vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ตัวเลือกสายการบิน คัดให้แล้วอุ่นใจ

5 ตัวเลือกสายการบิน คัดให้แล้วอุ่นใจ บินเที่ยวอย่างปลอดภัยแน่นอน!

schedule
share

อยากจะบินไปต่างประเทศทั้งที ใครก็อยากได้สายการบินที่ดีที่สุด วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาให้แล้ว รับรองน่าไปเที่ยวด้วยมากที่สุดจองตั๋วเครื่องบินด้วยแล้วอุ่นใจสุดๆ เพราะมีคุณภาพการบริการที่ได้มาตรฐาน ที่สำคัญมีความปลอดภัยและมอบความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยวในทุกๆ ด้าน ไปดูกันเลยว่าเลือกจองตั๋วเครื่องบินกับใครดีที่สุด

5 ตัวเลือกสายการบิน คัดให้แล้วอุ่นใจ

เคล็ดลับการเลือกสายการบินเที่ยวต่างประเทศให้ตรงใจ

1. เลือกจากบริการของสายการบิน

หากคุณต้องเดินทางไกลๆ ใช้เวลาในการนั่งเครื่องบินนาน คุณอาจจะชอบสายการบินที่เน้นเรื่องการบริการที่ดีเยี่ยม บินในประเทศสายการบินไหนดี 2566 อย่างการเลือกแบบ Full service ไม่ว่าจะเป็น เลานจ์, การโหลดกระเป๋า, ขนาดที่นั่งและอาหารบนเที่ยวบินที่สะดวกสบาย

ส่วนสายการบิน Low Cost อาจจะไม่เน้นการบริการมากนัก แต่จะให้การเดินทางประหยัดงบในการจองตั๋วเครื่องบินได้เยอะมาก มีเงินเหลือๆ ในทุกพื้นที่เที่ยว เดินทางไปถึงที่เที่ยวได้อย่างที่ต้องการได้เช่นกัน ทั้งนี้ไม่ว่าจะเลือกแบบ Full service หรือแบบ Low Cost ก็ขึ้นอยู่กับสไตล์และความชอบของแต่ละคน

2. เลือกสายการบินจากขนาดเครื่องบิน

เลือกจองเครื่องบินที่เหมาะกับความต้องการของผู้เดินทาง หากเดินทางเป็นครอบครัวมีเด็กและผู้สูงอายุ อาจเลือก Full service เพราะมีขนาดลำใหญ่กว่าและขนาดที่นั่งจะกว้างกว่าสายการบิน Low Cost เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ชอบอยู่ในที่อึดอัดนานๆ

3. เลือกจากโปรโมชั่นของสายการบิน

หากต้องการมองหาสายการบินไหนถูกสุด 2566 เพื่อประหยัดงบ ให้หมั่นศึกษาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลดราคาเป็นประจำ แล้วจองตั๋วเครื่องบินแบบล่วงหน้าจะทำให้ได้ราคาถูกกว่าปกติหรือเลือกสายการบินที่เข้าร่วมโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตที่มีก็ได้รับส่วนลดเช่นกัน

5 สายการบินไหนดีไทย บริการดี ท่องเที่ยวอุ่นใจแน่นอน

1. การบินไทย (Thai Airways)

สายการบินใดดีที่สุดอาจจะลองมองมาที่การบินไทย ที่ตอบโจทย์ในด้านการบริการจากแอร์โฮสเตสคนไทยทุกไฟลท์บิน ด้วยบริการแบบรักคุณเท่าฟ้า ทำให้การเดินทางด้วยแล้วสบายใจที่สุด

2. ไทยสมายล์ (Thai Smile)

สายการบินไหนถูกสุด 2566 ตอบโจทย์ท่องเที่ยวแบบงบน้อย จองตั๋วเครื่องบินแล้วเหลืองบเที่ยวแบบเยอะๆ ต้องไทยสมายล์เท่านั้น ที่มีฟรีโหลดสัมภาระ 20 กิโลกรัมและฟรีบริการอาหารว่าง พร้อมเครื่องดื่มและสิทธิพิเศษส่วนลดโปรโมชั่นมากมาย

3. นกแอร์ (NokAir)

นกแอร์จุดเด่นมีดีที่เบาะที่นั่งนุ่ม กว้าง 31 นิ้ว นั่งได้อย่างสบายไม่อึดอัด เหมาะสำหรับคนที่เดินทางเป็นครอบครัวเป็นอย่างมาก จองตั๋วเครื่องบินวันนี้สามารถนำสัมภาระขึ้นเครื่องได้ 7 กิโลกรัมโดยไม่ต้องโหลดใต้ท้องเครื่องบินเลย

4. บางกอกแอร์เวย์ส (Bangkok Airways)

สายการบิน Full Service ที่ให้ครบทุกบริการดี ๆ ทั้งบูทีคเลานจ์หรือคลับเลานจ์ ที่นั่งขนาดกว้างขวาง ที่ทำให้ทุกการเดินทางมีแต่คำว่าสะดวกสบาย

5. แอร์เอเชีย (AirAsia)

ติดอันดับสายการบินในไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องโปรโมชั่นตลอดปี คงต้องยกให้แอร์เอเชียตอบโจทย์นักท่องเที่ยวเที่ยวสายประหยัด การันตีด้วยรางวัลสายการบินราคาประหยัดชั้นนำของโลก

5 ตัวเลือกสายการบิน คัดให้แล้วอุ่นใจ

สรุป

สายการบินที่จะถูกใจหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และความชอบของนักท่องเที่ยวเป็นหลัก แต่ทุกที่ล้วนได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย สามารถพานักท่องเที่ยวไปเที่ยวได้ดั่งใจต้องการ แต่ทุกครั้งเมื่อเราจองตั๋วเครื่องบินแล้ว เราก็ต้องหากซื้อประกันเดินทางรายเที่ยวเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็จะทำให้เราได้รับความคุ้มครองสูง อย่างประกัน insurverse ที่มีแพ็กเกจมอบความคุ้มครองที่มีมาตรฐานสูง ให้ความสะดวกสบายในการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอย่างอุ่นใจ คลิกดูแพ็กเกจประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ที่นี่ได้เลย แล้วจะรู้เลยว่าประกันการเดินทางที่ไหนดีที่สุด ที่มอบความคุ้มครองให้สูงสุดถึงหลักล้าน พร้อมให้การดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ต้องเลือกประกันจาก insurverse ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย