vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันการเดินทางไปต่างประเทศ ที่สาย TRAVEL ห้ามพลาด!!

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศที่สาย TRAVEL ห้ามพลาด

schedule
share

การท่องเที่ยวเป็นการพักผ่อนที่ช่วยเยียวยาเราทั้งร่างกายและสภาพจิตใจ อยากพักผ่อนเต็มระบบต้องมีประกันการเดินทางไปต่างประเทศเพื่อความสมบูรณ์แบบ นอกจากค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว, การเดินทาง, ค่าตั๋วเครื่องบินที่พักและอื่นๆ ห้ามลืมค่าใช้จ่ายในการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเด็ดขาด เป็นปัจจัยสำคัญที่สาย TRAVEL ไม่ควรมองข้าม!

travel-concept-with-open-luggage

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศโดนใจสาย TRAVEL

พอถึงเวลาไปเที่ยวหลายๆ คนจะนึกถึงการอัปเดตแฟชั่นซื้อเสื้อผ้าปังๆ Make up ฉ่ำๆ ฝันถึงที่พักสุดหรู ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบางคนก็ละเลยความปลอดภัย ในการเดินทางไปเที่ยวเมืองนอกกันไม่น้อย เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยจะมาแชร์ข้อมูลประกันท่องเที่ยวที่สาย TRAVEL ต้องรู้ จะมีอะไรบ้างมาดูกัน!

1. ประกันการเดินทางไปต่างประเทศจำเป็นมากน้อยแค่ไหน?

อย่างแรกเรามาดูความจำเป็นในการใช้บริการประกันการเดินทางไปต่างประเทศกัน ถ้าถามว่าจำเป็นแค่ไหน? คำตอบคือจำเป็นมาก การเดินทางท่องเที่ยวเป็นความฝันของหลายๆ คน ก่อนเดินทางบางคนกว่าจะหาวันหยุดได้ก็เป็นเดือนเป็นปี ไม่ว่าใครก็อยากได้ทริปในฝันที่ Perfect ราบรื่นไม่มีปัญหากวนใจ ไม่มีอุบัติเหตุที่ทำให้ทริปเราล่ม แต่ขึ้นชื่อว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา โดยที่ไม่มีใครคาดเดาได้ล่วงหน้า

การใช้ประกันการเดินทางไปต่างประเทศเป็นสิ่งที่จะทำให้ค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นทุเลาลง ถ้าโชคดีไม่เกิดเหตุอะไรก็ดีไป แต่ถ้าโชคไม่ดีประกันเดินทางนี่แหละที่ช่วยได้มากกว่าใคร! เป็นค่าความปลอดภัยที่เราต้องยอมจ่าย ใครงบน้อยก็ไม่ต้องคิดเยอะเพราะมีเบี้ยประกันราคาถูกอย่าง insurverse ให้เราได้เลือกใช้บริการ!

2. ซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศ ถ้าไม่เกิดอะไรขึ้นจะเสียเงินฟรีไหม?

ถ้าไม่อยากให้ทริปสนุกๆ กลายเป็นทริปที่ไม่น่าจดจำ ถึงแม้ว่าการซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศจะต้องเสียเงินเพิ่มขึ้นจากปัจจัยอื่นๆ ในการท่องเที่ยวก็จริง แต่เทียบกันแล้วยอมเสียเงินในราคาหลักร้อย เพื่อรับการคุ้มครองระยะสั้นที่ครอบคลุมหลักล้าน ก็ย่อมเป็นข้อเสนอที่ดีกว่าอยู่แล้วแบบ Win Win ไม่มีใครเสียเปรียบหรือได้เปรียบใคร! เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาจากเสียเงินแค่หลักร้อย ก็อาจจะกระโดดไปเป็นหลักล้านได้เหมือนกัน ถ้าใครที่ไม่ได้มีเงินสำรองก้อนโตรับรองว่านั่งกุมขมับแน่ๆ

เคล็ดไม่ลับซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศยังไง ให้คุ้มค่าที่สุด!

การซื้อประกันการเดินทางไปต่างประเทศในปี 2024 มีให้เลือกเข้าใช้บริการหลายเจ้า สำหรับสาย TRAVEL ก่อนตัดสินใจต้องเลือกให้ดี วันนี้เราจะมาดูเคล็ดไม่ลับในการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศให้คุ้มค่าที่สุด ทำยังไงมาดูกัน!

1. เลือกจากจุดมุ่งหมายในการเดินทาง

อย่างแรกดูประกันการเดินทางไปต่างประเทศตามจุดมุ่งหมาย ที่เราตั้งไว้ในการเดินทางแต่ละครั้ง! เราจะไปเที่ยว, ไปเรียนหรือไปทำงาน พอคิดได้แล้วเราก็มาดูต่อว่าเราจะไปทำกิจกรรมอะไรบ้าง? มีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน? แล้วค่อยมาเลือกความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการที่จำเป็นสำหรับเรา เรื่องของจำนวนเงินก็จะตอบโจทย์ในจำนวนที่เราพอใจจะจ่าย

2. เลือกบริษัทประกันที่น่าเชื่อถือ

ประกันออนไลน์มีตัวเลือกเยอะ อย่าจิ้มแบบสุ่มสี่สุ่มห้าลองเข้าไปหาข้อมูลสำคัญเอามาประกอบการตัดสินใจ! การเที่ยวเมืองนอกอาจจะไปหาข้อมูลจากการอ่านรีวิวหรืออ่านบทความ อย่ารีบร้อนจนกว่าจะแน่ใจว่าเราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองแล้วจริงๆ

travel-concept-with-passport-and-items

สรุป

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศจำเป็นกับสาย TRAVEL มาก อยากเที่ยวแบบมืออาชีพต้องประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse รู้ใจสายท่องเที่ยวตอบทุกโจทย์ในการเดินทาง! อยากได้ความสุขความอุ่นใจต้องสมัคร ตัวเลือกดีๆ บริการประทับใจจนต้องบอกต่อ ใช้บริการแล้วไม่ผิดหวังไม่เสียดายเงินเคลมไวจนอยากให้ลอง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย