vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวเกาหลีใต้ฤดูใบไม้ร่วง อบอุ่นหัวใจชื่นชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามที่สุด

ที่เที่ยวเกาหลีใต้ฤดูใบไม้ร่วง อบอุ่นหัวใจชื่นชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามที่สุด

schedule
share

ที่เที่ยวเกาหลีใต้แต่ละแห่งล้วนมีความสวยงาม มีวิวทิวทัศน์อันน่าหลงใหล เกาหลีใต้จึงกลายเป็นที่เที่ยวต่างประเทศยอดฮิตสำหรับคนมากมาย แต่ก่อนจะไปเที่ยวเกาหลี เราอยากให้คุณศึกษาเคล็ดลับ สำหรับการเตรียมตัวไปเที่ยวเกาหลีกันก่อน เพื่อให้คุณเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเองได้อย่างปลอดภัย ไม่เกิดปัญหาตามมา

ทุกสถานที่เที่ยวในเกาหลีล้วนน่าสนใจ ได้สัมผัสกับความงดงามของบ้านเมือง ได้รู้จักสิ่งใหม่ๆ และได้เห็นวิถีชีวิตของคนเกาหลีจากที่เที่ยวเกาหลีใต้

5 เคล็ดลับ การเตรียมตัวไปที่เที่ยวเกาหลีใต้ ในฤดูใบไม้ร่วง

หากคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง 5 เคล็ดลับที่ควรเตรียมคือ
1. จัดเตรียมเสื้อผ้าหนาๆ เพื่อป้องกันความหนาว

2. จัดเตรียมอุปกรณ์กันฝน เพราะในฤดูใบไม้ร่วงอาจมีฝนตก

3. จัดเตรียมยารักษาโรคให้พร้อม เพื่อป้องกันการเจ็บป่วย

4. จัดเตรียมหนังสือเดินทางติดตัวเอาไว้อยู่เสมอ

5. สุดท้ายที่ขาดไม่ได้ก็คือ จัดเตรียมประกันเดินทางเพื่อช่วยให้คุณเดินทางเที่ยวได้อย่างมั่นใจ

5 ที่เที่ยวเกาหลีใต้ ฤดูใบไม้ร่วง ที่ไหนใบไม้เปลี่ยนสีสวยสุด

1. ที่เที่ยวเกาหลีใต้อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน (Seoraksan National Park)

Soraksan National Park คือสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีใต้ ที่มีความสวยงามติดอันดับต้นๆ ลักษณะโดยรอบเป็นป่าดิบที่มีความอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยน้ำตกและลำธาร เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งการปีนเขา, เดินป่าและเดินชมวิว

2. ที่เที่ยวเกาหลีใต้สะพานแขวนมาจังโฮซู (Majanghosu Bridge)

Majanghosu Bridge เป็นสะพานแขวนที่ตั้งอยู่ภายในชานเมืองปูซานประเทศเกาหลีใต้ มีความยาวถึง 220 เมตร กว้าง 1.5 เมตร ถือเป็นแลนด์มาร์คที่เที่ยวเกาหลี 2023 ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด เพราะมีความยิ่งใหญ่จนละสายตาไม่ได้และมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

3. ที่เที่ยวเกาหลีใต้พระราชวังท็อกซูกุง (Deoksugung Palace)

พระราชวัง Deoksugung Palace เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีที่มีความสำคัญที่สุดของกรุงโซล ถึงแม้จะเป็นพระราชวังขนาดเล็กที่สุดในบรรดาพระราชวังของเกาหลี แต่ก็มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร มีการผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์เกาหลีและสไตล์ตะวันตกได้อย่างลงตัว

4. ที่เที่ยวเกาหลีใต้พระราชวังชางด็อกกุง (Changdeokgung Palace)

พระราชวัง Changdeokgung Palace ถือเป็นหนึ่งในห้าพระราชวัง ที่มีความสำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์กรยูเนสโกครั้งที่ 21 ในปี ค.ศ. 1997 ควรค่าแก่การมาเที่ยวชมเป็นอย่างมาก

5. ที่เที่ยวเกาหลีใต้เกาะนามิ (Nami Island)

Nami Island เป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกที่มีความงดงามและได้รับความนิยมมากที่สุด ใครมาเที่ยวเกาะนี้ก็หลงใหล เพราะมีสวนสวยเขียวชอุ่ม มีทางเดินที่รายล้อมไปด้วยต้นซากุระ เมื่อถึงฤดูใบไม้ผลิดอกซากุระจะบานสะพรั่ง เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความรักอยู่รอบตัวเต็มไปหมด

เดินทางไปที่เที่ยวเกาหลีใต้อย่างไร ให้ปลอดภัยสูงสุด

นักท่องเที่ยวคนไหนที่ต้องการไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องคำนึงคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสิ่งแรก เพื่อให้เดินทางไปเที่ยวได้แบบไร้กังวล เทคนิคง่ายๆ คือเลือกซื้อประกันเดินทางกับ insurverse ผู้นำด้านประกันการเดินทางออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่ใส่ใจลูกค้าให้เที่ยวสนุกเหมือนมีคนคอยดูแลอยู่ข้างๆ แบบตลอด 24 ชั่วโมง รับรองเลยว่า คุณจะได้สนุกกับทริปเที่ยวทุกทริปอย่างมั่นใจ เที่ยวได้อย่างเต็มที่กว่าเดิมแน่นอน

ทุกสถานที่เที่ยวในเกาหลีล้วนน่าสนใจ ได้สัมผัสกับความงดงามของบ้านเมือง ได้รู้จักสิ่งใหม่ๆ และได้เห็นวิถีชีวิตของคนเกาหลีจากที่เที่ยวเกาหลีใต้

สรุป

ที่เที่ยวเกาหลีใต้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของบ้านเมือง ได้รู้จักสิ่งใหม่ๆ และได้เห็นวิถีชีวิตของคนเกาหลีที่ไม่เคยได้เห็นจากที่ไหน ทุกสถานที่เที่ยวในเกาหลีล้วนน่าสนใจ รอให้คุณแวะมาเที่ยวแบบไม่ต้องขอวีซ่าได้ตลอดปี เพื่อความปลอดภัยควรวางแผนการเที่ยวด้วยประกันเดินทาง insurverse สามารถเข้าไปดูแพ็กเกจประกันภัยการเดินทางออนไลน์ ของ insurverse ที่นี่ได้เลย จะไปท่องเที่ยวต่างแดนที่ไหน ไม่ว่าจะเป็นยุโรปหรือเอเชียก็อุ่นใจ ปลอดภัยทุกการเดินทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย