vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันเที่ยวต่างประเทศ 2567 insurverse ให้เคลมอะไรได้บ้าง?

ประกันเที่ยวต่างประเทศ 2567 insurverse ให้เคลมอะไรได้บ้าง

schedule
share

การพักผ่อนที่ทุกคนโปรดปราน คงหนีไม่พ้นการเที่ยวต่างประเทศในตอนนี้ ตามเทรนด์กันไม่ไหวแล้วแม่ นอกจากเลือกสถานที่ปังๆ แล้ว อย่าลืมประกันเที่ยวต่างประเทศจะได้เที่ยวกันให้ฉ่ำมากขึ้น ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ลงทะเลหรือลงเรือก็สบาย ให้ทุกทริปออกมา Perfect ไม่อ่อม ตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้เราเที่ยวมีความสุขมากขึ้น จะไปกับเพื่อนกับแฟนหรือไปเดทฟินๆ ก็ไม่ผิดหวังกับทริปสำคัญ!

view-travel-items-wooden-background

3 เทคนิคดีๆ ที่ควรรู้ก่อนสมัครประกันเที่ยวต่างประเทศ 2567

ในปี 2567 เราจะเที่ยวแบบธรรมดาไม่ได้ ไปแล้วต้องเอาให้มันสุดเอาให้มันจึ้งไปเลย! มาดู 3 เทคนิคดีๆ ที่ควรรู้ก่อนสมัครประกันเที่ยวต่างประเทศกัน ดังนี้

1. เป้าหมายและจุดประสงค์ของการออกเดินทาง

อย่างแรกคือให้เราเลือกซื้อประกันเดินทางออนไลน์จากเป้าหมายและจุดประสงค์ของการออกเดินทางแต่ละครั้ง ดูว่าเราจะไปที่ไหนจุดหมายของเราคืออะไร จุดประสงค์ในการครั้งนี้คืออะไร ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ตาม จากนั้นเราก็ต้องมาวิเคราะห์ภาพรวมว่าเราจะไปทำกิจกรรมอะไรบ้าง เสร็จแล้วก็มาเลือกประกันเที่ยวต่างประเทศที่ตรงกับเป้าหมายและจุดประสงค์ของการเดินทางมากที่สุด!

2. เลือกจากความคุ้มครอง

เลือกใช้ประกันเที่ยวต่างประเทศจากความคุ้มครอง ว่าเราจะได้ความคุ้มครองอะไรบ้างกับการเดินทางครั้งนี้? ยกตัวอย่างประกันออนไลน์สุดจึ้งอย่าง insurverse ข้อมูลประกันเดินทางที่ครอบคลุมจักรวาล ทำถึงครบเครื่องมว๊าก! ทั้งค่ารักษาพยาบาล, ค่ารักษาทรัพย์สิน, ค่าความล่าช้าในการเดินทางซึ่งตอบโจทย์ทุกข้อของการเดินทางไกล

3. เลือกประกันที่ติดต่อง่าย

การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องที่สำคัญเวลาที่เราไปเที่ยวต่างประเทศ บางประเทศเวลาก็ไม่ตรงกับประเทศไทย แต่เมื่อมีปัญหาขึ้นมาเวลาเราโทรต้องรับสายไว บริการดี ไม่เป็นจ่าเฉย!

ประกันเที่ยวต่างประเทศ 2567 insurverse ให้เคลมอะไรได้บ้าง!

ประกันเที่ยวต่างประเทศที่เหมาะกับนักเดินทางปี 2567 ในปีที่มีแต่คนจึ้งๆ คนปังๆ เราก็ต้องเลือกอะไรที่ปังเหมือนกันอยู่แล้ว! อย่างประกัน insurverse เป็นประกันที่อยากแนะนำมาก มาดูกันว่าประกันเจ้านี้เขาจะให้เราเคลมอะไรได้บ้าง?

1. ให้เคลมค่ารักษาพยาบาล

ถ้าหากระหว่างการเดินทางเราเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยขึ้นมา สามารถเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในประเทศนั้นๆ แล้วเอามาเคลมค่ารักษากับประกันเที่ยวต่างประเทศได้เลย!

2. ให้เคลมความล่าช้าของการเดินทาง

เวลาที่เที่ยวบินมีปัญหาหรือ Delay ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทำให้เราเสียโอกาสเสียเวลาไปเยอะมาก ในจุดนี้เราสามารถไปเคลมค่าเสียหายกับประกันเดินทางได้ ครอบคลุมความล่าช้าทุกๆ 6 ชั่วโมง!

3. ให้เคลมกรณีสูญเสียอวัยวะสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง

ถ้าเกิดสูญเสียอวัยวะสายตาหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงประกันจะเคลมในกรณีนี้ด้วย ไม่ว่าจะมีค่าความเสียหายเท่าไหร่ก็สามารถเอาไปยื่นเคลมประกันได้ รับเงินชดเชยตรงตามข้อมูลในกรมธรรม์ทุกบาททุกสตางค์!

4. ให้เคลมกรณีเสียชีวิต

ต่อมาเป็นกรณีที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นนั่นก็คือกรณีเสียชีวิต! แต่ถ้าเกิดเหตุขึ้นมาแล้วก็ต้องจัดการให้ถูกวิธี เสียชีวิตในต่างประเทศเป็นอะไรที่ขั้นตอนเยอะมาก การส่งศพส่งอัฐิกลับมายังประเทศไทยต้องใช้เงินเยอะด้วย เพราะฉะนั้นในกรณีนี้ถ้าเรามีประกันเที่ยวต่างประเทศไว้ จะช่วยแก้ปัญหามากกว่าครึ่งแบบที่เราไม่ต้องมานั่งกุมขมับ ดำเนินการอะไรเสร็จเเล้วก็สามารถขอเคลมได้ทันที!

travel-items-arrangement-flat-lay

สรุป

ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ตามกับประกันเที่ยวต่างประเทศความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ! ไม่ควรมองข้ามเลือกซื้อประกันเดินทางออนไลน์ insurverse เพื่อการเดินทางที่ดีกว่าใครไม่ว่าประเทศไหนก็ไม่อ่อม! รับการคุ้มครองที่ครอบคลุมพร้อมการเคลมประกันออนไลน์ที่แสนสะดวกสบาย บริการ 24 ชั่วโมงดูแลใกล้ชิดสนิทยิ่งกว่าญาติ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน 1,000,000 เปอร์เซ็นต์

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย