vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แบบนักท่องเที่ยวมืออาชีพ

รับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แบบนักท่องเที่ยวมืออาชีพ ทำได้อย่างไรมาดูกัน

schedule
share

เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างการเดินทางท่องเที่ยว ย่อมเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นแน่นอน แต่ด้วยความที่มันเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดนี่เอง จึงต้องระวังอยู่เสมอว่าอาจจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ การซื้อประกันเดินทางต่างประเทศจึงเป็นเรื่องสำคัญ ที่เราควรจะเตรียมไว้ แต่ก่อนอื่นเราต้องมารู้กันก่อนว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดหรือไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการเดินทางนั้นมีอะไรบ้าง

รับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แบบนักท่องเที่ยวมืออาชีพ

เหตุการณ์ไม่คาดฝันคืออะไร

เหตุการณ์ไม่คาดฝันคือ เหตุการณ์ที่เราไม่รู้มาก่อนล่วงหน้าว่ามันจะเกิดขึ้นและส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก เหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันระหว่างการเดินทางที่มักเกิดขึ้นบ่อยมีดังนี้

1. เที่ยวบินล่าช้าหรือเครื่องบินดีเลย์

เป็นเหตุแอคซิเดนที่เกิดขึ้นบ่อยเสียด้วย ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ เช่นความขัดข้องของเครื่องยนต์, สภาพอากาศเลวร้ายหรือเกิดเหตุการณ์ประท้วงที่สนามบิน เหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้อาจทำให้เครื่องบินดีเลย์หลายชั่วโมงหรือล่าช้าไปทั้งวันไปจนถึงหลายวันเลยก็มี

2. เกิดอุบัติเหตุระหว่างท่องเที่ยว

เป็นเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ไม่มีใครรู้ล่วงหน้า นอกจากจะทำให้แพลนการเดินทางสะดุดแล้ว ยังอาจต้องเสียเงินในการรักษาพยาบาลมากมาย ตั้งแต่อุบัติเหตุเล็กน้อยไปจนถึงอุบัติเหตุใหญ่ที่อาจถึงแก่ชีวิตและนี่เองเป็นเรื่องที่เราต้องฉุกคิดให้หนัก แล้วไตร่ตรองดูว่าว่าควรซื้อประกันเดินทางต่างประเทศทุกครั้งที่เดินทางแล้วหรือยัง

3. เกิดความเจ็บป่วยระหว่างเดินทางท่องเที่ยว

ภัยที่ไม่คาดคิดอีกอย่างหนึ่งคือโรคภัย บางคนอาจจะไม่ได้เจ็บป่วยอะไรก่อนเดินทาง แต่พอเดินทางไปแล้วกลับเกิดป่วยอย่างกะทันหัน เช่นอาหารเป็นพิษ, ภูมิแพ้ผื่นคันรุนแรงหรือมีอาการเจ็บป่วยแบบเฉียบพลัน จนอาจจะต้องไปรักษา ทำให้การไปเที่ยวนั้นอาจหมดสนุกกันไปเลย

ป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ต่างประเทศอย่างไรดี

การป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝันไม่ให้เกิดขึ้นอาจจะทำได้ยาก แต่การเตรียมพร้อมรับมือก่อนที่เหตุการณ์ใดๆ จะเกิด เป็นเรื่องที่สามารถทำได้ ด้วยการซื้อประกันเดินทางต่างประเทศก่อนออกเดินทาง ก็จะทำให้มีผู้ช่วยในการรับมือกับเหตุการณ์ร้ายๆ ที่ไม่ได้คาดคิด ทำให้การเดินทางไปต่างแดนมีแต่ความอุ่นใจ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดอะไรขึ้นมาจริงๆ ก็ยังมีประกันภัยคอยช่วยรับมือกับปัญหานั้นได้ ปล่อยให้เรื่องค่าใช้จ่ายหนักๆและค่าความเสียหายต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรับผิดชอบของประกันได้เลย

ประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ผู้ช่วยส่วนตัวชั้นยอด ที่ให้ความคุ้มครองเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

ประกันเดินทางออนไลน์ insurverse ยินดีเป็นผู้ช่วยชั้นยอดอยู่เคียงข้างคุณตลอด 24 ชม. ให้คุณปลอดภัยจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างที่คุณกำลังเดินทาง ไม่ว่าจะเกิดแอคซิเดนอะไรขึ้นมา insurverse ก็พร้อมซัพพอร์ททุกปัญหาด้วยความรวดเร็วทันใจ จึงทางเลือกที่ดีมากในการท่องเที่ยว คนซื้อประกันก็จะมีหลักประกันรับมือกับทุกความเสี่ยงอย่างมั่นใจ

รับมือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แบบนักท่องเที่ยวมืออาชีพ

สรุป

แค่มีประกัน นักท่องเที่ยวระดับมืออาชีพก็พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้อย่างสบายใจ เกิดปัญหาใดขึ้นมาก็ไม่ต้องกังวล ดังนั้นทุกครั้งที่เดินทางไปต่างประเทศต้องมีประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ สามารถหาซื้อประกันเดินทางคุณภาพได้จาก insurverse ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม เบี้ยประกันเริ่มต้น หลับสิบเท่านั้น หากมีเหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันใดๆขึ้นมาก็มีความคุ้มครองหลักล้านช่วยดูแล คลิกดูรายละเอียดแพ็กเกจประกันเดินทางของ insurverse ได้ที่นี่

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)