vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เรื่องนี้ต้องแฉ! เทคนิคซื้อประกันเดินทางท่องเที่ยวยังไงให้ปัง แบบไม่ต้องลุ้น

เรื่องนี้ต้องแฉ! เทคนิคซื้อประกันเดินทางท่องเที่ยวยังไงให้ปัง แบบไม่ต้องลุ้น

schedule
share

ถึงแม้ตอนเลือกตั้งเราต้องคอยลุ้น แต่ถ้าเลือกซื้อประกันเดินทางเอาไว้ รับรองเที่ยวยังไงก็ปัง แบบไม่ต้องลุ้นเลย ใครตัดสินใจซื้อประกันก่อนออกเดินทางไปท่องเที่ยว รับรองเลยว่าการเที่ยวต่างประเทศ 2023 นี้มีแต่ความอุ่นใจและชัดเจน เพราะทุกการเดินทางไม่สามารถทราบได้เลยว่า จะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อไหร่ การมีประกันการเดินทางเอาไว้ จึงเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นมาก ถึงขั้นที่ว่าถ้าไม่ซื้อเอาไว้ ต้องแบกรับความเสี่ยงเองแบบ 100% หากใครที่กำลังมีแผนเดินทางไปเที่ยวอยู่พอดี แล้วกำลังมองหาประกันท่องเที่ยวติดตัวไว้ เราอยากให้ดูข้อมูลนี้ก่อน เพราะเราพร้อมแฉทุกเทคนิคการเลือกซื้อประกันอย่างหมดเปลือก เพื่อให้เลือกประกันได้อย่างตรงใจ เที่ยวได้อย่างสบายกระเป๋าตลอดเส้นทาง ไปดูกันเลย

เทคนิคซื้อประกันเดินทางท่องเที่ยวยังไงให้ปัง

แฉ 1 เช็คราคาเบี้ยประกันให้ชัวร์ ก่อนตัดสินใจซื้อประกันเดินทาง

เทคนิคการเช็คเบี้ยประกันก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้ไปกว่าการมีความคุ้มครองที่ดี ความคุ้มครองที่ดีต้องมาพร้อมกับค่าเบี้ยที่คุ้มค่าควบคู่กันไปด้วย ซึ่งราคาของประกันเดินทางก็จะมีแผนความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของบริษัทประกัน ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อประกันการเดินทาง เราควรเปรียบเทียบราคาประกันของแต่ละบริษัทก่อนอย่างละเอียดและใจเย็น เพื่อให้ได้มาซึ่งประกันท่องเที่ยวที่เหมาะสมกับงบประมาณของเรา

แฉ 2 เปรียบเทียบความคุ้มครองประกันเดินทางที่จะได้รับว่ามีอะไรบ้าง

ก่อนตัดสินใจซื้อประกันท่องเที่ยวทุกครั้ง ไม่อยากให้ใจร้อนแล้วเลือกทำประกันกับบริษัทไหนก็ได้ เพราะนี่คือเรื่องของชีวิต จะเลือกแบบง่ายๆ ไม่ได้เด็ดขาด เมื่อเราตรวจสอบเรื่องราคาแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็คือการตรวจสอบเครื่องคุณภาพของบริการที่เราจะได้รับจากประกัน ควรสอบถามเงื่อนไขในการทำประกันให้ละเอียด ว่าเราจะได้รับความคุ้มครองในด้านไหนบ้าง แล้วครอบคลุมชีวิตและทรัพย์สินของเรามากน้อยเพียงไหน เพื่อให้รู้ว่าแพ็กเกจประกันการเดินทางคุ้มครองอะไรบ้าง แล้วตรวจสอบดูว่ามีความคุ้มครองครบ 5 ข้อนี้หรือไม่

