vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันการเดินทางไปต่างประเทศ 2024 กับ insurverse ดีไหม?

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศ 2024 กับ insurverse ดีไหม

schedule
share

ยุคนี้การเดินทางเที่ยวต่างประเทศเป็นอะไรที่ HOT HIT สุดๆ เพราะฉะนั้นประกันการเดินทางไปต่างประเทศถึงสำคัญมาก เพื่อนรู้ใจในการเดินทางไม่ว่าจะไปกับเพื่อนกับแฟนหรือครอบครัวก็ปลอดภัย อุ่นใจไปกับการทำกิจกรรมเปิดโลกที่เราไม่เคยทำ เพิ่มความสุขที่มากขึ้นไม่อยากให้ทริปล่มต้องมี!

traveling-items-arrangement-with-copy-space

ไขข้อสงสัยประกันการเดินทางไปต่างประเทศ 2024 กับ insurverse ดีไหม?

เมื่อการเที่ยวต่างประเทศได้รับความนิยม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มากขึ้นประกันการเดินทางไปต่างประเทศก็มีให้เลือกมากขึ้นเหมือนกันแม่ อยู่ที่ว่าเราจะมอบมงให้ประกันต่างประเทศเจ้าไหนดี ใครกำลังหาไอเดียประกันออนไลน์จบทุกข้อสงสัยกับ insurverse ประกันการเดินทางไปต่างประเทศ 2024 มาดูกันว่ามันดีจริงไหม? จกตาหรือเปล่า? มาสวมบทนักสืบแล้วไปกันเลย!

1. สมัครง่ายขั้นตอนไม่เยอะ

อย่างแรกประกันการเดินทางไปต่างประเทศ insurverse เข้าถึงนักเดินทางได้ง่ายมว๊ากเพราะอยู่ในระบบออนไลน์ ลบภาพจำในการตามหาประกันดีๆ สักที่ เพราะความดีความจึ้งมันอยู่ตรงหน้าเราแล้ว ขั้นตอนไม่เยอะมาพร้อมกับระบบการสมัครที่ไม่ยุ่งยากง่ายกว่าการตามหารักแท้อีก ตะโกนไปเลยว่าปังมากแม่! จุดนี้ตอบโจทย์กับนักเดินทางทุกเพศทุกวัยสุดๆ

2. ให้ข้อมูลที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา

การเลือกใช้บริการประกันการเดินทางไปต่างประเทศเราจะเลือกแบบสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ จากทริปปังๆ ก็อาจจะเป็นทริปพังๆ ได้เหมือนกัน! สำหรับ insurverse ถือว่าเป็นประกันต่างประเทศที่วางใจได้ ไม่ต้องมีความรู้สึกเอ๊ะขึ้นมาในใจ แฟร์กับลูกค้าด้วยการให้ข้อมูลแบบตรงไปตรงมาไม่มีกั๊ก

เป็นประกันเดินทางที่ระบุข้อมูลการคุ้มครองตามรายละเอียดกรมธรรม์ที่ลง Detail ชัดเจนว่าแต่ละ Package เราจะได้การคุ้มครองอะไรบ้างจากจำนวนเงินที่เสียไป มีบอกขั้นตอนการเคลมรวมถึงการปฏิบัติตัวอย่างไรให้เข้าถึงการคุ้มครองเต็มระบบ เพราะมันจะมีบางกรณีที่ประกันไม่คุ้มครองรับรองว่ายังไงก็ไม่เสียสิทธิ์แน่นอน ทำถึงสุด!

3. มีแผนคุ้มครองให้เลือกเยอะ!

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศจากทั้งหมดทั้งมวล insurverse เขามีแผนคุ้มครองให้เลือกเยอะสุดๆ ทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้นไปอีก หลักๆ สำหรับประกันเดินทางต่างประเทศจะแบ่งออกเป็น 3 Package คือ Package S, Package M และ Package L ซึ่งทุก Package จะได้รับความคุ้มครองเท่ากัน ดังนี้

  • คุ้มครองการเสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ
  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ
  • คุ้มครองการเคลื่อนย้ายฉุกเฉินหรือเพื่อกลับประเทศ
  • คุ้มครองค่าใช้จ่ายในการส่งศพหรืออัฐิกลับประเทศ
  • คุ้มครองความล่าช้าในการเดินทางทุก 6 ชั่วโมง

แอบกระซิบว่าการคุ้มครองทั้งหมดนี้เริ่มต้นในราคาหลักสิบเท่านั้นเองถือว่าคุ้มเวอร์เกินเบอร์ไปมาก เพราะเขาคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้านแบบไม่จกตาประกันการเดินทางไปต่างประเทศเที่ยวไหนก็ไม่อ่อม!

4. มีชื่อเสียงไว้ใจได้

ประกันการเดินทางไปต่างประเทศ insurverse เขายืน 1 อยู่แล้ว สร้างความมั่นใจในการใช้บริการ มีชื่อเสียงไว้ใจได้แน่นอน มอบความประทับใจแถมเพิ่มความอุ่นใจ ทุกทริปของเราจะถูกดูแลจากทีมมืออาชีพ Service mind ดีมว๊ากจะโทรตี 1 ตี 2 ก็ไม่มีใครวีนใส่เพราะเขาบริการ 24 ชั่วโมง เกิดเหตุตอนไหนก็โทรตอนนั้นได้เลย รับสายไวยิ่งกว่ายกหูหาแฟนเริ่ดไปอีก!

travel-items-arrangement-view

สรุป

จะเที่ยวที่ไหนก็ตามอย่าลืมประกันการเดินทางไปต่างประเทศ insurverse ประกันราคาถูกพร้อมดูแล 24 ชั่วโมงจนต้องร้องว้าว! รับประกันเลยว่าใช้บริการแล้วเริ่ดแน่ จนอยากจะยกหูถามว่าคุณพี่จะหยุดเริ่ดกี่โมง! บริการทุกระดับประทับใจ นักท่องเที่ยวยุค 5G มีไว้ยังไงก็คุ้ม

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย