vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
พิกัดอาหารญี่ปุ่นวีแกน ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพจนต้องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นทันที

5 พิกัดอาหารญี่ปุ่นวีแกน ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพจนต้องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นทันที

schedule
share

หากสายวีแกนหรือมังสวิรัติอยากจะไปลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นวีแกนแสนอร่อย ต้องเตรียมจัดทริปเที่ยวญี่ปุ่น 2023 ปลายปีสักครั้ง โดยวางแผนกันให้ดีว่าจะไปร้านร้านอาหารวีแกนที่ไหนดี ที่มีชื่อเสียงน่าไปลิ้มลองรสชาติกันบ้าง ที่สำคัญอย่าลืมทำประกันเดินทางก่อนออกเดินทางกันด้วยจะได้เดินทางปลอดภัยตลอดเส้นทาง

พิกัดอาหารญี่ปุ่นวีแกน ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพจนต้องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นทันที

โน้ตไว้ก่อนออกเดินทางไปชิมอาหารญี่ปุ่นวีแกนต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

การเตรียมตัวไปชิมอาหารวีแกนที่ญี่ปุ่น ต้องเตรียมข้อมูลคร่าวๆ ก่อนว่ามีร้านไหนที่มีเมนูอาหารวีแกนบ้าง เมื่อได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นจะได้ไปลองชิมให้ครบทุกร้านเลย

พิกัดร้านอาหารญี่ปุ่นวีแกน ที่น่าลองไปชิม

1. ร้าน AIN SOPH

ที่นี่บริการอาหารญี่ปุ่นวีแกนอย่างพิถีพิถัน ทุกเมนูทำขึ้นมาแบบไร้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ทุกชนิด มีเมนูอาหารให้เลือกหลายสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็นเซตอาหารที่ประกอบไปด้วยสลัดผักตามฤดูกาล, อาหารปรุงสุกที่เปลี่ยนเมนูทุกวันหรือข้าวกล้องกับซุปมะเขือเทศก็น่าลองชิมทั้งนั้น ใครมาร้านนี้รับรองอิ่มอร่อยแบบได้สุขภาพทุกมื้อแน่นอน

2. ร้าน KOMEDA is

ร้านอาหารญี่ปุ่นวีแกนในกรุงโตเกียว ที่ทุกเมนูอาหารและเครื่องดื่มของร้านนี้เป็นมิตรต่อสิ่งเเวดล้อม 100% ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายตา มีเมนูอาหารกว่า 34 เมนูและของหวานอีก 8 เมนู ซึ่งทั้งหมดทำจากพืชผักปลอดสารพิษทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมีกาแฟสุดเข้มที่คัดสรรเมล็ดพันธ์ุอย่างพิถีพิถันมาเสิร์ฟให้ตาค้างกันอีกด้วย

3. ร้าน T’s Tan Tan

ใครไปที่เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว ควรแวะมาร้านนี้ด้วย เป็นร้านราเมงที่ไร้เนื้อสัตว์ ถูกใจชาววีแกนทุกคน เพราะมีรสชาติน้ำซุปราเมงที่ทำจากผักอร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ทำจากถั่วเหลือง แต่ให้ฟีลการทานอาหารเหมือนมื้ออาหารทั่วไปอีกด้วย

4. ร้าน 8ablish

ร้านนี้อยู่ใกล้กับสถานี Omotesando แหล่งรวมสถานที่เที่ยวญี่ปุ่นยอดฮิต เป็นร้านอาหารวีแกนและออร์แกนิกที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ทุกเมนูคือพลัง ไม่ว่าจะเมนูคาวหรือเมนูหวานก็ดีต่อสุขภาพทั้งนั้น แถมยังมีการจัดจานที่ทำให้แต่ละเมนูนั้นน่าทานเป็นพิเศษอีกด้วย

5. ร้าน SAI CAFE

ร้านอาหารญี่ปุ่นวีแกนแนวคาเฟ่ที่บรรยากาศน่านั่งมากและมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ โดยเมนูแนะนำของที่นี่คือ เมนูราเม็งวีแกนหลากสีสัน คาร์โบไฮเดรตต่ำ ไม่มีไขมันสัตว์ผสมเลยแม้แต่น้อยและเมนูแกงกะหรี่เครื่องเทศ ที่น้ำซุปทำจากผักและเครื่องเทศล้วนๆ ใครได้มาชิมรับรองติดใจทุกคน

ประกันเดินทางที่ดีที่สุด สำหรับเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นจาก insurverse มีดีอย่างไร

ทริปชิมอาหารญี่ปุ่นวีแกนจะสนุกสนานและราบรื่นมากยิ่งขึ้น หากคุณวางแผนการเดินทางเอาไว้อย่างดีด้วยการทำประกันเดินทางญี่ปุ่น แต่เราควรเลือกประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดีที่ซื้อง่าย, ให้ความคุ้มครองสูงและค่าเบี้ยประกันต่ำ ก็ต้องขอแนะนำประกันจาก insurverse เลย ที่มีค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้น ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมตลอด 24 ชม. ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้านเลยทีเดียว รับรองอุ่นใจแบบไม่ต้องกลัวไฟลท์ดีเลย์หรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดเลย แถมซื้อสะดวกผ่านออนไลน์ได้อีกด้วย

พิกัดอาหารญี่ปุ่นวีแกน ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพจนต้องบินไปเที่ยวญี่ปุ่นทันที

สรุป

อย่าปล่อยให้ทริปชิมอาหารญี่ปุ่นวีแกนของคุณต้องสะดุดเพราะความกังวลใจ ปล่อยจอยไปกับการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นอย่างสบายใจ ด้วยเพื่อนคู่ใจอย่างประกันเดินทางออนไลน์ insurverse ที่พร้อมคุ้มครองชีวิตและทรัพย์สินของคุณสูงสุดถึง 3 ล้านบาท จะไปเที่ยวหรือไปอิ่มอร่อยกับทริปตะลอนชิมอาหารวีแกนที่ไหนก็ไร้กังวล เลือกดูแพ็กเกจประกันภัยจาก insurverse ที่นี่ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย