vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ทัวร์พม่าฉบับสายแชะ กับที่เที่ยววิวสวยสุด

ทัวร์พม่าฉบับสายแชะ กับที่เที่ยววิวสวยสุดโดดเด่น&วิถีชีวิตแบบ Slow Life

schedule
share

ใครว่าเที่ยวพม่ามีดีแค่วัดหรือถูกใจสายบุญเพียงอย่างเดียวบอกเลยคิดผิดมากๆ ที่เที่ยวพม่าไม่ใช่วัดถูกใจสายแชะก็มีเหมือนกันยิ่งชอบวิถีชีวิตแบบ Slow Life ยิ่งต้องไปเยือนพร้อมเก็บบรรยากาศสวยๆ กลับมาและดื่มด่ำกับธรรมชาติอันแสนสวยงาม, สถาปัตยกรรมเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยมนตร์ขลังหรือแลนด์มาร์กชื่อดังที่ต้องเช็กอินกันแบบเต็มอิ่มจุใจ ใครยังไม่เคยไปตามมาด่วนๆ เรามัดรวมสถานที่สวยๆ พิกัดถ่ายรูปเด็ดๆ มาให้แล้ว

fishing-boat-river-with-beautiful-sunset-background

5 พิกัดสถานที่ถ่ายรูปสวยมุมไหนก็ได้รูปดีๆ

เนื่องจากหลายคนบ่นอยากได้สถานที่เที่ยวพม่าฉบับสายแชะเข้ามาค่อนข้างเยอะ insurverse จึงไม่สามารถปฏิเสธคำเรียกร้องเหล่านั้นได้ขอรวมพิกัดน่าเที่ยวมาให้เลยแล้วกัน บอกเลยไม่ใช่วัดแน่นอน

1. สะพานไม้เก่าแก่อายุกว่า 200 ปี

จุดถ่ายรูปยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วสารทิศ อยากเก็บบรรยากาศยามเช้าหรือยามเย็นแสงก็สวย แถมยังให้กลิ่นอายคนละแบบ ถ่ายรูประยะไกลก็ได้ระยะใกล้ก็ดี ยิ่งอยากได้รูปสวยๆ โดยให้ตัวเองเป็นจุดเด่นของภาพยิ่งต้องลอง ด้วยเส้นนำสายตาตามแนวสะพานและมีฉากหลังสุดตราตรึงใจต่อให้ไม่เป็นมืออาชีพภาพก็ยังออกมาดูดีไม่หยอก

2. เกาะหัวใจมรกต

เหมาะกับการถ่ายรูปมุมสูงมองเห็นผืนน้ำสีเขียวมรกตรูปหัวใจดวงโต โอ้โฮ ดูยังไงก็สวรรค์ของช่างภาพชัดๆ

3. บอลลูนพุกาม

พิกัดเที่ยวพม่าสวยมุมสูงและมุมต่ำถ่ายออกมาแล้วรูปมีเอกลักษณ์สุดๆ ยิ่งรูปถ่ายที่มีเรื่องราวยิ่งสวยอลังการล้านแปด

4. ย่านตึกโคโลเนียล

อยากได้สถานที่เที่ยวพม่าบรรยากาศย้อนยุคไปกับสถาปัตยกรรมเก่าแก่ “ย่านตึกโคโลเนียล” ไม่ทำให้ผิดหวัง พร้อมกลิ่นอายความคลาสสิคมาเต็มมากก. ไก่ล้านตัว ยิ่งแต่งตัวให้เข้าธีมถ่ายรูปแล้วดูดีมีสไตล์เข้าคอนเซ็ปต์เที่ยวย่างกุ้ง 2567 สุดอะไรสุด

5. รัฐสภา เมืองย่างกุ้ง

อีกหนึ่งสถานที่เก็บบรรยากาศสุดคลาสสิคของพม่า เหมาะกับสายแชะภาพกับองค์ประกอบยอดฮิตอย่างเส้นนำสายตา อยากให้อะไรเด่นมุมไหนโดดล้วนทำได้โดยไม่ต้องเสียเวลารีทัชภาพ ยิ่งตัวตึกมาพร้อมสีส้มอันมีเอกลักษณ์ยิ่งทำให้ภาพดูตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นไปอีก

6. ล่องเรือแม่น้ำอิรวดี

เหมาะกับสายเก็บบรรยากาศตลอดการเดินทางทางเรือและวิถีชีวิตของผู้บริเวณโดยรอบ ถ่ายออกมาแล้วดูมีคุณค่าและเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย

7. หาดซวงทา

สถานที่เที่ยวพม่าเหมาะกับสายเก็บบรรยากาศยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ฟินไปกับความโรแมนติกแบบจุกๆ ใครมีแฟนหรือหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศไปด้วยมีรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำได้ชัวร์

old-fishing-boat-river-with-breathtaking-view-sunset

สรุป

ขอบอกไว้ก่อนนะว่านี่เป็นเพียงสถานที่ในพม่าน่าเที่ยวเพียงบางส่วนแต่ที่ติด Top สถานที่ท่องเที่ยวพม่า 10 อันดับเกือบทุกที่ แนะนำให้ทุกคนได้ไปเยือนมากๆ บอกเลยว่าใครอยากหาที่เก็บภาพหรือความทรงจำไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะความสวยไม่มีคำว่าแผ่ว ชนิดที่ได้ไปครั้งแรกครั้งที่สองอาจตามมาในไม่ช้าหรือไม่ก็ถึงขั้นหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศไปเก็บบรรยากาศด้วยกันเลยทีเดียว ยิ่งเป็นเพื่อนร่วมเดินทางอย่างประกันการเดินทางต่างประเทศยิ่งพลาดไม่ได้ กับความคุ้มครองจ่ายเริ่มต้นหลักสิบที่จะให้คุณถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันจะรับมือไม่ได้เพราะมีประกันคอยจ่ายให้คราวนี้ไม่ว่าเที่ยวไหนหรือถ่ายรูปหกคะเมนตีลังกายังไงก็ไร้กังวล สนใจเช็กประกันการเดินทางต่างประเทศราคาสุดพิเศษกับ insurverse เพียงคลิกที่นี่ได้เลยศึกษาได้ฟรีเปิดเผยทุกข้อมูล แล้วเลือกกรมธรรม์ประกันการเดินทางต่างประเทศที่ตัวเองจ่ายไหวหรือออกแบบให้ตรงใจแบบ DIY ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย