vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
จำเป็นต้องรู้ ประกันเดินทางคุ้มครองเวลาไปเดินขึ้นเขาสูงที่ต่างประเทศหรือไม่!

จำเป็นต้องรู้ ประกันเดินทางคุ้มครองเวลาไปเดินขึ้นเขาสูงที่ต่างประเทศหรือไม่!

schedule
share

การท่องเที่ยวธรรมชาติแบบเดินป่าปีนเขาสูงในต่างประเทศ กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก แต่นักท่องเที่ยวหลายคนอาจสงสัยว่าประกันเดินทางที่เป็นเรื่องสำคัญต่อนักท่องเที่ยวนั้นจะให้ความคุ้มครองอย่างไร เพราะเป็นการไปเที่ยวแบบเสี่ยงอันตรายมาก นักท่องเที่ยวสายปีนเขาจะเพิ่มความอุ่นใจในการไปเที่ยวต่างประเทศได้อย่างไรแล้วให้ความคุ้มครองเรามากแค่ไหน สำหรับการท่องเที่ยวแบบสุ่มเสี่ยงอย่างนี้ ไปดูขอบเขตการคุ้มครองกันเลย

จำเป็นต้องรู้ ประกันเดินทางคุ้มครองเวลาไปเดินขึ้นเขาสูงที่ต่างประเทศหรือไม่!

ประกันต่างประเทศคุ้มครองยังไงบ้าง หากไปเที่ยวปีนเขาสูงต่างประเทศ

เมื่อวางแผนว่าจะเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกไปไหนดี ขั้นตอนต่อไปคือการวางแผนเรื่องการซื้อประกันเดินทางที่เป็นเหมือนหลักประกันคอยคุ้มครอง ให้นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวต่างประเทศมีความปลอดภัยตลอดการเดินทาง หากเกิดอุบัติเหตุหรือความเจ็บป่วยกะทันหัน ที่ไม่เคยคาดคิดขึ้นมาระหว่างที่ไปปีนเขา, เดินป่าหรือภัยพิบัติทางธรรมชาติ ก็จะได้มีผู้ช่วยคอยให้คำปรึกษาแนะนำทุกเหตุการณ์และให้ความช่วยเหลือหากต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดนั้นประกันเดินทางจะเป็นผู้ดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด แต่ในส่วนของการจ่ายค่าชดเชยการรักษาพยาบาลหรือเหตุการณ์ร้ายแรงต่างๆนั้น ทางประกันจะจ่ายให้ตามจำนวนเงินที่จ่ายจริงเท่านั้นและไม่เกินวงเงินเอาประกันภัยตามกรมธรรม์  ใครที่ต้องการเที่ยวต่างประเทศคนเดียวหรือไปเที่ยวที่ไหนๆ การทำประกันเอาไว้ย่อมทำให้การท่องเที่ยวสนุกและอุ่นใจมากที่สุดแน่นอน

เที่ยวเดินป่าขึ้นเขาแบบไหนที่ประกันเดินทางอาจไม่คุ้มครอง

แม้ว่าการมีประกันจะทำให้เราสบายใจในการท่องเที่ยว แต่ว่าเราจะต้องมาดูว่าประกันจะช่วยให้ความคุ้มครองเป็นแบบไหน เพื่อจะได้เช็กได้ว่าประกันเดินทางจะให้เคลมเงินประกันในส่วนกิจกรรมที่ผาดโผนหรือเปล่า อย่างเช่น กิจกรรมผาดโผน, กิจกรรมที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดการบาดเจ็บขึ้นได้ง่ายหรือการขึ้นไปสู่ความสูงเกินปกติ ทำให้ชั้นบรรยากาศเบาบาง หายใจไม่สะดวก จนอาจจะต้องเรียกเฮลิคอปเตอร์รับกลับลงมาจากเขา

ถ้าหากเป็นกรณีแบบนี้โดยส่วนมากจะไม่อยู่ในเงื่อนไขของประกันที่จะจ่ายให้นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวต่างประเทศ  เนื่องจากเป็นสถานการณ์ที่นักท่องเที่ยวพาตัวเองเข้าไปในจุดที่เสี่ยงอันตรายเกินไปเอง ดังนั้นก่อนทำประกันนักเดินทางอาจจะต้องระวังเอาไว้สักนิดหนึ่ง อาจจะต้องดูแผนประกันให้ถี่ถ้วนหรือต้องจ่ายซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมให้ครอบคลุมในแต่ละประกัน

เที่ยวป่าขึ้นเขาซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี

สำหรับสายเที่ยวนักผจญภัย ทุกครั้งเวลาจะออกไปเที่ยวที่ไหนต้องห้ามพลาดการทำประกันเดินทาง เพราะเป็นการวางแผนเที่ยวที่สมบูรณ์และอุ่นใจที่สุด หากไม่รู้เลือกประกันกับที่ไหน ขอแนะนำเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ เปรียบเทียบความคุ้มครองและเบี้ยประกันให้ตรงตามใจกับ insurverse ซึ่งสามารถซื้อประกันได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย สามารถจัดการความคุ้มครองทุกอย่างและการเคลมประกันได้เองแบบง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นราคาเบาๆ เพียงหลักสิบ แต่วงเงินความคุ้มครองสูงสุดนั้นมากถึง 3 ล้านบาท แถมยังเคลมง่ายไม่ยุ่งยาก สบายใจได้ตลอดการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เราพร้อมให้การซัพพอร์ตทันที 24 ชม. อุ่นใจเสมอในทุกทริปการท่องเที่ยว

จำเป็นต้องรู้ ประกันเดินทางคุ้มครองเวลาไปเดินขึ้นเขาสูงที่ต่างประเทศหรือไม่!

สรุป

ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหน จะเสี่ยงอันตรายมากน้อยเพียงใด ก็ขอแนะนำให้ซื้อประกันเดินทางติดเอาไว้เสมอ แม้การท่องเที่ยวอาจจะไม่เกิดปัญหาอะไร แต่หากเกิดอะไรฉุกเฉินขึ้นมารับรองเป็นค่าใช้จ่ายที่หนักเกินกว่าราคาซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศแน่นอน เพียงแค่คิดเรื่องรักษาพยาบาลที่ต่างประเทศแล้วก็เริ่มต้นหลักแสนแล้ว แล้วจะมัวช้าอยู่ไย มาเลือกซื้อประกันเดินทางหลักสิบเพื่อรับความคุ้มครองแบบเต็มเหนี่ยวหลักล้านกับ insurverse กันเถอะ ไปเที่ยวที่ไหนก็เหมือนมีเพื่อนอยู่เคียงข้าง ช่วยคลี่คลายปัญหาให้ได้มากที่สุด คุ้มครองครบทั้งเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดประกันการเดินทางต่างประเทศของ insurverse ได้ที่นี่

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย