vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ทําพ.ร.บ.ออนไลน์เป็นยัง? ทางเลือกที่ดีที่สุด ในเวลาที่ต้องการ!

ทําพ.ร.บ.ออนไลน์เป็นยัง ทางเลือกที่ดีที่สุดในเวลาที่ต้องการ

schedule
share

คนใช้รถใช้ถนนหรือคนมีรถรู้จักพ.ร.บ.กันดีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้มีการทําพ.ร.บ.ออนไลน์เข้ามาเป็นทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบายกว่าเดิมมว๊าก! ไม่ต้องไปสำนักงานขนส่ง, ไม่ต้องหาจุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือไม่ต้องเดินทางที่ทำการไปรษณีย์ให้ยุ่งยาก เพราะพ.ร.บ.ออนไลน์ก็ทำได้ทุกขั้นตอนตามกฎหมายเหมือนกัน มีบริษัทกลางทำพ.ร.บ.ที่ช่วยให้ทุกขั้นตอนกลายเป็นเรื่องง่าย!

high-angle-view-cars-curvy-road-surrounded-by-hills-covered-greenery-switzerland

ทําพ.ร.บ.ออนไลน์ ดีจริงหรือจกตา?

ผู้คนหันมาทําพ.ร.บ.ออนไลน์กันเยอะมาก สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองมาก่อน วันนี้เรามาดูกันว่าซื้อพ.ร.บ.ออนไลน์ 2567 ดีจริงหรือจกตา มีข้อดียังไง? ไปดูกัน

1. พ.ร.บ.รถยนต์ราคาถูก

ข้อแรกทําพ.ร.บ.ออนไลน์ราคาถูก ราคาดีต่อใจลดค่าใช้จ่ายพ.ร.บ.ได้ตามเงื่อนไขของบริษัทกลาง เป็นข้อดีให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนได้ประหยัดเงินมากขึ้นไปอีก!

2. ทําพ.ร.บ.ออนไลน์ได้จากทุกที่ทุกเวลา

ทําพ.ร.บ.ออนไลน์สามารถดำเนินการได้ทุกที่ทุกเวลา เข้าถึงข้อมูลพ.ร.บ.รถยนต์ของตัวเองได้ 24 ชั่วโมง จะได้ไม่พลาดการจ่ายและลดความเสี่ยงที่จะเสียค่าปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท เวลาเร่งรีบแค่ไหนก็ดำเนินการได้รวดเร็ว ต่อแล้วคุ้มครองทันทีไม่ต้องตรวจสภาพรถก่อน!

3. ถูกกฎหมายชัวร์

ด้วยความที่พ.ร.บ.รถยนต์หรือประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ เป็นข้อบังคับทางกฎหมาย ถึงจะเป็นระบบออนไลน์แต่ทำแล้วถูกกฎหมาย 100% ตรวจสอบได้ตลอด ไม่ต้องกลัวโดนโทษทางกฎหมายอุ่นใจได้เลย!

สาระดีๆ เรียนรู้การทําพ.ร.บ.ออนไลน์ให้มากขึ้น!

ข้อมูลเกี่ยวกับพ.ร.บ.รถยนต์ไม่ซับซ้อนแต่หลายๆ คนก็อาจจะแยกไม่ออก สำหรับวันนี้เราจะมารู้จักพ.ร.บ.ออนไลน์ให้มากขึ้น ไขทุกข้อสงสัยรู้ไว้ปลอดภัยแน่!

1. จุดประสงค์ของการทำพ.ร.บ.คืออะไร ทำไปเพื่อ?

การต่ออายุพ.ร.บ.มีจุดประสงค์เพื่อดูแลผู้คนเมื่อได้รับผลกระทบจากอุบัติเหตุบนท้องถนน มาในรูปแบบของเงินชดเชยต่างๆ ถ้าถามว่าพ.ร.บ.รถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง? คำตอบคือคุ้มครองทั้งค่ารักษาพยาบาล, ค่าชดเชยรายได้, กรณีที่สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพและเสียชีวิต สามารถจ่ายเพื่อรับเอกสารสำหรับดำเนินการต่อภาษีรถยนต์ตามขั้นตอนของกฎหมาย

2. ต้องต่อพ.ร.บ.บ่อยแค่ไหน?

ทําพ.ร.บ.ออนไลน์หรือแม้แต่ออฟไลน์ต้องจ่ายเป็นประจำทุกปี เพราะเอกสารพ.ร.บ.จะระบุระยะความคุ้มครองที่ 1 ปีนับจากวันที่ต่อ หากไม่ต่อให้ต้องเสียเงินค่าปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท พ.ร.บ.รถยนต์ราคาถูกถ้าไม่จ่ายให้เรียบร้อยผลกระทบกับค่าใช้จ่ายจะมาอีกบาน เพราะเกิดเหตุขึ้นมาพ.ร.บ.ขาดจะไม่ได้รับการเคลมใดๆ ทั้งสิ้น!

3. ทําพ.ร.บ.ออนไลน์แล้วทำประกันภาคสมัครใจเพิ่มได้หรือไม่?

พ.ร.บเป็นพื้นฐานของกฎหมายภาคบังคับเน้นที่คนเป็นหลัก ถ้ายังไม่สาเเก่ใจสามารถทำประกันภาคสมัครใจเพิ่มได้ ถ้าอยากได้รับความคุ้มครองที่แอดวานซ์มากกว่าเดิมทั้งชีวิตและทรัพย์สิน เวลาเกิดเหตุก็สามารถเรียกเคลมได้ทั้ง 2 ทางถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับคนที่ต้องออกเดินทางทุกวัน!

4. ผลกระทบที่เกิดขึ้นเมื่อพ.ร.บ.ขาด!

พ.ร.บ.ขาดแล้วทำไงดี? พ.ร.บใกล้หมดอายุต้องรีบต่อ นอกเหนือจากค่าปรับที่ต้องจ่ายเพิ่ม ยังมีโทษทางกฎหมายหากปล่อยไว้เกิน 3 ปีทะเบียนรถจะถูกระงับ ต้องไปเริ่มนับ 1 ใหม่ตั้งแต่ Step แรกวุ่นวายกว่าเดิมอีกทีนี้!

beautiful-mountain-road-landscape

สรุป

ทําพ.ร.บ.ออนไลน์ไม่เสียเงินฟรีแน่นอน อุบัติเหตุเกิดขึ้นเมื่อไหร่จะรู้เลยว่ามันสำคัญมาก ประกันพ.ร.บ. insurverse รับจบให้ทุกปัญหามอบรอยยิ้มทุกการเดินทางโดยไม่ต้องจ่ายแพง! ท้าให้ลองเปรียบเทียบความคุ้มค่าแล้วจะร้องห๊า อะไรมันจะดีขนาดนี้ แถมมีบริการแจ้งเตือนเมื่อพ.ร.บ.ใกล้ขาด สมัครง่ายคุ้มครองไวในไม่กี่ขั้นตอน ขับขี่สบายใจปลอดภัยทุกการเดินทาง ราคาถูกกว่าใครตอบโจทย์การใช้ชีวิตเข้าถึงได้ทุกคน ทางเลือกใหม่ที่คนมีรถต้องกด Love 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)