vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ข้อยกเว้นการช่วยเหลือประกันเดินทางมีอะไรบ้าง!?

คนติดเที่ยวต้องรู้ ข้อยกเว้นการช่วยเหลือประกันเดินทางมีอะไรบ้าง!?

schedule
share

เมื่อตัดสินใจจองที่พักและตัวเครื่องบินเพื่อเตรียมแพลนสำหรับเที่ยวต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือประกันเดินทาง เพื่อให้ชีวิตติดเที่ยวมีแต่ความสนุกอุ่นใจ พกติดตัวเอาไปเที่ยวที่ไหนด้วยก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด แต่ถึงอย่างไรก็ตามประกันการเดินทางต่างประเทศก็มีข้อยกเว้นการช่วยเหลือด้วยนะ จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปหาคำตอบกันเลยดีกว่า

ข้อยกเว้นการช่วยเหลือประกันเดินทางมีอะไรบ้าง!?

ประกันเดินทางต่างประเทศ ยกเว้นการคุ้มครองกรณีใดบ้าง?

หลายคนอาจจะมองว่าประกันเดินทางคุ้มครองแบบครอบคลุมทุกสถานการณ์ แต่ยังมีบางกรณีที่เป็นข้อยกเว้น ซึ่งทางบริษัทประกันเดินทางต่างประเทศจะปฏิเสธการมอบความคุ้มครองให้ ดังนี้

  • กรณีที่มีการตรวจพบว่าผู้ทำประกันได้เสพสารเสพติดหรือเมาสุรา
  • ความเสียหายต่างๆ ที่เกิดเนื่องมาจากเชื้อเพลิง, อาวุธนิวเคลียร์และกัมมันตภาพรังสี ตลอดจนเหตุการณ์การชุมนุม, การจลาจลหรือสงคราม เป็นต้น
  • กรณีผู้ทำประกันฆ่าตัวตายหรือทำร้ายร่างกายตนเอง
  • กรณีที่ผู้ทำประกันได้เกิดการแท้งบุตรระหว่างการเดินทาง
  • กรณีที่ผู้ทำประกันเดินทางเข้าร่วมกิจกรรมที่เสี่ยงต่อความอันตราย อาทิ การแข่งรถและการเล่นสกี เป็นต้น

แผนความคุ้มครองหลัก ของประกันเดินทาง Insurverse

อยากเที่ยวต่างประเทศให้สนุกแบบไร้ความกังวลใดๆ จำเป็นต้องพึ่งพาความคุ้มครองจากประกันเดินทางต่างประเทศ หากกำลังสนใจแผนความคุ้มครองแน่นๆ ต้องขอแนะนำประกันเดินทางจาก insurverse สำหรับเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในดวงใจได้เลย

เพราะเป็นทางเลือกที่ดีมาก มาพร้อมกับแผนความคุ้มครองที่สามารถจัดการได้เองอย่างเป็นส่วนตัว เลือกความคุ้มครองได้อย่างตรงไลฟ์สไตล์ ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เริ่มต้นเบี้ยประกันเพียงหลักสิบเท่านั้น เพียงกาแฟ 1 แก้วต่อวันยังซื้อได้สบาย แต่นี่ประกัน insurverse ที่มีราคาเทียบเท่ากับกาแฟ 1 แก้วต่อวันเท่านั้น ที่ทำให้ผู้ทำประกันจะได้เปลี่ยนชีวิตของการเดินทางให้เปลี่ยนไป มีแต่ความปลอดภัยรอบด้าน รับความคุ้มครองสูงสุดอย่างจัดเต็ม หลักล้านแบบสบายๆ ซึ่งมีความคุ้มครองมอบให้ดังนี้

1. กรณีการล่าช้าของการเดินทาง

กรณีเครื่องบินดีเลย์เกิดความล่าช้าในการเดินทาง ประกันคุ้มครองเที่ยวบินล่าช้าในการเดินทางทุกๆ 6 ชั่วโมง

2. กรณีค่ารักษาพยาบาล

ความคุ้มครองกรณีที่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง แล้วเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจะได้รับค่ารักษาสูงสุด (จ่ายตามจริง)

3. กรณีเคลื่อนย้ายฉุกเฉินหรือเพื่อกลับประเทศ

ซื้อประกันเดินทางออนไลน์จะได้รับการชดเชยค่าใช้จ่าย สำหรับการส่งตัวเพื่อเข้ามารักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือการเคลื่อนย้ายกลับประเทศไทย จะจ่ายตามจริงราคารวมสูงสุดไม่เกิน (ต่อการเดินทางแต่ละครั้ง)

4. กรณีสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง

กรณีที่ผู้ทำประกันสูญเสียอวัยวะ, สายตา ตลอดจนทุพพลภาพถาวรที่เกิดเนื่องมาจากอุบัติเหตุต่างๆ ระหว่างการเดินทางจะได้รับค่ารักษาสูงสุด (จ่ายตามจริง)

5. กรณีเสียชีวิต

กรณีเสียชีวิตจะมีการชดเชยค่าใช้จ่ายต่างๆ ระหว่างการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศไทย

ข้อยกเว้นการช่วยเหลือประกันเดินทางมีอะไรบ้าง!?

สรุป

ระหว่างการเดินทางไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง การทำประกันเดินทางเอาไว้ จะทำให้มองเห็นอนาคตได้ชัดขึ้นว่าทั้งชีวิตและทรัพย์สินปลอดภัยแน่นอน ประกันจึงกลายเป็นทางเลือกสำหรับคนติดเที่ยวที่ต้องมี หากได้ศึกษาเกี่ยวกับข้อยกเว้นก่อนซื้อประกันเดินทางออนไลน์เอาไว้แล้ว ก็จะทำให้เที่ยวได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจประกันจ่ายเงินชดเชยให้ชัวร์ หากมองหาประกันเดินทางที่ชัดเจนให้ความคุ้มครองชัด รายละเอียดเป๊ะก่อนเริ่มทำประกัน คลิกที่นี่ได้เลยเพื่อเปรียบเทียบประกันเดินทางต่างประเทศจาก insurverse จะทำให้ได้ประกันที่ตรงใจ เที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจตลอดทริป แถมได้รับความช่วยเหลือดุจมิตรแท้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)