  • ค่ารักษาพยาบาล

ถ้าไม่อยากให้การเดินทางเที่ยวต่างประเทศวุ่นวายแบบชัวร์ๆ เราต้องห้ามเป็นไข้ แต่เรื่องโรคภัยนั้นเป็นสิ่งที่ห้ามกันได้จริงหรือ เนื่องจากภูมิอากาศของแต่ละประเทศนั้นมีความแตกต่าง ใครที่ออกเดินทางอาจจะไม่คุ้นชินกับสภาพอากาศจนป่วยหนัก ถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล แม้จะเตรียมยาสามัญพกติดตัวไว้แล้วก็ยังไม่เพียงพอ ถ้าเมื่อไหร่ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลต่างประเทศ รับประกันได้เลยว่าค่าใช้จ่ายสูงมาก หากประกันการเดินทางที่ทำไว้ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลด้วย จะทำให้เราหมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่าย ป่วยที่ต่างประเทศเมื่อไหร่ก็ได้รับความช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว พร้อมบริการความช่วยเหลือจากบริษัทตลอด 24 ชั่วโมง

  • ค่าชดเชยกรณีเสียชีวิต

สำหรับกรณีนี้แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝัน ที่ใครก็ไม่อยากเจอ เพราะทุกคนรู้วันเกิด แต่ไม่รู้วันที่จะจากไป สิ่งที่จะทำให้เรารับมือได้ดีที่สุดก็คือ การทำประกันเดินทางเอาไว้กับบริษัทประกันที่มีความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต รวมไปถึงความคุ้มครองจากอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดความสูญเสียอวัยวะ, สายตาและทุพพลภาพอย่างครอบคลุม

  • เคลื่อนย้ายกลับประเทศแบบฉุกเฉิน

หากเกิดอาการเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บกะทันหัน ที่เป็นเหตุทำให้ต้องรักษาตัวต่อเนื่องและจำเป็นที่จะต้องเคลื่อนย้ายเพื่อกลับมารักษาตัวที่ประเทศไทยต่อ แผนประกันที่ดีควรให้ความคุ้มครองส่วนนี้ด้วย เพราะค่าใช้จ่ายกรณีย้ายกลับประเทศมีราคาแพงมาก ทางที่ดีให้บริษัทประกันเดินทางเป็นผู้จัดการให้ทั้งหมดย่อมดีกว่า

  • ทรัพย์สินและสัมภาระ

นอกจากคุ้มครองสุขภาพแล้ว เราควรเลือกซื้อประกันการเดินทางที่ได้รับการชดเชยกรณีทรัพย์สินสูญหายด้วย อาทิเช่น การถูกโจรกรรมหรือกระเป๋าเดินทางหาย เป็นต้น

  • เที่ยวบินถูกยกเลิกหรือล่าช้า

เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟลท์บินดีเลย์หรือเที่ยวบินถูกยกเลิก ประกันเดินทางที่มีความคุ้มครองความล่าช้าจากการเดินทาง จะช่วยทำให้เราได้รับเงินชดเชยจากการเสียเวลาอย่างเต็มที่

แฉ 3 การบริการหลังการขายดีไหม แล้วมีความช่วยเหลือพิเศษที่ต่างประเทศหรือไม่

การบริการหลังการขายของบริษัทประกันท่องเที่ยว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม ต้องเลือกบริษัทประกันที่สามารถประสานงานได้อย่างทันท่วงที พร้อมให้คำปรึกษาและสามารถให้ความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

แฉ 4 เช็คดูโรงพยาบาลในเครือของบริษัทประกันเดินทางว่ามีมาตรฐานแค่ไหน

ยิ่งเที่ยวไกลบ้านถึงต่างประเทศ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็จะลดน้อยลงเท่านั้น สิ่งที่เราไม่ควรมองข้ามเลยก็คือโรงพยาบาล เพราะถ้าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้เราต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลขึ้นมา เราจะรู้เลยว่าโรงพยาบาลที่มีคุณภาพระดับมาตรฐานระดับสากลมีความจำเป็นต่อชีวิตเราขนาดไหน เพื่อให้เราเลือกเข้าใช้บริการได้อย่างสบายใจ ควรตรวจสอบโรงพยาบาลในเครือของบริษัทประกันเดินทางด้วยทุกครั้ง ว่ามีตัวเลือกโรงพยาบาลในเครือพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์อย่างดีมากน้อยแค่ไหน

