vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ไปเที่ยวญี่ปุ่น ประกันต่างประเทศตัวไหนที่ดีและคุ้มที่สุด

ไปเที่ยวญี่ปุ่น ประกันต่างประเทศตัวไหนที่ดีและคุ้มที่สุด ราคาไม่ล้อเล่นกับระบบ

schedule
share

ประเทศญี่ปุ่นหนึ่งในประเทศยอดนิยมด้านการท่องเที่ยว หากอยากสัมผัสความเป็นวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์และสื่อถึงความเป็นเอเชียอย่างชัดเจน การเที่ยวญี่ปุ่นถือเป็นหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจและนักท่องเที่ยวมากมายต่างอยากที่จะไปเที่ยวในประเทศแห่งนี้ แต่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นที่ไหนดีและทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศตัวไหนคุ้มที่สุดสำหรับการไปญี่ปุ่น วันนี้ทางเรามีข้อมูลดีๆ มาบอกต่อให้กับทุกท่านที่กำลังบินลัดฟ้าไปประเทศญี่ปุ่นกัน พร้อมทั้งวิธีซื้อประกันท่องเที่ยว

cherry-blossoms-spring-chureito-pagoda-fuji-mountain-japan

เมืองที่น่าไปเที่ยวสักครั้งในประเทศญี่ปุ่น

การไปเที่ยวญี่ปุ่นสักครั้งต้องมีการวางแผนในการท่องเที่ยวเป็นอย่างดีเนื่องจากเมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นมีสภาพความเป็นอยู่และของดีประจำเมืองที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การเที่ยวในเมืองๆ หนึ่งอาจต้องใช้เวลานานหลายวัน โดยเมืองที่น่าสนใจสำหรับใครที่อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองมีดังนี้

1. โตเกียว (Tokyo)

เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นที่ใครต้องการเที่ยวญี่ปุ่นไม่ควรพลาด แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวและของดีมากมายไว้คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่างเช่น แหล่งช็อปปิ้ง, อาหาร, ดนตรีและวัฒนธรรมที่ทันสมัย ถึงจะเป็นเมืองหลวงที่ทันสมัยแต่กลิ่นอายของประเทศแห่งวัฒนธรรมก็ยังคงอยู่ในเมืองโตเกียวแห่งนี้

2. โอซาก้า (Osaka)

เป็นหนึ่งเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารที่อร่อยและเมืองที่มีชีวิตชีวา หากใครต้องการไปเที่ยวโอซาก้าคงต้องเตรียมเงินไว้สำหรับการช็อปปิ้งและการกินไว้เยอะๆ เพื่อจะได้ไม่พลาดร้านอาหารขึ้นชื่อของเมืองนี้ ใครสนใจไปเที่ยวญี่ปุ่นไม่ควรพลาดเมืองนี้เป็นอย่างยิ่ง

3. เกียวโต (Kyoto)

เที่ยวญี่ปุ่นและสัมผัสวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมต้องไปเที่ยวเมืองเกียวโต เมืองแห่งวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศญี่ปุ่น นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวชมความสวยงามของวัดวาอารามที่มีอายุหลายร้อยรวมถึงดื่มด่ำวัฒนธรรมดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่นได้จากเมืองเกียวโต

เที่ยวญี่ปุ่นทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศตัวไหนดี

การทำประกันท่องเที่ยวเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของการไปเที่ยว ซึ่งนักท่องเที่ยวหลายๆ คน เลือกที่จะซื้อประกันภัยการเดินทางต่างประเทศเอาไว้เพราะได้ความคุ้มครองจากความล่าช้าในการเดินทาง, ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ, การเคลื่อนย้ายฉุกเฉินหรือแม้แต่การเกิดอุบัติเหตุที่อาจทำให้เสียชีวิตหรือสูญเสียอวัยวะ โดยหากอยากทำประกันสำหรับไปเที่ยวญี่ปุ่นทางเรามีประกันจากทาง insurverse มาให้เลือกดังนี้

แผนประกันเดินทาง Package S

ได้ความคุ้มครองสูงสุดเป็นวงเงิน 5 แสนบาท รวมถึงหากเกิดความล่าช้าในการเดินทางจะได้รับค่าชดเชย 1,000 บาท แต่แผนประกันนี้ไม่สามารถยื่นทำวีซ่าได้

แผนประกันเดินทาง Package M

ได้รับความคุ้มครองสูงสุดเป็นวงเงิน 1.5 ล้านบาทและหากเกิดเหตุการณ์ความล่าช้าในการเดินทางภายใน 6 ชั่วโมงจะได้รับค่าชดเชยเป็นจำนวนเงิน 3,000 บาท แผนประกันนี้สามารถยื่นทำวีซ่าได้อีกด้วย

แผนประกันเดินทาง Package L

ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศขั้นสูงสุดของทาง insurverse ที่แนะนำให้ทำไว้สำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยวญี่ปุ่น เนื่องจากแผนประกันนี้ได้รับความคุ้มครองสูงสุดเป็นวงเงินถึง 3 ล้านบาทและหากเกิดความล่าช้าในการเดินทางภายใน 6 ชั่วโมง จะได้รับค่าชดเชยเป็นจำนวนเงิน 5,000 บาท แผนประกันนี้สามารถนำไปยื่นทำวีซ่าได้ตอบโจทย์และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมาก

asian-woman-wearing-japanese-traditional

สรุป

หากใครอยากไปท่องเที่ยวสัมผัสเมืองแห่งวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของทวีปเอเชีย การไปเที่ยวญี่ปุ่นจะทำให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นได้อย่างเต็มที่และใครที่อยากไปเที่ยวแบบไม่เป็นกังวลการซื้อประกันท่องเที่ยวเอาไว้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ควรทำอย่างมาก จะเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดีที่มีแผนประกันให้เลือกหลายรูปแบบแนะนำซื้อประกันท่องเที่ยวกับ insurverse ได้เลย มีแผนประกันให้เลือกหลากหลาย ราคาคุ้มค่าแถมได้รับความคุ้มครองแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)