vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันเดินทางพ่วงตั๋วเครืองบินจำเป็นต้องซื้อไหม รองรับทุกค่าใช้จ่ายหรือเปล่า?

ประกันเดินทางพ่วงตั๋วเครืองบินจำเป็นต้องซื้อไหม รองรับทุกค่าใช้จ่ายหรือเปล่า?

schedule
share

เพราะชีวิตมักมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นเสมอ เราจึงใช้ชีวิตอย่างประมาทเลินเล่อไม่ได้ ยิ่งใครที่กำลังมีโปรแกรมจะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยวพักผ่อนหรือไปติดต่อธุระการงาน ก็อย่ามองข้ามเรื่องประกันเดินทางเป็นอันขาด เพราะไม่มีอะไรจะสำคัญไปกว่าเรื่องความปลอดภัยอีกแล้ว แต่หลายคนก็ยังมีข้อสงสัยว่าการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศนั้น จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องซื้อประกันที่พ่วงมากับตั๋วเครืองบินหรือไม่ สามารถซื้อแยกเองต่างหากได้หรือเปล่า และมีความคุ้มครองแตกต่างกันยังไง ซึ่งเราจะมาหาคำตอบกัน

ประกันเดินทางพ่วงตั๋วเครืองบินจำเป็นต้องซื้อไหม รองรับทุกค่าใช้จ่ายหรือเปล่า?

ประกันเดินทางแบบซื้อเอง

อันดับแรก เรามาทำความเข้าใจเรื่องประกันเดินทางแบบซื้อเองกันก่อน ประกันที่เราซื้อแยกเองโดยตรงจากบริษัทประกันภัยส่วนใหญ่ มักจะมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมมากกว่าประกันพ่วงจากตั๋วเครืองบิน ทั้งเรื่องค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย รวมถึงเงินชดเชยระหว่างนอนโรงพยาบาล ค่าโทรศัพท์ฉุกเฉินและปัญหาจากเที่ยวบิน อีกทั้งเรายังสามารถเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองต่างๆ เองได้ตามที่ต้องการ

ประกันเดินทางแบบซื้อพร้อมตั๋วเครื่องบิน

ในส่วนของประกันเดินทางจากสายการบิน ที่มักจะพ่วงมากับตั๋วเครืองบินนั้น ก็จะมีทั้งในรูปแบบที่รวมมากับค่าโดยสารเลยและซื้อเพิ่มเองได้ขณะจองตั๋ว ซึ่งในแต่ละสายการบินก็จะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปในเรื่องของการประกันความล่าช้าของเที่ยวบินและกระเป๋าเดินทางเป็นหลักมากกว่า แต่ไม่ได้เน้นเรื่องความปลอดภัยของผู้เดินทางมากสักเท่าไหร่ จึงอาจจะเป็นแนวทางคำตอบในการตัดสินใจได้ว่า การซื้อประกันเดินทางเองโดยตรงน่าจะคุ้มค่าและได้รับความคุ้มครองได้รอบด้านกว่า

ประกันเดินทางออนไลน์ insurverse

สำหรับประกันเดินทาง insurverse เราเป็นผู้ให้บริการงานประกันเดินทางออนไลน์แบบเต็มรูปแบบ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเลือกซื้อประกันของคุณ ให้เรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับประกันภัยกลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่ใครๆ ก็จัดการเองได้ ลดขั้นตอนการกรอกข้อมูลที่ยุ่งยากด้วยเทคโนโลยี OCR ให้คุณซื้อประกันได้ทุกที่ทุกเวลา จบปัญหาการแจ้งเคลมที่ล่าช้า เพราะคุณสามารถแจ้งเคลมได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอ เราพร้อมดูแลตลอด 24 ชม. ไม่ว่าจะซื้อหรือแจ้งเคลม คุณก็สามารถติดตามสถานะได้ด้วยตัวเองผ่านระบบออนไลน์ สะดวกสบายง่ายกว่าเดิม