แฉ 5 วงเงินความคุ้มครองที่ได้รับคุ้มค่ากับที่จ่ายเบี้ยประกันเดินทางไปหรือไม่

วงเงินความคุ้มครองเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรพิจารณา ก่อนเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ หากวงเงินประกันน้อยจนเกินไป อาจจะไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงก็ได้ ด้วยค่ารักษาพยาบาลโรงพยาบาลต่างประเทศนั้นมีราคาสูงมาก เริ่มต้นตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้าน เราจึงควรเลือกบริษัทประกันที่มอบความคุ้มครองได้สูงสุดถึงหลักล้านขึ้นไป โดยคิดค่าเบี้ยประกันเดินทางในราคาไม่แพงมาก ควรมีราคาเบี้ยประกันอยู่ที่หลักสิบหรือหลักร้อยเท่านั้น ถึงจะเหมาะสม

แฉ 6 ขั้นตอนการเบิกสินไหมมีความง่ายหรือยุ่งยากเพียงใด

สำหรับใครหลายคนที่เที่ยวต่างประเทศบ่อยๆ ก็มักจะประสบพบเจอกับปัญหาการเบิกสินไหม ซึ่งพบว่ามีความยุ่งยาก นั่นอาจเป็นเพราะระบบการทำงานของบริษัทประกันแต่ละบริษัทไม่เหมือนกัน เราจึงควรสอบถามรายละเอียดในการเบิกสินไหมแต่ละบริษัทว่าเป็นอย่างไร มีขั้นตอนที่ง่ายและรวดเร็วไหม เพื่อจะได้ไม่มีปัญหาในการเบิกเงินประกันนั่นเอง

เปิดเผยจุดเด่นประกันภัยเดินทางต่างประเทศ insurverse ที่ไม่ต้องรอใครแฉ

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ insurverse ผู้นำหนึ่งเดียวที่มีความโดดเด่นในเรื่องความคุ้มครอง ให้ทุกการเดินทางไปสถานที่เที่ยวต่างประเทศแห่งหนไหนก็ที่มีความปลอดภัยสูงสุด มอบความคุ้มครองให้แบบจัดเต็ม บริษัทให้อำนาจในการตัดสินใจกับลูกค้าอย่างเต็มเปี่ยม ให้เลือกความคุ้มครองด้วยตัวเองแค่ปลายนิ้วสัมผัส เลือกประกันได้ตามความต้องการ ให้นักเที่ยวสไตล์ไหนก็รู้สึกคุ้ม เที่ยวแค่ไหนก็จ่ายเบี้ยประกันเฉพาะวันที่ต้องการเดินทางได้เลย ซึ่งมีการคิดเบี้ยประกันถูกมากเมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้รับ มีแพ็กเกจที่รองรับลูกค้าอย่างเหมาะสม เริ่มต้น 59 บาทต่อวัน เพื่อรับความคุ้มครองสูงสุดถึง 3 ล้านบาท ซื้อง่ายผ่านหน้าเว็บไซต์ แค่มีมือถือเครื่องเดียวก็เข้าถึงประกันเดินทางที่ตอบโจทย์ได้แล้ว

จุดเด่นประกันภัยเดินทางต่างประเทศ insurverse ที่ไม่ต้องรอใครแฉ

สรุป

แฉเทคนิคในการเลือกซื้อประกันเดินทางกันไปอย่างหมดเปลือกแล้ว ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ได้รู้แนวทางในการเลือกประกันสุดปังกับบริษัทที่คู่ควรที่สุด ถ้ายังไม่รู้ว่าควรเลือกใช้บริการประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ที่ทำให้เราได้คำตอบสำหรับทุกคำถามเรื่องความคุ้มครองอย่างตรงใจที่สุด สามารถคลิกเข้าไปดู แพ็กเกจความความคุ้มครองสุดพิเศษจาก Insurverse ที่นี่ ทางเลือกในการซื้อประกันสำหรับคนทันสมัย ซื้อง่ายผ่านโลกออนไลน์จากที่บ้าน กรมธรรม์ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายกำหนดทุกตัวอักษร มีปัญหาเมื่อไหร่ก็เคลมง่าย จ่ายจบ แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมบริการความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนเพื่อนแท้ข้างกาย เพื่อดูแลชีวิตที่มีค่าของนักท่องเที่ยวทุกคนอย่างระมัดระวัง ทำให้การออกไปเที่ยวต่างประเทศ 2023 ในครั้งนี้แบบมีประกัน เปลี่ยนมุมมองใหม่ให้กับชีวิต ให้ได้ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำเดิม อย่างปลอดภัย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย