vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันเดินทางต่างประเทศผู้ช่วยดีๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดในต่างประเทศ

ประกันเดินทางต่างประเทศผู้ช่วยดีๆ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดในต่างประเทศ

schedule
share

ความรู้นั้นมีราคา แต่ความไม่รู้ก็มีราคาเช่นกัน ที่ทำให้ผู้คนต้องจ่ายแพงยิ่งกว่า จึงทำให้ใครหลายๆ คนที่ไม่ได้ทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ก่อนออกเดินทาง ต้องคิดหนักกับทุกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น กับสิ่งที่ไม่คาดคิดในต่างประเทศอันเกิดจากความไม่รู้ เพราะลำพังเพียงตัวเราอาจจะไม่สามารถรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นไฟลท์ดีเลย์หรือเกิดปัญหารับกระเป๋าเดินทางล่าช้า การตัดสินใจเลือกทำประกันภัยการเดินทางเอาไว้ รับรองเลยว่าดีกว่ามาก ทำให้เราไปเที่ยวได้อย่างปลอดภัย ดั่งมีผู้ช่วยที่มีความรู้คอยรับมือปัญหาต่างๆ ให้แทนเรา

เครื่องบินดีเลย์หรือไฟลท์ดีเลย์รับมืออย่างไร

เครื่องบินดีเลย์หรือไฟลท์ดีเลย์รับมืออย่างไร

แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในการเดินทางอย่างเครื่องบินดีเลย์ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่เชื่อเถอะว่าปัญหาเล็กๆ ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง อาจจะสร้างความหงุดหงิดให้กับทุกการจองของเราได้ ไม่เพียงแค่เสียเวลาในการท่องเที่ยว แต่ยังสูญเสียค่าใช้จ่ายในการจองที่พักหรือค่ากิจกรรมที่เราจองไว้ล่วงหน้าอีกด้วย

แล้วเราควรรับมือกับเครื่องบินดีเลย์หรือไฟลท์ดีเลย์อย่างไรดี ควรเลือกทำประกันเดินทางต่างประเทศที่มีแผนความคุ้มครองความล่าช้าจากการเดินทางเอาไว้ เพราะเราไม่สามารถแก้ที่ต้นเหตุในปัญหานี้ ไม่สามารถควบคุมได้ว่าเครื่องบินดีเลย์หรือไฟลท์ดีเลย์จะเกิดขึ้นวันเวลาไหน แต่ประกันความคุ้มครองสามารถมอบผลประโยชน์ให้กับเวลาที่เราเสียไป พร้อมทั้งมอบเงินชดเชยจากการเสียผลประโยชน์ในความล่าช้านั้นได้

ถ้าสัมภาระและกระเป๋าเดินทางล่าช้าทำอย่างไรได้บ้าง

แม้สายการบินจะพาทุกคนมาถึงต่างประเทศได้อย่างตรงเวลา แต่เราก็ไม่สามารถควบคุมได้ว่าขนส่งที่ทำหน้าที่ส่งสัมภาระและกระเป๋าเดินทาง จะส่งมอบกระเป๋าให้กับเราได้อย่างราบรื่น อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ทำให้เราต้องติดอยู่ที่สนามบินไปไหนต่อไม่ได้ เพียงเพราะต้องรอรับกระเป๋าเดินทางที่ล่าช้าเป็นวันๆ ก็ได้

แนวทางการรับมือสัมภาระและกระเป๋าเดินทางล่าช้าที่แก้ไขได้อย่างตรงจุดก็คือ มอบความรับผิดชอบนี้ให้กับประกันเดินทางต่างประเทศที่มีแผนคุ้มครองความล่าช้าจากการเดินทาง ด้วยเบี้ยประกันที่ไม่แพง แต่ช่วยทำให้เราได้รับเงินชดเชยจากการเสียเวลาอย่างดีที่สุด

รับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเพราะเกิดอุบัติเหตุระหว่างท่องเที่ยว

แม้เราไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีเหตุการณ์อะไรทั้งดีร้ายเข้ามา ระหว่างเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ แต่อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ไม่เว้นแม้แต่สถานที่เที่ยวต่างประเทศ เราจะรับมือกับการเกิดอุบัติเหตุระหว่างท่องเที่ยวได้อย่างไร หากต้องใช้เงินเก็บเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า ก็คงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนัก ต้องขอบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้มีบริษัทประกันภัยการเดินทางที่มีความเป็นมืออาชีพสูง สามารถช่วยเราจัดการและรับมือกับอุบัติเหตุระหว่างท่องเที่ยวได้ ด้วยเบี้ยประกันเดินทางต่างประเทศที่จ่ายน้อยมากเพียงหลักสิบ แต่ได้รับความคุ้มครองสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากอุบัติเหตุถึงหลักล้าน เพียงแค่นี้ก็ทำให้เราเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศได้อย่างสบายใจ หมดกังวลเรื่องอุบัติเหตุระหว่างการท่องเที่ยวแล้ว

เอกสารส่วนตัวและเงินพกติดตัวหายขอความช่วยเหลือจากใครดี

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศโดยที่ไม่รู้จักใครเลย ถือว่ามีความเสี่ยงสูง อาจจะเจอโจรล้วงกระเป๋าหรือถ้าหากเราวางของลืมที่เอง แล้วไม่รู้จะขอความช่วยเหลือจากใครดี ถึงแม้ว่าเราจะไม่เก่งภาษา ถ้าเรามีประกันเดินทางต่างประเทศติดตัว เราก็สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือกับบริษัทประกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่สามารถพูดสื่อสารกับเราด้วยภาษาไทยอย่างเข้าใจและช่วยสื่อสารกับหน่วยงานต่างๆ ที่ต่างประเทศ เพื่อให้ความช่วยเหลือสำหรับเหตุการณ์ไม่คาดคิด อย่างเอกสารส่วนตัวหรือเงินพกในกระเป๋าเดินทางติดตัวหายในต่างประเทศได้เลย

ประกันภัยการเดินทาง Insurverse ตัวเลือกอันดับหนึ่งบนโลกออนไลน์คุ้มครองอะไรบ้าง

เราขออธิบายแผนความคุ้มครองของประกันภัยการเดินทาง Insurverse ตามหมวดหมู่ความคุ้มครอง สำหรับรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้น 3 หมวดหมู่ดังต่อไปนี้

ประกันเดินทางต่างประเทศ Insurverse คุ้มครองความล่าช้าจากเดินทาง

  • เครื่องบินล่าช้าหรือไฟลท์ดีเลย์ อันเกิดจากสภาพอากาศที่ทำให้เครื่องลงจอดไม่ได้หรือเครื่องบินเสียจำเป็นต้องเปลี่ยนอะไหล่ใหม่ ทำให้ไม่สามารถเดินทางได้ตามกำหนด ประกันภัยการเดินทาง Insurverse ก็จะมอบผลประโยชน์ชดเชยจากความล่าช้าในการเดินทางให้ทุกๆ 6 ชั่วโมง
  • กระเป๋าเดินทางล่าช้า อันมีสาเหตุมาจากขนส่งติดปัญหาส่งมอบกระเป๋าตามเวลาให้ไม่ได้ ทางบริษัท ประกันภัยการเดินทาง Insurverse  จ่ายเงินชดเชยค่าเสียเวลาทั้งนี้ สูงสุดไม่เกิน 12 ชั่วโมงติดต่อกัน

ประกันเดินทางต่างประเทศ Insurverse คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างท่องเที่ยว

  • มอบผลประโยชน์จากการเสียชีวิต ที่มีสาเหตุมาจากการเกิดอุบัติเหตุ สูงสุด 3 ล้านบาท
  • กรณีมีการสูญเสียอวัยวะสำคัญ จากอุบัติเหตุ จะได้รับเงินชดเชยจำนวนมาก ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด
  • หากผู้ทำประกันต้องทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ จะได้รับเงินชดเชยจำนวนมากเช่นกัน

ประกันเดินทางต่างประเทศ Insurverse คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่ต่างประเทศ

  • การเข้ารักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลต่างประเทศ บริษัทจ่ายค่ารักษาให้ตามจริง ทั้งค่าห้องพักและค่ารักษา
  • บริการเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือเคลื่อนย้ายกลับประเทศ (หากมี ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก)
  • มอบผลประโยชน์สำหรับผู้ทำประกันที่ถึงแก่ชีวิตหรือส่งอัฐิกลับประเทศ (หากมี ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก)
ประกันเดินทางต่างประเทศ Insurverse คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่ต่างประเทศ

สรุป

เมื่อเรารู้ข้อมูลเกี่ยวกับความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้น อันเนื่องมาจากการเดินทางท่องเที่ยวไปไกลถึงต่างแดน แต่ไม่ได้ทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ ว่าจะทำให้เราต้องสูญเสียเวลาและค่าใช้จ่ายมากแค่ไหน การมองหาผู้ให้บริการประกันภัยการเดินทาง จึงเป็นทางเลือกในการรับมือกับความเสี่ยง ในการเสียเวลาและค่าใช้จ่ายเพราะเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้เป็นอย่างดี เพียงแค่ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศของ Insurverse ผู้นำด้านประกันภัยอันหนึ่งแห่งโลกออนไลน์ ที่ทำให้การซื้อประกันเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว เดินทางไปประเทศไหนก็ปลอดภัย อุ่นใจเหมือนมีผู้รู้คอยดูแล เลือกดูแพ็กเกจประกันของ Insurverse ได้เลย เพื่อรับโปรโมชันดีๆ ในการเดินทาง จะไฟลท์ดีเลย์ก็ไม่กังวลหรือแม้แต่กระเป๋าเดินทางล่าช้าก็ได้รับเงินชดเชย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)