จุดเด่นประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse

จุดเด่นของ insurverse คือเราคือประกันเดินทางออนไลน์ที่ดีที่สุด ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย เลือกซื้อประกันการเดินทางได้สะดวกและให้ความคุ้มครองคุ้มค่า เบิกจ่ายง่าย เงื่อนไขน้อย แจ้งเคลมได้รวดเร็วทันใจ สามารถปรับแผนการคุ้มครอง ยืดหยุ่นตามที่คุณต้องการ อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับงานประกันให้คุณตลอดอย่างตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย บอกหมดทุกเงื่อนไขไม่มีปิดบังและที่สำคัญ เราเป็นประกันการเดินทางต่างประเทศราคาเริ่มต้นเพียงหลักสิบ ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน ที่ใครๆ ก็ซื้อเองได้

ประกันภัยการเดินทาง insurverse คุ้มครองอะไรบ้าง 

สำหรับใครที่ยังสงสัยว่า ประกันการเดินทางคุ้มครองอะไรบ้าง  insurverse เราให้ความคุ้มครองที่เหมาะสมคุ้มค่า คุ้มราคากับผู้จ่ายเบี้ยประกัน โดยคุ้มครองผู้ที่ได้รับการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ซึ่งเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางต่างประเทศและอยู่ภายในระยะเวลาเอาประกันภัย จนเป็นเหตุให้ต้องได้รับการรักษาพยาบาล เบี้ยประกันครอบคลุม การเสียชีวิต, การสูญเสียอวัยวะ สายตาหรือทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ, หากมีการรักษาพยาบาลเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ  insurverse พร้อมจัดการค่าใช้จ่ายให้สูงสุดถึง 3 ล้านบาท รวมไปถึงค่าเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายกลับประเทศด้วย นอกจากนี้ประกันเดินทางของเรายังเราพร้อมดูแลและให้ความคุ้มครองอย่างเต็มที่ หากต้องมีการจัดส่งศพหรืออัฐิกลับบ้านที่ประเทศไทย จะมีการจ่ายเงินค่าผลประโยชน์ให้ รวมไปถึงเงินชดเชยสำหรับความล่าช้าในการเดินทาง ในทุกๆ 6 ชั่วโมง พร้อมจ่ายเงินชดเชยให้สูงสุดถึง 5,000 บาทอีกด้วย

วิธีเลือกซื้อประกันเดินทาง insurverse

การเลือกซื้อประกันเดินทาง ทำได้ง่าย เพียงซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ของ  insurverse ซึ่งจะมีแพ็คเกจให้เลือกตามความต้องการ เพียงคุณมีอายุ 15 ปีขึ้นไปก็สามารถเริ่มซื้อประกันเดินทางต่างประเทศของ insurverse ได้เลย ซื้อง่าย เงื่อนไขน้อย คุ้มครองทันที โดยสามารถเข้ามาเช็คเบี้ยประกันและเปรียบเทียบความคุ้มครองต่างๆ ด้วยตัวเองได้ทุกขั้นตอนผ่านเว็บไซต์และสามารถสั่งซื้อประกันการเดินทางเองได้ด้วยปลายนิ้วในทุกขั้นตอน ครบจบด้วยตัวคุณเองและได้รับความคุ้มครองทันทีอย่างครอบคลุม

วิธีเลือกซื้อประกันเดินทาง insurverse

สรุป

เมื่อเห็นข้อแตกต่างกันแล้ว ว่าการซื้อประกันเดินทางพ่วงตั๋วเครืองบินนั้นให้ความคุ้มครองครอบคลุมน้อยกว่า การเลือกซื้อประกันเองโดยตรง ซึ่งก็น่าจะพอตัดสินกันได้แล้วว่า ควรซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ถึงจะคุ้มค่ากว่ากัน ประกันเดินทาง insurverse ขอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีที่แสนสะดวกสบาย ในการซื้อประกันการเดินทางของคุณผ่านช่องทางออนไลน์ ที่คุณสามารถจัดการเองได้ทุกขั้นตอน เพื่อให้การท่องเที่ยวในทุกๆ ทริปเป็นไปอย่างอุ่นใจ ไร้กังวลเหมือนมีเพื่อนดีคอยร่วมทางไปด้วยตลอด หากสนใจประกันภัยเดินทางคุณสามารถเลือกดู แพ็กเกจประกันภัยการเดินทางของ insurverse ได้ที่นี่

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย