vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกประกันเดินทางยังไงให้เหมาะกับทริป

เลือกประกันเดินทางยังไงให้เหมาะกับทริป รับรองถูกใจเหมือนฟังเพลงโปรด

schedule
share

ใครอยากเที่ยวต่างประเทศให้สนุกและฟิน ควรเลือกประกันเดินทางอย่างไรดี ให้รู้สึกดีเหมือนการที่เราได้นั่งฟังเพลงโปรดซ้ำไปซ้ำมาแบบไม่มีเบื่อ เพราะบางครั้งช่วงเวลาแห่งการเดินทางก็เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจและบางครั้งการเดินทางก็ต้องใช้เวลาวางแผนเนิ่นนานข้ามปีถึงจะออกเดินทางได้ หากมีประกันเจ้าโปรดที่ไว้ใจได้เสมอคงจะดีไม่น้อย เพราะจะทำให้เซฟเวลาในการค้นหาว่าประกันต่างประเทศเจ้าไหนดี ถึงจะช่วยลดความเสี่ยงจากการเดินทางได้อย่างครอบคลุมบ้าง ซึ่ง insurverse ได้นำเทคนิคในการเลือกประกันที่ดีที่สุด มาฝากกันแล้ว ตามไปดูกันเลย

เลือกประกันเดินทางยังไงให้เหมาะกับทริป

ก่อนเลือกแผนประกันเดินทาง ต้องเช็กก่อนว่าไปเที่ยวประเทศไหน?

ค่าเบี้ยประกันราคาจะถูกจะแพงก็ขึ้นอยู่กับประเทศที่ต้องการจะไป รวมถึงบริษัทประกันเจ้านั้นต้องมีระบบการทำประกันที่ทันสมัย โดยตัดนายหน้าออกจากการซื้อขาย เพื่อทำราคาเบี้ยประกันให้ถูกที่สุด จะได้เป็นบริษัทประกันสุดโปรดสำหรับนักท่องเที่ยว ให้เดินทางเที่ยวได้อย่างสบายใจในราคาประกันที่เบาสบายกระเป๋าที่สุดนั่นเอง

รวมทั้งความคุ้มครองที่มอบให้ต้องใจถึงมาก หากต้องการไปเที่ยวโซนยุโรปที่ต้องใช้วีซ่าเชงเก้น ก็ต้องมีแผนความคุ้มครองที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลและอุบัติเหตุต่างๆ อย่างน้อย 30,000 ยูโรหรือ 1,500,000 บาท ที่สำคัญประกันเดินทางต้องคุ้มครองได้ทุกประเทศที่ต้องการจะเดินทางไป ไม่ว่าจะไปที่เที่ยวต่างประเทศยุโรปหรือที่เที่ยวต่างประเทศเอเชียก็ตอบโจทย์ความคุ้มครองได้อย่างดีเยี่ยม ให้การดูแลได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย

เลือกประกันเดินทางแบบรายปี หรือรายเที่ยวดี?

หากใครมีข้อสงสัยว่าเดินทางเที่ยวประเทศทั้งที ประกันเดินทางรายปีหรือรายเที่ยวจะดีกว่ากัน ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การเดินทาง แต่ขอบอกเลยว่าการเลือกประกันเดินทางแบบรายวันง่ายและตอบโจทย์สุดๆ ไม่ว่าจะเที่ยวเยอะ เที่ยวประเทศไหนๆ ก็ซื้อประกันเดินทางรายเที่ยวได้เลย ให้เดินทางเที่ยวได้อย่างปลอดภัยแบบไร้ข้อผูกมัดระยะยาว หากต้องการจะไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็ค่อยซื้อประกัน ง่ายๆ แบบนี้ดีกว่า เหมาะสำหรับคนที่กลัวตัวเองจะต้องซื้อประกันทิ้งไป โดยไม่ได้เดินทางไปที่ไหนเลยมากที่สุด

ทำไมควรเลือก ประกันเดินทาง insurverse ครอบคลุมไปด้วยอะไรบ้าง

ขนาดการฟังเพลงยังมีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัย จากที่เคยฟังบทเพลงเพราะๆ จากเทปคาสเซ็ท ปัจจุบันนี้สามารถหาฟังเพลงได้บนโลกออนไลน์แล้ว ฟังจากที่ไหนก็ได้ฟังได้ทั่วโลก การเลือกซื้อประกันเดินทางออนไลน์ก็เช่นกัน ต้องเลือกบริษัทที่มีความทันสมัย อย่าง insurverse ที่มีความตั้งใจทำให้เรื่องประกันเป็นเรื่องง่าย ที่ใครก็สามารถซื้อประกันเสริมความคุ้มครองและเพิ่มความปลอดภัยจากที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ ขอเพียงแค่สามารถเข้าถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ เรื่องประกันก็มีแต่ความสะดวกสบาย รับประกันเข้าถึงทุกความคุ้มครองได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม

หากไม่รู้จะเลือกประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหน ดี 2024  ต้องลองพิจารณา insurverse ดูได้เลย เปิดเผยข้อมูลทุกอย่างแบบใจกว้าง ให้ความคุ้มครองจริงตามแผนความคุ้มครอง สามารถจัดการเรื่องประกันได้ด้วยตัวเองอย่างเป็นส่วนตัว เพียงแค่ดำเนินการผ่านมือถือหรือบนเว็บไซต์ไม่กี่ขั้นตอน ก็รับความคุ้มครองได้ดังนี้

  • คุ้มครองกรณีเที่ยวบินล่าช้าหรือเที่ยวบินถูกยกเลิก ทุกๆ 6 ชั่วโมง บริษัทประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse พร้อมจ่ายชดเชยให้ผู้เอาประกันสูงสุด 5,000 บาท
  • คุ้มครองกรณีเจ็บป่วยและหากมีการเข้ารักษาพยาบาลเกิดขึ้นที่ต่างประเทศไม่ว่าค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ทางบริษัทประกันเดินทางพร้อมจัดการให้สูงสุด 3 ล้านบาท รับรองให้ความคุ้มครองเกินกว่าที่วีซ่าร้องขอ
  • คุ้มครองกรณีที่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายส่งกับประเทศไทยเพื่อรักษาพยาบาลอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าใช้จ่ายของการเคลื่อนย้ายของผู้เอาประกันไม่ต้องจ่ายแม้แต่บาทเดียว
  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต, สูญเสียอวัยวะ, สายตาหรือทุพพลภาพ ของผู้เอาประกัน
  • คุ้มครองกรณีจัดส่งศพหรืออัฐกลับบ้านที่ประเทศไทยของผู้เอาประกันภัย
เลือกประกันเดินทางยังไงให้เหมาะกับทริป

สรุป

ไม่ว่าจะจัดทริปไปประเทศไหนๆ หากไม่รู้จะเลือกประกันเดินทางเจ้าไหนดี ก็ขอให้เลือกประกันจาก insurverse เป็นเจ้าโปรดเหมือนดั่งการฟังเพลงโปรดซ้ำๆ ที่รับรองเลยว่าฟินและอินตลอดแน่นอน ทำให้ไม่ว่าจะเที่ยวต่างประเทศสักอีกกี่ครั้ง ยังคงมีแต่ความอบอุ่นใจและปลอดภัยอยู่เสมอเป็นที่หนึ่ง สนใจดูรายละเอียดประกันต่างประเทศ คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลการซื้อประกันเดินทางออนไลน์ของ insurverse ได้เลย ประกันต่างประเทศ ราคาเบาๆ ที่ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกคน พร้อมดูแลให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนเพื่อนซี้คู่ใจที่คอยดูแลทุกการเดินทาง

 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย