vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกประกันการเดินทางไปต่างประเทศ 2567 เช็คแล้วเคลมได้ชัวร์!

เลือกประกันการเดินทางไปต่างประเทศ 2567 เช็กแล้วเคลมได้ชัวร์

schedule
share

ว่าด้วยเรื่องประกันการเดินทางไปต่างประเทศสิ่งสำคัญที่นักเดินทางยุคใหม่อย่างเราจะพลาดไม่ได้ เที่ยวกิน shop ลุยทุกกิจกรรม ตามหาประสบการณ์เที่ยวทั่วโลกได้แต่ต้องปลอดภัยด้วย เพราะการออกเดินทางในแต่ละครั้งเราไม่สามารถรู้ได้ล่วงหน้าว่าจะปังหรือจะพัง เหมือนกับคำที่ว่ากันไว้ดีกว่าแก้ใช้ได้จริงกับทุกสถานการณ์!

boots-near-tourist-supplies-and-suitcase

พิกัดประกันการเดินทางไปต่างประเทศ 2567 เช็กแล้วเคลมได้ชัวร์!

เรื่องเงินทองต้องมาก่อนจะตัดสินใจเลือกประกันการเดินทางไปต่างประเทศต้องดูให้ดี เพราะบางทีเราอาจโดนจกตาได้! มีหลายๆ คนที่เคยพลาดมาก่อนจ่ายเบี้ยครบ ทำตามขั้นตอนทุกอย่างตามแผนประกันเดินทางแต่พอต้องการเคลมปุ๊ปปัญหาเกิดทันที ใครไม่อยากเจอปัญหาแบบนี้ต้องเลือกประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse เช็กแล้วเคลมได้ชัวร์ แถมยังมีข้อเสนอสุดพิเศษอื่นๆ เพียบ มาดูกันว่าเราจะได้อะไรบ้าง ในการเดินทางแต่ละครั้ง?

1. ความปลอดภัย

อย่างแรกสิ่งที่เราจะได้แน่ๆ แบบไม่ต้องเดา คือความปลอดภัยทุกรูปแบบ! ประกันการเดินทางไปต่างประเทศที่ดูแลตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการเดินทาง ไปหยุดที่การกลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ ถ้าขาไปเรามีปัญหาในการบิน เช่น สภาพอากาศไม่อำนวย, เครื่องบินต้องซ่อมบำรุงหรือเกิดอุบัติเหตุก่อนออกเดินทาง เราจะไม่เสียเงินฟรีสามารถไปเบิกเคลมประกันได้ เมื่อเจอปัญหาแบบนี้รับเงินชดเชยมากสูงสุดถึง 5,000 บาท ส่วนเรื่องของความปลอดภัยเมื่อไปถึงจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะเกิดเหตุต่อร่างกายทรัพย์สินหรือจิตใจ ก็สามารถติดต่อขอเคลมได้เหมือนกัน ประกันออนไลน์ขนาดของหายยังเคลมได้บอกได้คำเดียวว่าปังมากแม่!

2. ความอุ่นใจ

ต่อมาสิ่งที่เราจะได้จากการใช้บริการประกันการเดินทางไปต่างประเทศคือความอุ่นใจ ต้องบอกว่าความอุ่นใจช่วยให้เราเที่ยวได้สนุกมากขึ้นจริงๆ จะไปเที่ยวทั่วโลกทั้งทีต้องลุยหน่อยจะได้ไม่เสียเที่ยว ที่ต่างประเทศมีกิจกรรมแปลกใหม่ให้เราได้ทำได้เปิดโลกเยอะมากไม่ว่าจะเป็นการนั่งเรือ, ปีนเขา, นั่งกระเช้าลอยฟ้า, เล่นสกี, ดำน้ำและอื่นๆ อีกเพียบ ถ้าเรามีประกันเดินทางอยู่ในมือแล้วจะขึ้นรถลงเรืออะไรก็ทำได้หมด ไม่ต้องกลัวจะว้าวุ่นกับค่าใช้จ่ายทีหลัง เพิ่ม Energy ให้ทั้งกับตัวเองและคนรอบข้าง!

3. รักษาสิทธิ์ในการท่องเที่ยว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้ง บางทีเราอาจจะเสียสิทธิ์ของตัวเองโดยที่ไม่รู้ตัว! ประกันการเดินทางไปต่างประเทศจะช่วยให้เรารักษาสิทธิ์ของตัวเองในทุกๆ ด้าน มีหลายต่อหลายครั้งที่ได้เห็นกันในสื่อหรือในข่าว บางคนโดนตบทรัพย์โดนจี้โดนปล้นจนแพนิคกลัวการออกเดินทาง ในจุดนี้เมื่อเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ประกันจะเคลมค่าทรัพย์สินพร้อมค่าชดเชยให้ ส่วนผู้ไม่หวังดีก็จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายของประเทศนั้นๆ

อีกกรณีคือการรักษาสิทธิ์ในการเข้ารักษาพยาบาล เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เราเจ็บตัวความที่เราเป็นนักท่องเที่ยวการเข้ารักษาอาจจะยุ่งยาก แต่ถ้าเรามีประกันเดินทางต่างประเทศสามารถขอสิทธิ์การรักษาและเข้ารักษากับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดได้เลย! 

close-up-camera-on-suitcases

สรุป

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศให้อะไรมากกว่าที่เราคิด นอกจากเหตุอื่นๆ ทางร่างกายแล้วยังดูแลไปถึงสภาพจิตใจด้วย สมัครประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ประกันสายเปย์เคลมได้ชัวร์! มอบความสบายใจให้ทุกการเดินทาง คุ้มครองครอบคลุมกับเบี้ยประกันราคาถูกแต่ให้วงเงินเป็นล้าน คุ้มยิ่งกว่าคุ้มลองแล้วไม่ผิดหวัง สมัครง่ายไม่ยุ่งยากขั้นตอนไม่เยอะ ฟินไปกับทุกที่ไม่มีเรื่องให้นอยด์

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย