vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ขอวีซ่าดูไบทำแบบออนไลน์ง่ายๆ แบบนี้ อัปเดต 2024

ขอวีซ่าดูไบทำแบบออนไลน์ง่ายๆ แบบนี้ อัปเดต 2024

schedule
share

ประเทศดูไบ 1 ในรัฐของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สุด HOT HIT ที่ไม่ว่าใครก็อยากขอวีซ่าดูไบให้ผ่าน! แล้วไปชื่นชมความสวยงามด้วยตาเนื้อ กับจุดหมายปลายทางที่นักเดินทางทั่วโลกต่างฝันถึงและอยากเดินทางไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต เป็นที่เที่ยวที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสายลุย, สาย Shop, สายกินรวมถึงสายเที่ยวกลางคืน ตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมสุดจึ้ง! ที่ได้ Feeling แบบทันสมัย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า หาประกันเดินทาง&เช็คข้อมูลการขอวีซ่า แล้วไปตะลุยดูไบกันเลย!

ขั้นตอนการขอวีซ่าดูไบทำแบบออนไลน์ง่ายๆ อัปเดตล่าสุด 2024

ขั้นตอนการขอวีซ่าดูไบทำแบบออนไลน์ง่ายๆ อัปเดตล่าสุด 2024

การขอวีซ่าดูไบไม่ใช่เรื่องยาก แถมตอนนี้ยังสามารถยื่นวีซ่าดูไบออนไลน์ได้แล้วด้วย! จะได้วางแผนเดินทางไปพบกับสิ่งมหัศจรรย์แห่งจุดศูนย์รวมทางเศรษฐกิจโลกกัน! เพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังนี้

1. ทำความรู้จักกับวีซ่าดูไบ

ก่อนที่เราจะยื่นเรื่องขอวีซ่าดูไบ เราอยากพาทุกคนมาแวะทำความรู้จักกับ&ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวีซ่าดูไบกันก่อน จะได้มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องก่อนเริ่มขั้นตอนต่างๆ หากต้องการเดินทางไปเที่ยวดูไบ 2567 เราต้องยื่นขอวีซ่าสำหรับเดินทางไปสหรัฐอาหรับเอเมิเรตส์ด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้ จะเป็นวีซ่าในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์หรือ e-Visa ทั้งหมด ค่าบริการและค่าธรรมเนียมจะมีราคาไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกยื่นเอกสารขอวีซ่ากับที่ไหน?

2. ขอวีซ่าดูไบผ่านสายการบิน

ส่วนมากการขอวีซ่าดูไบ เราสามารถไปยื่นขอวีซ่าดูไบด้วยตัวเอง ผ่านสายการบินสัญชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ จะมีโอกาสผ่านมากกว่าการยื่นกับบริษัทเอเจนซี่หรือโรงแรม แถมค่าบริการยังถูกกว่าด้วย ยกตัวอย่างสายการบิน เช่น สายการบินเอมิเรตส์, สายการบินเอทิฮัดแอร์เวย์และสายการบินฟลายดูไบ เป็นต้น

3. เอกสารสำคัญในการขอวีซ่าดูไบที่ห้ามลืม

อยากให้วีซ่าผ่านเอกสารสำคัญต่างๆ ต้องห้ามลืม! เตือนแล้วนะ! มีเอกสารเท่าไหร่ ขนไปให้หมด เพราะว่าเหลือก็ยังดีกว่าขาด สำหรับเอกสารที่ต้องเตรียม มีดังนี้

  • แบบฟอร์มยื่นคำร้อง
  • หนังสือเดินทางอายุไม่เกิน 6 เดือน
  • รูปถ่ายหน้าตรงใช้พื้นขาวขนาด 600 x 600 พิกเซล
  • เอกสารยืนยันการจองตั๋วเครื่องบินไปอาหรับเอมิเรตส์
  • เอกสารยืนยันการจองโรงแรมที่พักในอาหรับเอมิเรตส์
  • ประวัติทางการเงินหน้าบัญชีหรือ Statement

4. จ่ายค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า

หลังจากยื่นเอกสารต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ต่อมาเราจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม ดังนี้

  • วีซ่าสำหรับท่องเที่ยว 30 วัน ของสายการบินเอมิเรตส์ ราคาอยู่ที่ 90 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 3,000 บาท ใช้ได้ครั้งเดียว
  • วีซ่าสำหรับท่องเที่ยว 30 วัน ของสายการบินเอมิเรตส์ ราคาอยู่ที่ 175 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 5,800 บาท ใช้ได้หลายครั้ง

ถ้าหากว่ายื่นขอวีซ่าผ่านช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะบริษัทเอเจน, โรงแรมหรือทัวร์จะอยู่ที่ 3,000-8,000 โดยประมาณ

5. ติดตามผลการขอวีซ่าดูไบ

เมื่อยื่นเอกสารต่างๆ ไปหมดแล้ว เราสามารถติดตามผลการขอวีซ่าได้ที่ เว็บไซต์ thaiembassy สถานทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดที่เอามาบอกต่อ เป็นขั้นตอนที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการยื่นวีซ่าดูไบออนไลน์รับ e-Visa ผ่านช่องทางที่เลือก ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่นั่น ที่นี่หรือที่ไหนๆ ให้เสียเวลา ทำผ่านระบบออนไลน์ได้จากทุกที่ ทุกเวลา สะดวกสบายของแทร่! ทำให้ทุกการเดินทางง่ายขึ้นแบบ 300%

ขั้นตอนการขอวีซ่าดูไบทำแบบออนไลน์ง่ายๆ อัปเดตล่าสุด 2024

สรุป

การขอวีซ่าดูไบไม่ใช่เรื่องยาก เราแค่ต้องดำเนินการให้ถูกทิศ ถูกทาง ถูกตาม ลำดับขั้นตอน เตรียมเอกสารสำคัญให้พร้อม จะได้เก็บกระเป๋าไปเยือนดูไบกันแบบใจฟู! แต่ที่ห้ามลืมอีกอย่างคือประกันเดินทางผู้ช่วยสุดเริ่ด! ที่ทำให้ชีวิตนักท่องเที่ยวต่างประเทศ เที่ยวได้แบบไร้ความกังวลใจที่สุด! เลือกใช้บริการสมัครประกันเดินทางออนไลน์กับ insurverse ให้ชีวิตจบสวยทุกเหตุการณ์ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบ! ประกันเดินทางออนไลน์ราคาถูก จาก insurverse เที่ยวกี่วัน ก็จ่ายตามวันที่เที่ยวได้เลย แล้วเงินส่วนที่เหลือก็เก็บไว้ เที่ยว กิน Shop ได้อีกเยอะ จากนี้ไป ณ วันนี้ ตอนนี้ วินาทีนี้ ก็เที่ยวสนุกมากกว่าเคย มีคนคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง insurverse ประกันที่เล็งเห็นคุณค่าในการเดินทางของเราอย่างแท้จริง! เพื่อให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ทำให้ค้นพบคุณค่าของตัวเองได้มากยิ่งกว่าเดิม!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)