vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศ ตอบโจทย์คนเที่ยวจีน 2567

schedule
share

ประเทศจีนเป็น 1 ในประเทศท่องเที่ยวยอดฮิตสำหรับคนไทยเรา เดินทางง่ายเดินทางสะดวกเป็นมิตรกับเงินในบัญชีมว๊าก แค่มีประกันการเดินทางไปต่างประเทศก็สามารถเดินทางไกลไปชมที่เที่ยวปังๆ ค้นหาความสวยงามกับประเทศน่าเที่ยวด้วยตัวเอง จะไปคนเดียวไปกับเพื่อนครอบครัวหรือแฟนก็ฟินได้ทุกสถานการณ์! 

shanghai-sunset

ป้ายยาประกันการเดินทางไปต่างประเทศ ตอบโจทย์คนเที่ยวจีน 2567

เที่ยวจีนชมประเทศน่าเที่ยวได้อย่างอิสระแบบไม่ต้องคิดเยอะ แค่มีประกันการเดินทางไปต่างประเทศก็ปล่อยใจจอยได้เลย จะไปเที่ยวพักผ่อนรับอากาศสดชื่นหรือใครเป็นสาย Content ก็ห้ามลืมประกันท่องเที่ยวเด็ดขาด ถ้าใครกำลังมองหาประกันออนไลน์ดีๆ ที่ตอบโจทย์ในการเที่ยวจีน 2567 วันนี้เราก็จะมาป้ายยา insurverse จะตอบโจทย์ขนาดไหนจกตาหรือไม่? ไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลย!

1. ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการเดินทาง!

สำหรับใครที่คิดว่าอยากจะไปเที่ยวจีนนอกจากการเลือกที่พักที่เที่ยวแล้ว ข้อมูลสำคัญที่ต้องรู้คือเรื่องสภาพอากาศไม่งั้นทริปอาจจะเฟลได้ ต้องบอกว่าที่ประเทศจีนมักจะมีปัญหาสภาพอากาศแปรปรวนเกิดขึ้นบ่อยๆ ซึ่งปัญหานี้เป็นปัญหาที่ไม่สามารถควบคุมได้ แต่ป้องกันได้ด้วยการเลื่อนหรือยกเลิกเที่ยวบิน ประกันการเดินทางไปต่างประเทศจะ Support ในจุดนี้ถึงจะเดินทางช้าหรือไม่สามารถเดินทางต่อได้แต่เงินชดเชยได้แน่แบบไม่ต้องลุ้น!

2. พาสปอร์ตกำไว้ให้แน่น!

ใครขี้ลืมต้องหยุดอ่านก่อนเลย! การเดินทางไปเที่ยวประเทศจีนพาสปอร์ตรวมถึงเอกสารอื่นๆ ต้องดูแลให้ดี เพราะเป็นสิ่งสำคัญกับการเที่ยวการใช้ชีวิตในจีนมาก ยิ่งเราเป็นนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะไปไหนต้องพกติดตัวตลอดเวลา เรื่องนี้เราต้องระวังเพราะถ้าไม่มีประกันท่องเที่ยวอาจจะทำให้เป็นปัญหาบานปลายได้ เคยมีกรณีการขโมยพาสปอร์ตไปทำเป็นพาสปอร์ตปลอมเกิดขึ้นมาแล้วอย่ามองว่าเป็นเรื่องไกลตัว ประกันการเดินทางไปต่างประเทศที่เอามาป้ายยาช่วยเหลือปัญหานี้ได้ พร้อมบอกแนวทางการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องตามกฎหมายของประเทศจีน ใครขี้ลืมหรือเผลอทำหายก็อุ่นใจได้เลย!

3. คุ้มครองการโดนตบทรัพย์!

การโดนตบทรัพย์เกิดขึ้นได้ทุกที่ในประเทศจีนก็เหมือนกัน มีนักท่องเที่ยวบางคนที่เคยโดนตบทรัพย์ฉ่ำเป็นอะไรที่ต้องระวังให้มาก ปัญหานี้หลายๆ คนก็ออกมาแนะนำกันว่าถ้าผู้ชายควรพกกระเป๋าเงินไว้ที่ด้านหน้าของกางเกง สำหรับผู้หญิงควรสะพายกระเป๋าไว้ด้านหน้าเสมอ แล้วไม่ใช่แค่ในพื้นที่ลับตาคนท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่อดังนักท่องเที่ยวเยอะก็โดนกันอยู่บ่อยๆ ถ้าหากว่าเราป้องกันไม่ได้โดนตบทรัพย์แล้วทางประกันเดินทางก็มีแผนคุ้มครองทรัพย์สินของเราสามารถเอาไปเคลมได้ ถึงจะเอาของกลับคืนมาไม่ได้แต่ช่วยเยียวยาสภาพจิตใจของเราได้ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก! 

4. ตัวช่วยดีๆ ในการดูแลค่าใช้จ่าย!

จีนเป็นต่างประเทศน่าเที่ยวที่เหมาะกับนักเดินทางงบน้อย ค่าครองชีพไม่สูงเกินไป แต่ก็ไม่รับประกันว่างบที่เราตั้งไว้จะพอเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมากระเป๋าฉีกแน่นอน! ถ้าเราเกิดอุบัติเหตุการเข้ารักษาต่างแดนก็ยุ่งยากค่าใช้จ่ายเยอะ แต่ถ้าเรามีประกันการเดินทางไปต่างประเทศจะฟรีหมดแถมได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องควักเงินในกระเป๋า!

travelling-to-china

สรุป

เที่ยวให้สนุกปลอดภัยเพิ่มความอุ่นใจไม่ต้องนั่งแพนิค ลุยได้เต็มที่กับประกันการเดินทางไปต่างประเทศ insurverse ประกันที่เห็นคุณค่าของการออกเดินทาง! เบี้ยประกันราคาถูกเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ซื้อง่ายเคลมง่าย มอบช่วงเวลาดีๆ ให้ทริปเที่ยวธรรมดากลายเป็นทริปสุดพิเศษและน่าจดจำ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย