูอาหารฉบับชาวเวียดนามจริงๆ เมนูอาหารเวียดนามแนะนําของที่นี่ก็คือ หอยต้มตะไคร้ที่หอมนัวร์สุด ๆ กับรสชาติกรึบๆ เนื้อนุ่มแน่นของหอยสดใหม่ แม้ไม่เคยกินก็ยังติดใจตั้งแต่คำแรก

ร้านอาหารอร่อย สำหรับทริปเวียดนาม ฮอยอัน

4. ร้านอาหารเวียดนาม Red Gecko ฮอยอัน

จัดทริปเวียดนามมาที่ร้านนี้ จะได้พบกับเมนูเฝอ สุดยอดอาหารขึ้นชื่อของเวียดนาม ที่เลือกเนื้ออย่างดีสุดอร่อย ตุ๋นจนเคี้ยวได้ง่าย ซดพร้อมกันกับน้ำซุปเข้มข้นของเฝอ แล้วตามด้วยเส้นเฝอสุดนุ่มอร่อย อร่อยลงตัวอย่าบอกใคร ถึงจะดูคล้ายก๋วยเตี๋ยว แต่ก๋วยเตี๋ยวชามไหนก็ให้รสชาติไม่ได้แบบนี้ นอกจากนี้ยังมีอีกเมนูที่ไม่ควรพลาดก็คือ ไก่บาร์บีคิวหวานหอมถึงเครื่องกับปลาย่างใบตอง สดใหม่ประหนึ่งย่างในป่า แค่กินคู่กับข้าวเปล่าก็อร่อยแล้ว

5. ร้านอาหารเวียดนาม Cao lau Không Gian Xanh ฮอยอัน

อยากลิ้มลองอาหารท้องถิ่นฮอยอัน ต้องจัดทริปเวียดนาม 2566 เพื่อแวะเวียนมาที่ ร้านแห่งนี้แล้วเพื่อสัมผัสความอร่อยได้อย่างเต็มที่ไปกับเมนูก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด ที่ทางร้านทำเส้นก๋วยเตี๋ยวสดๆ ใหม่ทุกวัน พร้อมเครื่องเคียง เนื้อหมูนุ่มราดซอสสูตรลับของทางร้านและโรยด้วยเกี๊ยวกรอบ ทานเข้ากันได้ดีสุดๆ

6. ร้านอาหารเวียดนาม Pho Xua ฮอยอัน

สำหรับใครที่กำลังจัดทริปเวียดนามตามหาร้านอาหารอร่อย ต้องขอแนะนำร้านนี้เลย ผู้สรรสร้างเมนูเฝอที่ทำมาจากใจ ลวกเส้นจนนุ่มอร่อย, เคี่ยวน้ำซุปจนมีรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมและให้เครื่องเคียง ถั่วงอกกับหอมเจียวโรยเป็นท๊อปปิ้งให้แบบจัดเต็ม ใครได้มาลองชิมรับรองแค่ 1 ชามไม่พอ

พิกัดลับร้านอร่อย สำหรับทริปเวียดนาม ดานัง & ฮอยอัน

สรุป

ใครอยากจัดทริปเวียดนามเพื่อไปชิมอาหารอร่อยๆ แบบไม่มีสะดุด ต้องพกประกันเดินทางต่างประเทศติดตัวไว้ Item เด็ด ผู้ช่วยส่วนตัวยามชีวิตเกิดเหตุฉุกเฉิน คลิกดูแพ็กเกจประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ของ insurverse ได้ที่นี่ แล้วทริปท่องเที่ยวจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น มีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเรื่องการเดินทางพร้อมความคุ้มครองที่ดูแลอย่างครอบคลุม

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย