vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ใครอยากไปเที่ยวฮังการีต้องแวะมาดูก่อน! เพราะที่ประเทศแห่งนี้เขาไม่ธรรมดา มีสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละจุดจึ้ง ตอบโจทย์สายเสพบรรยากาศที่สุดของที่สุด

สายฝอเที่ยวนิวยอร์กเลย ประชากรแน่นสุด ต้องมีใครสักคนบนโลกนี้ที่รักเรา

schedule
share

ไปต่างประเทศคนเดียวและตามหารักแท้ที่นิวยอร์กกันจ้า! ไหน สาวโสดสายฝอรอรักแท้คนไหนที่ชีวิตนี้ยังไม่เคยไปมหานครสุดปังแห่งนี้ที่อเมริกาบ้าง ถ้าไม่เคย ต้องรีบแล้วนะ แต่จะไปทำไมน่ะเหรอ ก็ไปตามหาผู้สายฝอมาคลอเคลียหัวใจสักคนน่ะสิถามได้! เพราะว่าเมืองนี้อะ เขาขึ้นชื่อมากเลยนะ เรื่องผู้ชายงานดียกเมือง คือเดินไปทางไหนก็เจอแต่หนุ่มตาน้ำข้าวที่เข้าทางเรา ดีไม่ดีเขาก็อาจจะกำลังเหงา อยู่ในโหมดมองหาสาวไทยมาอยู่ข้างกายพอดีก็เป็นได้ งั้นเรามาดูกันว่ามหานครแห่งความคึกคักแห่งนี้ มีสถานที่ไหนที่สาวโสดชาวไทยที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียว จะสามารถใช้ความสวยของตัวเองไปตามหารักครั้งใหม่ได้บ้าง เตรียมกระดาษปากกาให้ดี มาจดลิสต์นี้แล้วบินไปหาหนุ่มๆ กัน Let’s Go!

statue-liberty-new-york-city

ปักหมุดที่เที่ยวนิวยอร์ก ไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวหนนี้ฉันต้องมีแฟนเป็นฝรั่ง! 

1. เทพีเสรีภาพ

พูดถึงนิวยอร์ก ที่เที่ยวเขาเยอะมาก แต่จุดที่พลาดไม่ได้ก็คือแลนด์มาร์กแห่งนี้นี่แหละ ลงเครื่องปุ๊บ แนะนำรีบมาเช็กอินเทพีเสรีภาพก่อนเลย อย่างน้อยก็ถ่ายรูปทำคอนเทนต์สักหนึ่งกรุบ บอกเลยว่าบรรยากาศริมอ่าวนิวยอร์กดีอย่าบอกใคร ดีไม่ดีอาจจะเจอหนุ่มๆ มาทอดสะพานให้เราข้ามไปอีกฝั่งของอ่าวก็เป็นได้นะ ฮิ้ววว!

2. เซ็นทรัลพาร์ค

จบจากเที่ยวเทพีเสรีภาพ ก็แอบแวะมาเยือนสวนสาธารณะแลนด์มาร์กยอดฮิตของนิวยอร์กเขาซะหน่อย เซ็นทรัลพาร์คเป็นสวนสาธารณะที่กว้างใหญ่มาก ด้วยพื้นที่กว่า 3.41 ตารางกิโลเมตร สาวโสดสายฝอจะเดินหาเนื้อคู่ที่นี่ทั้งวันก็ยังได้ เพราะบรรยากาศเขาร่มรื่นจริง แถมกิจกรรมเพียบ ทั้งปั่นเรือถีบ, วิ่งออกกำลังกาย, ปิกนิกหรือถ่ายรูปมุมโน้นมุมนี้ก็ยังได้ ตามใจเลย ไปแล้วจะติดใจไม่อยากออกมาเลยล่ะ

3. สะพานบรูคลิน

สะพานแขวนสุดเก่าแก่แห่งมหานครนิวยอร์ก ประเทศอเมริกา ที่เหมาะสำหรับการมายืนชมวิวสุดโรแมนติกในช่วงพระอาทิตย์ตก มาลองสวมบทเป็นนางเอกหนังฝรั่งแนวโรแมนติก แล้วมายืนโปรยเสน่ห์หนุ่มๆ ริมสะพาน อาจจะสานสัมพันธ์กับหนุ่มๆ สักคนแถวนั้นก็เป็นได้นะ เพราะคนหล่อเขาชอบมาเที่ยวกัน

4. สวนสนุก Wonder Wheel

สาวโสดในโหมดรักสนุก ลองมาปลุกพลังความเป็นเด็กในตัวเองที่สวนสนุก Wonder Wheel ที่นิวยอร์ก แล้วจะเหมือนได้กลับไป 14 อีกครั้ง เพราะมีเครื่องเล่นน่ารักๆ ไล่ไปจนถึงเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวให้เราได้ร้องกรี๊ดเรียกความสนใจของหนุ่มออกมาดังๆ ได้แบบไม่อายใคร ดีไม่ดีอาจพบคนรู้ใจมานั่งข้างๆ บนรถไฟเหาะก็ได้นะ 

5. ไทม์สแควร์

ใครไปนิวยอร์ก ที่เที่ยวอีกแห่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ไทม์สแควร์ นี่คือย่านช้อปปิ้งสุดป๊อปแห่งนิวยอร์กที่ให้สาวโสดมาช้อปเพลินจนลืมเวลา  ที่นี่มีทั้งร้านค้าแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก, ร้านอาหารนานาชาติ, โรงละครเก่าแก่และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงมีหนุ่มๆ ตาน้ำข้าวมาเดินจับจ่ายกันเพียบ ลองแกล้งๆ ถือของหนักๆ เดินจะไม่ไหว อาจจะมีหนุ่มหล่อถูกใจเข้ามาช่วยระหว่างทาง!

aerial-view-beautiful-central-park-manhattan-new-york

สรุป

เห็นแบบนี้สาวโสดสายฝอหลายคนที่อยากเที่ยวต่างประเทศ 2567 คงอยากแพ็กกระเป๋าไปนิวยอร์กกันแทบไม่ทัน มีโอกาสสูงที่จะได้เจอคนรู้ใจเป็นหนุ่มหล่อตาน้ำข้าวแบบนี้ ใครจะรอไหวล่ะจริงมั้ย แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนไป ก่อนออกเดินทางไปต่างประเทศคนเดียว เช็กตัวเองให้พร้อมก่อนว่าวางแพลนเที่ยวเอาไว้ดีหรือเปล่าและซื้อประกันท่องเที่ยวเอาไว้หรือยัง ถ้ายังไม่มีประกันเดินทางต่างประเทศราคาถูกที่โดนใจ อยากแนะนำ insurverse ให้ เพราะว่าราคาเบี้ยเริ่มต้นของเขาคุ้มมากแบบมากที่สุด มีที่ไหนจ่ายค่าเบี้ยเริ่มต้นหลักสิบ ราคาเท่าชาไข่มุกหนึ่งแก้ว แต่ได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน! ก็มีที่นี่แหละจ้ะสาวๆ สนใจคลิกอ่านรายละเอียดประกันเดินทางต่างประเทศราคาถูกของ insurverse แล้วสมัครกันได้เลยที่ลิงก์นี้ ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้บินลัดฟ้าไปเที่ยวต่างประเทศ 2567 ตามหารักแท้แบบสบายใจ เกิดอุบัติเหตุอะไรก็ได้รับความคุ้มครองไม่ต้องมานั่งจ่ายเอง!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)