vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

เที่ยวทั้งทีทำไมต้องมีประกันเดินทาง!? จบด้วยเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย

schedule
share

การมีประกันเดินทางเอาไว้ เวลาจะไปท่องเที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจมากกว่า เพราะการเดินทางไกลไปถึงต่างประเทศนั้น ย่อมไม่รู้จักใครเลย หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา การซื้อประกันต่างประเทศเอาไว้ก็เป็นเหมือนดั่งมีผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอดทริปเที่ยวได้ เป็นการเสียเงินที่สุดคุ้มค่า เพียงจ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นหลักสิบบาท เหมือนดื่มกาแฟ 1 แก้ว แต่ได้รับความคุ้มครองสูงสุดหลักล้าน ใครที่ไหนจะกล้าให้ได้ขนาดนี้ เมื่อเข้าโรงพยาบาลที่ต่างประเทศ ที่ต้องเสียเงินไม่น้อยกว่าหลักแสน ก็ไม่ต้องกังวลหรือควักเงินเก็บตัวเองออกมา ให้ประกันจัดการให้ได้เลย หากยังสงสัยว่าประกันการเดินทางต่างประเทศ ควรทำไหม ตามมาดูเหตุผลได้เลยแล้วจะได้คำตอบที่น่าฟัง

เที่ยวทั้งทีทำไมต้องมีประกันเดินทาง!?

เดินทางได้อย่างสบายใจ แม้มีปัญหาไฟลท์บิน

หากคุณไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง อย่างปัญหาเที่ยวบินล่าช้าจนทำให้แผนการท่องเที่ยวที่ได้วางเอาไว้เกิดความเสียเวลา ทั้งค่าจองที่พัก, การจองกิจกรรมต่างๆ และผลเสียหายต่อหน้าที่การงาน เมื่อเปรียบเทียบประกันเดินทางกับประกันแบบอื่น ประกันเดินทางจะช่วยทำให้คุณไม่เสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ ได้รับความคุ้มครองและเงินชดเชยอย่างสมน้ำสมเนื้อ รับรองคุ้มสุดกับเงินที่ได้จ่ายไป

อุบัติเหตุเจ็บป่วยกะทันหัน มีประกันเดินทางช่วยดูแล

หากไปเที่ยวแล้วไม่ได้ซื้อประกันต่างประเทศเอาไว้ เกิดเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุขึ้นมา คงหมดสนุกแน่นอน ยิ่งเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศแตกต่างจากเมืองไทยด้วยยิ่งแล้ว เรื่องเจ็บป่วยเป็นเรื่องที่ห้ามไม่ได้ ส่วนใครที่ทำประกันเดินทางเอาไว้ รับรองว่าสบายใจหายห่วง จะเลือกเข้ารับการรักษาที่ไหนก็อุ่นใจในทุกค่าใช้จ่าย จะเจ็บป่วยเล็กๆ อย่างท้องเสียกะทันหัน, มีไข้สูงหรือเกิดอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บ ก็เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลต่างแดนได้เลยทันที ประกันพร้อมจัดการให้นักท่องเที่ยวได้รับการรักษาพยาบาลที่สะดวกสบายมากที่สุด

คุ้มครองพากลับไทยในกรณีเสียชีวิต

เป็นเรื่องที่น่าตกใจและไม่คาดคิดว่ามีโอกาสเกิดขึ้นจริง เพื่อไม่ให้เป็นภาระแก่ญาติพี่น้องหรือครอบครัวที่บ้าน หากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ถึงแก่เสียชีวิตจริงๆ ค่าจัดการศพ, ค่าขนส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศ ที่มีค่าใช้จ่ายสูงแบบนี้ ประกันพร้อมจัดการให้โดยไม่กระทบถึงคนทางบ้าน การซื้อประกันต่างประเทศจึงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ อีกต่อไป เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนที่ต้องการไปเพิ่มประสบการณ์ให้กับชีวิตอย่างวางใจ เติมเต็มความมั่นใจให้กับชีวิตและทรัพย์สินให้ครบทุกด้านอย่างรัดกุม

ปัจจัยที่ทำให้ควรมีประกันเดินทางทุกครั้งเมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ

คุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยง

ประกันเดินทางช่วยรองรับความเสี่ยงในการเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวบินดีเลย์, เจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุซึ่งประกันอย่างอื่นอาจจะไม่ได้ครอบคลุมในกรณีเดินทางท่องเที่ยว

มีผู้ช่วยส่วนตัวในยามฉุกเฉินที่ต่างแดน

ประกันการเดินทางต่างประเทศ ฟรีที่ปรึกษาข้างกายตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ใดๆ ขึ้นมา ไม่รู้จะตัดสินใจแก้ไขปัญหาอย่างไร สามารถติดต่อตัวแทนประกันภัย เพื่อขอความช่วยเหลือเบื้องต้นได้ตลอดเวลา

ประกันการเดินทางต่างประเทศ ราคาถูก เมื่อเทียบกับความคุ้มครองที่ได้

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศถือเป็นการคุ้มครองระยะสั้น จึงทำให้เบี้ยประกันมีราคาถูก แต่ได้รับความคุ้มครองสูงที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายหนักๆ ที่ต่างประเทศ

ประกันเดินทางต้องมี ในประเทศที่ขอวีซ่า

ใครต้องการเดินทางไปประเทศที่ต้องยื่นขอวีซ่า จำเป็นอย่างมากที่จะต้องแนบเอกสารประกันเดินทางไปด้วย เพราะประเทศที่ต้องขอวีซ่าเพื่อเดินทางเข้าประเทศนั้น มีค่าใช้จ่ายสูงมาก เพื่อเป็นหลักประกันว่านักท่องเที่ยวแต่ละคนมีวงเงินค่ารักษาและการส่งกลับประเทศครอบคลุมตามที่กำหนด ทางสถานทูตแต่ละประเทศจึงจะอนุมัติวีซ่าให้ผ่าน เพื่อเข้าไปเที่ยวประเทศนั้นๆ ได้

เที่ยวทั้งทีทำไมต้องมีประกันเดินทาง!?

สรุป

อย่าปล่อยให้ทริปเที่ยวต้องหมดสนุกเพราะเรื่องไม่คาดฝัน วางแผนจัดการทริปเที่ยวด้วยประกันเดินทางทุกครั้ง รับรองตอบโจทย์ เสียเงินเพียงเล็กน้อยด้วยเบี้ยประกัน ก็จะทำให้เราไม่ต้องสูญเสียเงินจำนวนมาก ให้กับเหตุการณ์ไม่คาดคิด ที่อาจส่งผลทำให้เราเสียเงินมากมายยิ่งกว่าเดิม เลือกประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี 2566 insurverse ขอเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อประกันต่างประเทศ คลิกดูแผนประกันและจัดการความคุ้มครองด้วยตัวเองกับ insurverse ที่นี่ได้เลย รับรองอบอุ่นใจและปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย