vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวต่างประเทศ WELCOME นักท่องเที่ยวดีเวอร์

ที่เที่ยวต่างประเทศ WELCOME นักท่องเที่ยวดีเวอร์ มีที่ไหนบ้าง

schedule
share

การไปเที่ยวต่างประเทศแต่ละครั้ง นอกจากความสนุกที่นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ต้องการจะได้แล้ว ก็ยังคาดหวังว่าจะได้รับการต้อนรับที่ดีของคนในประเทศนั้นๆ ด้วย คือไอ้ที่เขาว่าถ้าชาวเมืองเขาเป็นมิตร ทริปเราจะสนุกขึ้นอีก 100% อันนี้ไม่เกินจริงนะ เพราะประเทศไหนที่ผู้คนเขา Nice ต้อนรับเราเป็นอย่างดี ให้บริการด้วยใจ เราก็จะเกิดความแฮปปี้มากขึ้นและอยากกลับไปเที่ยวซ้ำอีกบ่อยๆ ใครที่กำลังมองหาทริปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรกในประเทศที่ WELCOME เราเป็นอย่างดี เลี้ยงดูปูเสื่อผู้มาเยือนแบบเป็นมิตรสุดๆ insurverse ได้รวบรวมมาให้แล้ว กับพิกัดที่เที่ยวที่น่าไป แต่ก่อนเดินทางเตรียมทำประกันเดินทางออนไลน์เอาไว้ด้วยนะ เกิดปัญหาเล็กหรือใหญ่ก็มีคนคอยตามแก้ปัญหาให้ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปพิสูจน์กันเลยว่า 5 ประเทศน่าเที่ยวเอเชียและทวีปอื่นๆ ต่อไปนี้เขาเป็นมิตรกับคนไทยขนาดไหน ไปดู!

asian-woman-at-fuji-mountain-japan

ต้อนรับอย่างดี! เที่ยวต่างประเทศ 5 พิกัดนี้ การันตีผู้คนเฟรนด์ลี่ เป็นมิตรดีเวอร์!

ก่อนไปเที่ยวต่างประเทศให้สลักไว้ในใจเสมอว่า ต้องทำประกันเดินทางออนไลน์เอาไว้ทุกครั้งนะ! เพราะค่าครองชีพและค่าใช้จ่ายที่ต่างประเทศนั้นแตกต่างจากบ้านเรามาก คงไม่ใครอยากควักเงินเก็บมาจ่ายค่ารักพยาบาลหลักแสนหรอกใช่ไหม? ถ้าไม่อยากให้งบเที่ยวบานปลายด้วยค่าใช้จ่ายจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดที่ต่างประเทศ แนะนำให้ทำประกันเดินทางที่จริงใจกับ insurverse เอาไว้ จะทำให้เราได้เที่ยวต่างประเทศ 2567 อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่งอกมาในภายหลัง แล้วไปแพลนเที่ยวต่างประเทศกับ 5 พิกัดนี้ได้เลย!

1. ญี่ปุ่น

พูดถึงที่เที่ยวต่างประเทศที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวดีเวอร์ ไม่มีญี่ปุ่นติด TOP มันก็จะจ้อจี้เกินไป เพราะนี่คือประเทศที่เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องผู้คนที่เฟรนด์ลี่และ Welcome นักท่องเที่ยวดีมากๆ ด้วยวัฒนธรรมของบ้านเมืองเขาที่ถือแนวคิด “โอโมเตนาชิ” ที่เป็นจิตวิญญาณในการให้บริการแบบญี่ปุ่น ทำให้ทุกกิจกรรม ทุก Story ที่เราไปสร้างไว้ที่นั่น จะมุมไหน เมืองไหนที่เราไปเที่ยว ก็จะได้รับการต้อนรับที่ดีมากๆ ทั้งร้านค้า, โรงแรม, สถานที่ต่างๆ เรียกได้ว่าเอาใจนักท่องเที่ยวแบบสุดๆ เลยล่ะ

2. นิวซีแลนด์

ยืนหนึ่งเรื่องความเป็นมิตรของผู้คนอีกหนึ่ง 1 ประเทศที่ถ้าไม่แนะนำไม่ได้เลย ก็คือ ประเทศนิวซีแลนด์ ที่นี่นี้เขาขึ้นชื่อเรื่องความ Nice ของผู้คน, ใจดี, เป็นมิตรและให้การต้อนรับที่แสนจะอบอุ่น ไปทีไรก็จะสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวดีมากๆ อีกทั้งที่นี่ยังมีความคล้ายไทย ตรงที่ผู้คนที่นี่เขายิ้มเก่งมากๆ นะ ชาว Land of smile อย่างเราๆ เวลาไปเที่ยวต่างประเทศแล้วเจอชาวเมืองเขาขยันยิ้มให้แบบนี้ มันก็เลยดีต่อใจมากขึ้นไปอีก

3. แคนาดา

ประเทศน่าเที่ยว 2024 อีกที ที่ไปทีไรก็หลงรักบ้านเมืองและผู้คนเขาทุกทีก็คือ แคนาดา แม้จะมีผู้คนหลากหลายวัฒนธรรมและเชื้อชาติมาอยู่รวมกันแบบ Reality แบบนี้ แต่นักท่องเที่ยวก็ยังได้รับความอบอุ่นใจและการต้อนรับที่ดีงามแบบ 100% พนักงานตามร้านค้าต่างๆ ของแคนาดาให้บริการดีสุดๆ ยิ้มทักทายกันประหนึ่งเป็นญาติมิตรที่สนิทกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จนเราอาจงงงวยได้ว่าไปสนิทกันตอนไหน แต่ก็แฮปปี้และดีต่อใจแน่นอน ที่ได้รับการ WELCOME ที่ดีแบบเต็ม 10 ไม่มีหักแบบ รับรองว่าเกิดภาพจำที่แสนประทับใจแบบลืมไม่ลงแน่นอน!

4. ไอร์แลนด์

ใครอยากไปเที่ยวต่างประเทศแล้วได้ฟีลเหมือนไปเจอคนในครอบครัวเดียวกัน แนะนำให้ไปที่ไอร์แลนด์ เพราะผู้คนที่นั่นเขามีความเป็นกันเองมากที่สุด ชอบพูดคุย ชอบ Meeting กันเหมือนสนิทกันมาเป็น 10 ปี เป็นมิตรม๊ากมาก นอกจากนี้ชาวไอริชส่วนใหญ่ยังชอบ Party มักจะมีการสนทนาและร้องเพลงร่วมกันในผับในบาร์โดยไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธออีกด้วย! ทำให้เกิดความอบอุ่นและบรรยากาศสบายๆ ให้กับผู้มาเยือนมากๆ ลองไปเปิดประสบการณ์แล้วเที่ยวกันให้ฉ่ำกับที่นี่สักครั้ง แล้วจะหลงรักฟีลเที่ยวแบบนี้แน่นอน!

5. เนปาล

เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี 2024 ถ้าอยากได้ความเฟรนด์ลี่ขั้นสุดแนะนำประเทศนี้เลย เนปาล เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความใจดีของผู้คน Good Guy แบบสุดๆ แทบจะ 100% ของชาวเมืองมีความเป็นมิตรมาก ยินดีให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวเหมือนประหนึ่งเป็นปัญหาของตัวเอง ที่สำคัญบรรยากาศของบ้านเมืองเขามีแต่ความฟิน ให้ความรู้สึกอบอุ่นใจและน่าอยู่มาก สถานที่ต่างๆ ก็เป็นฟีลเมืองสโลว์ไลฟ์ที่น่าเที่ยว เต็มไปด้วยภูเขาเขียวชะอุ่มที่เย็นตา ไปเที่ยวแบบไม่ต้องคาดหวังอะไร แต่รับรองได้ว่าจะได้มากกว่าที่หวังแน่นอน ถ้าใครได้ไปเที่ยวต่างประเทศที่นี่ ก็มีแต่อยากกลับไปซ้ำหลายๆ รอบอะบอกเลย

Closeup-shot-of-snowy-mountain-in-New-Zealand

สรุป

เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี 2024 ที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างทางด้านจิตใจ ก็ต้องไปเที่ยวต่างประเทศกับ 5 พิกัดประเทศที่บอกไปได้เลย รับรองได้รับการดูแลอย่างดี WELCOME นักท่องเที่ยวมากๆ จะไปคนเดียวก็ไม่ต้องกังวลว่าไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวแล้วจะลำบากหรืออยากไปทั้งครอบครัวก็อุ่นใจเพราะชาวเมืองบ้านเขาพร้อมจะให้การช่วยเหลือเราอย่างเต็มที่ ถ้าใครอยากไปเที่ยวไกลถึงต่างประเทศก็ทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย เลือกประกันเดินทางออนไลน์ insurverse เสริมความอบอุ่นใจให้กับการเดินทางได้เลย ที่นี่เขาให้ความคุ้มครองดี คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ดูแลตั้งแต่ก้าวแรกก่อนออกเดินทางไปจนจบทริป เกิดเรื่องไม่คาดฝันอะไรขึ้นมา ก็เคลมได้แบบจุกๆ ไม่ต้องควักกระเป๋าจ่ายเงินเอง ดีและคุ้มขนาดนี้ต้องซื้อติดตัวทุกทริปเที่ยวแล้ว!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)