vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่ปัดน้ำฝนรับสงกรานต์ สาดน้ำได้เลย!

ที่ปัดน้ำฝนรับสงกรานต์ สาดน้ำได้เลย เคลียร์ชัดทุกมุมมอง

schedule
share

ใกล้จะสงกรานต์แล้วนะ ถามคำเดียวเลย รถยนต์ของคุณพร้อมสำหรับการสาดน้ำหรือยัง เช็คก่อนว่าที่ปัดน้ำฝนที่ใช้อยู่ โอเคมั้ยกับการโดนแรงกระแทกจากมวลมหาน้ำที่สาดเข้ามา จะดีกว่ามั้ยถ้าเปลี่ยนเป็นรุ่นที่ดีกว่า ทนทานกว่า แข็งแรงกว่าเพื่อให้การขับรถในช่วงสงกรานต์ของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น เพราะไม่ว่าจะโดนน้ำสาดแค่ไหนก็เอาอยู่ชัดเจนทุกมุมมอง ใครที่ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์แล้วบอกเลยว่าช่วงนี้ไอเท็มปัดน้ำฝนอันใหม่ก็ต้องเข้า ว่าแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าต้องเลือกที่ปัดอันใหม่ จะเลือกที่ปัดน้ำฝนยี่ห้อไหนดี 2567 ที่ทั้งราคาและคุณภาพโดนใจ

car-wiper

เคล็ด(ไม่)ลับ เลือกที่ปัดน้ำฝน ให้พร้อมรับแรงปะทะของการสาดน้ำช่วงสงกรานต์!

เลือกที่ปัดน้ำฝนที่เข้ากันได้กับรถยนต์ของคุณ

สิ่งสำคัญอย่างแรกก็คือที่ปัดน้ำฝนอันใหม่ของคุณต้องเข้ากับรถยนต์ได้ เพราะยุคนี้ที่ปัดน้ำฝนเนี่ยมีให้เลือกหลายขนาด หลายไซซ์ หลายรุ่นมาก ตัดสินใจไม่หวาดไม่ไหวว่าจะเอาอันไหนดี ทางที่ดีก็คือปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ร้านค้าหรือเจ้าหน้าที่ให้เขาแนะนำรุ่นที่เข้ากับรถยนต์ของคุณได้เพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะสมที่สุดในการใช้งาน

เลือกวัสดุที่ปัดน้ำฝนที่มีความทนทาน 

ที่ปัดน้ำฝนส่วนใหญ่ทำจากวัสดุหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคน, ยางธรรมชาติหรือยางสังเคราะห์ ซึ่งแต่ละชนิดก็มีข้อดีและข้อเสียในการใช้งานแตกต่างกันไป ซึ่งถ้าจะให้ปัดน้ำได้แบบไม่มีเสียงรบกวน การทำงานลื่นไหลไม่สะดุด แนะนำให้เลือกซื้อแบบที่เป็นซิลิโคน แต่ถ้าอยากได้ความทนไม้ทนมือ ไม่เสื่อมสภาพหรือสึกหรอง่าย ทนรังสี UV ได้ดีเยี่ยมก็ควรเลือกเป็นแบบยางสังเคราะห์ คือถ้าจะต้องใช้ที่ปัดน้ำฝนในการปัดน้ำสงกรานต์แบบฉ่ำๆ สองตัวเลือกนี้ทั้งซิลิโคนและยางสังเคราะห์คือตอบโจทย์มาก ส่วนยางธรรมชาตินั้นจะเหมาะสำหรับการปัดน้ำฝนท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็น ใช้งานแบบไหนเลือกใช้แบบนั้นได้เลย

เลือกที่ปัดน้ำฝนที่ราคาสมเหตุสมผลต่อการใช้งาน

คุณไม่จำเป็นต้องเลือกที่ปัดน้ำฝนรถยนต์ที่แพงมาก เพราะเอาจริงๆ แล้วก็มีไอเท็มปัดน้ำฝนที่ราคาย่อมเยาแต่ก็มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง ตอบโจทย์การใช้งานของคุณในแต่ละวันได้ ดังนั้นการเลือกจากราคาและความคุ้มค่าจึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญเช่นเดียวกันในการเลือกที่ปัดอันใหม่ให้กับรถยนต์ของคุณ หากยังลังเลหรือไม่แน่ใจว่าที่ปัดน้ำฝนยี่ห้อไหนดี ก็ให้เช็คราคาและเปรียบเทียบความคุ้มค่าจากเว็บไซต์เปรียบเทียบที่ทั้งสะดวกและง่าย แถมยังมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงให้คุณตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นด้วย

couple-shots-of-car-wiper

สรุป

ความปลอดภัยของการขับขี่ในช่วงสงกรานต์ บอกเลยว่าต้องมาอันดับหนึ่ง ยิ่งขับรถท่ามกลางชาวแก๊งที่กำลังสาดน้ำกันฉ่ำๆ มันจะยิ่งอันตรายมากขึ้นถ้าที่ปัดน้ำฝนของคุณใช้งานไม่ได้เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นมาเปลี่ยนไอเท็มปัดน้ำฝนใหม่ให้แจ๋วขึ้นกันดีกว่าและที่สำคัญเดินทางช่วงสงกรานต์อย่าลืมซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์เอาไว้ด้วย จะได้อุ่นใจมากขึ้นว่ารถยนต์คันโปรดของคุณจะได้รับความคุ้มครองอย่างปลอดภัย ใครอยากเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ก่อนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ให้ได้ราคาโดนใจ ให้ insurverse มาดูแลคุณในส่วนนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะ insurverse เป็นเว็บไซต์ประกันรถยนต์ออนไลน์ที่มาพร้อมข้อเสนอในแผนประกันที่คุ้มครองและคุ้มค่าเงินทุกบาทของคุณสุดๆ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ก็มี ทำประกันรถยนต์ที่คุ้มครองจุกๆ ก็ได้ ครบจบในหนึ่งเดียวมากๆ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)