vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเริ่มต้นที่ 59 บาท | insurverse

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเริ่มต้นที่ 59 บาท | insurverse ทำให้ใจสั่นได้

schedule
share

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศของ insurverse ผู้ช่วยคนสำคัญที่ราคาเทียบเท่ากาแฟแก้วเดียว แต่คุ้มค่ากับความคุ้มครองสูงสุดหลักล้านมากๆ ตัวช่วยดีๆ ในการเที่ยวต่างประเทศที่ช่วยลดความเสี่ยงในทุกด้าน ป้องกันเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือปัญหาที่ไม่คาดคิดระหว่างการเดินทางเที่ยวตั้งแต่ก่อนขึ้นเครื่องจนจบทริป ดูแลทั้งชีวิตทรัพย์สินแค่ซื้อประกันท่องเที่ยวมอบความอุ่นใจเที่ยวไม่ว่าจะไปคนเดียวหรือไปกับแก๊งก็ได้รอยยิ้มกลับบ้านกันแน่นอน ถููกชัวร์และดีขนาดนี้ไม่ใจสั่นได้ไง

outdoor-swimming-pool

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ บางคนอาจจะเคยได้ยินบางคนพึ่งได้มาทำความรู้จัก วันนี้เราเลยจะมาตอบคำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับการซื้อประกันท่องเที่ยว ดังนี้

1. ประกันเดินทางต่างประเทศ ช่วยอะไร

ประกันท่องเที่ยวช่วยได้มากกว่าที่คิดเพราะการเดินทางเที่ยวต่างประเทศจะมีหลายๆ ปัจจัยที่แตกต่างจากการเที่ยวประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเอกสาร, การเดินทาง, ภาษา, การใช้ชีวิต รวมถึงค่าเงิน ไม่แปลกที่การท่องเที่ยวของเราอาจจะพบเจอปัญหาที่อาจไม่ได้พบบ่อยเช่น พาสสปอร์ตหาย, วีซ่าไม่ผ่าน, ภัยธรรมชาติ, การบาดเจ็บ, โดนจี้ปล้นตลอดจนการเสียชีวิตที่ต่างแดน การซื้อประกันเดินทางต่างประเทศจะทำให้ปัญหาได้รับการช่วยเหลือและมีขั้นตอนการแก้ไขแบบถูกวิธีสามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมง

2. ประกันท่องเที่ยวในประเทศต่างจากประกันท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างไร

คำถามที่ 2 ประกันท่องเที่ยวในประเทศ เน้นครอบคลุมส่วนของการเดินทางภายในประเทศรวมถึงปัญหาในการท่องเที่ยวเช่น เจ็บป่วยระหว่างเดินทาง, อุบัติเหตุ, สัมภาระสูญหาย รวมถึงปัญหาจากยานพาหนะ เป็นต้น ส่วนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศก็จะครอบคลุมเรื่องเหล่านี้เช่นกันแต่เพิ่มเติมในส่วนของเอกสารเดินทางไม่ว่าจะวีซ่าหรือพาสปอร์ต

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ insurverse มีข้อดีอย่างไรบ้าง

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศบนช่องทางออนไลน์มีเยอะมากในปัจจุบัน สำหรับ insurverse เป็นประกันท่องเที่ยวดูแลโดยมืออาชีพได้มาตรฐาน จะมีข้อดีอย่างไรบ้างมาดูกัน

1. ง่ายต่อการเข้าถึง

ซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศบนระบบออนไลน์ไม่ว่าจะใช้สมาร์ตโฟนหรือคอมพิวเตอร์ก็สามารถเชื่อมต่อข้อมูลที่สำคัญและเงื่อนไขที่จำเป็นก่อนตัดสินใจ

2. ราคาไม่แพง

ไม่จำเป็นต้องมีงบเยอะก็มีประกันภัยการเดินทางดีๆ ได้ซื้อประกันท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาท ซึ่งราคาเหมือนซื้อกาแฟวันละแก้ว แต่ชีวิตปลอดภัยและคุ้มค่ามาก ขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการให้เลือกเพียบตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์อีกด้วย ถือว่าเป็นจุดแข็งที่ใครต้องการความปลอดภัยในการท่องเที่ยวแบบเบาสบายกระเป๋า ต้องเลือกซื้อประกันกับ insurverse เลย

3. ดูแลรวดเร็ว

ติดต่อง่ายแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทวีปไหนเวลาไหนก็ไม่ต้องกังวลเพราะมีสายด่วนรับแจ้งเหตุคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

4. ช่วยวางแพลนเที่ยวได้ดี

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศช่วยให้แพลนการเที่ยวได้ดีขึ้นจะเที่ยวที่ไหนจะพักที่ไหนจะกินที่ไหน เพราะเราไม่ต้องเป็นกังวลปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นเน้นเที่ยวให้สุขกายสบายใจอย่างเดียวไม่หลุดคอนเซ็ปต์

beautiful-snow-covered-mountains-landscape-kashmir-state-india

สรุป

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศถือว่าเป็นเรื่องที่มีประโยชน์สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปต่างบ้านต่างเมือง ใครที่ทำประกันท่องเที่ยวเอาไว้ก็จะอุ่นใจในทุกการเดินทางมากกว่า หากยังไม่มีประกันเจ้าไหนในใจ ไม่รู้จะเลือกประกันที่ไหนดี สามารถเลือกดูแพ็กเกจราคาที่ใครก็สามารถซื้อประกันท่องเที่ยวจาก insurverse ได้ที่นี่เลย รับรองเที่ยวที่ไหนก็ปลอดภัยเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย