vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ขับขี่สบาย กับสหายรู้ใจ กับรถเก๋ง นิสสันทุกรุ่น รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

ขับขี่สบายกับสหายรู้ใจรถเก๋ง นิสสันรุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

schedule
share
ขับขี่สบาย กับสหายรู้ใจ กับรถเก๋ง นิสสันทุกรุ่น รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

รูปทรงรถที่ผู้คนชื่นชอบมากที่สุดคงหนีไม่พ้นรถทรงรถเก๋งที่ให้ความหรูหราและความสปอร์ตในพร้อม ๆ กัน การเลือกรถเก๋งที่เหมาะกับคุณขึ้นอยู่กับความต้องการและความพอใจ สำหรับรถเก๋งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและมีราคาที่คุ้มค่าก็คงจะเป็น Nissan ที่มีรถเก๋งให้เลือกใช้งานหลายรุ่นมาก ๆ ที่เหมาะกับความต้องการและการใช้งานของคนไทยที่มักจะเน้นขับขี่ในเมือง การเดินทางไกล, และใช้งานในธุรกิจและส่วนต่าง ๆ ที่เป็นทางการได้ 

ด้วยความสะดวกสบายและความสปอร์ตในการขับขี่ที่มาพร้อมกับรูปแบบของรถเก๋ง Nissan จะมีรถเก๋งรุ่นไหนบ้างที่เราอยากจะแนะนำไปในบทความนี้ ซึ่งรถเก๋ง Nissan สามารถทำประกันรถยนต์ออนไลน์ได้ทุกรุ่นกับ insurverse ที่เปิดให้เจ้าของรถ Nissan เข้ามาซื้อประกันรถยนต์แบบสมัครใจได้

Nissan Almera

สำหรับ Nissan Almera ถือเป็นรถเก๋งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Nissan ที่เรามักจะเห็นผู้คนใช้งานในท้องถนนประเทศไทยมากที่สุด และเป็นรถเก๋งขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการเป็นครอบครัวและใช้ในชีวิตประจำวัน Almera มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวางทำให้สามารถนั่งได้สบาย ๆ เครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมันทำให้การขับขี่ในเมืองในรถติด ๆ จะไม่กินน้ำมัน มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยหลากหลาย เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์เก๋งที่มีราคาประหยัด เริ่มต้น 549,000 บาท

Nissan Versa 

รถยนต์เก๋งขนาดเล็ก Nissan Versa ที่เหมาะกับการขับขี่ในเมืองมาก ๆ ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย Versa มีพื้นที่ภายในที่กว้างขวางและสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารหลายคน แม้จะเป็นรถยนต์เก๋งขนาดเล็กก็ตาม มีดีไซน์ที่โดดเด่นและสปอร์ต ทำให้ Versa ดูทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมันทำให้เป็นรถเก๋งคันแรกของคนที่เริ่มต้นทำงาน Versa มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่มีงบน้อยเพราะมีเริ่มต้นเพียง 363000 บาทเท่านั้น

Nissan Micra

Supermini รถยนต์เก๋งขนาดเล็กที่สะดวกสบายในการขับขี่ในเมืองอย่าง Nissan Micra  รถยนต์รุ่นนี้มีขนาดที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง โดยเฉพาะสำหรับการขับขี่ในพื้นที่แคบหรือการจอดที่มีพื้นที่จำกัดที่สามารถเข้าไปจอดในตึกหรือในห้างกลางเมืองได้ง่ายมาก ๆ  มีเครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมันเพราะเครื่องยนต์ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็มีประสิทธิภาพในการขับขี่ได้ มีดีไซน์ที่โดดเด่นและสปอร์ต ทำให้ Micra เป็นรถที่โดดใจวัยรุ่นมาก ๆ อีกด้วย เริ่มต้นราคา 409,000 บาท

Nissan Sentra

Nissan Sentra เป็นรถยนต์เก๋งขนาดกลางเป็นรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในหลายตลาดทั่วโลก มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุม เช่น ระบบเบรก ABS , ระบบควบคุมเส้นทางรถอัตโนมัติ , และระบบช่วยเหลือการเริ่มเคลื่อนที่ มีดีไซน์ที่โดดเด่นและสปอร์ต ทำให้ Sentra โดดใจวัยทำงานมาก ๆ ที่ต้องการรถยนต์ในการเก็บสิ่งของส่วนตัวต่าง ๆ เพราะภายในมีพื้นที่กว้างขวางมาก ประหยัดน้ำมันเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในเมืองและการเดินทางไกล โดยมีราคาเริ่มต้นเพียงประมาณราคา 570,000 บาท

ขับขี่สบาย กับสหายรู้ใจ กับรถเก๋ง นิสสันทุกรุ่น รุ่นไหนที่ใช่สำหรับคุณ

บทส่งท้าย

 Nissan ถือเป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ไม่อยาก เพราะมีราคาไม่แพงมากและเหมาะกับคนที่มีงบประมาณน้อย การซื้อรถแบรนด์ไหนก็ตามจะต้องคำนึกถึงประกันรถยนต์ที่สามารถทำได้ ซึ่ง Nissan เป็นแบรนด์รถยนต์ที่บริษัทประกันในประเทศไทยให้การคุ้มครอง คุณสามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ได้ผ่านเว็บไซต์ insurverse โดยคุณสามารถเข้ามาเช็กราคาและเลือกปรับแผนได้เองตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย