vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 ถูกและรวดเร็วต้อง insurverse นี่แหละ!!

ราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 ถูกและรวดเร็วต้อง insurverse นี่แหละ

schedule
share

หากคุณเป็นคนที่ขับรถยนต์อยู่แล้วพ.ร.บ.รถยนต์เป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 นั้นจะมีความแตกต่างกันไปแล้วแต่ประเภทของรถที่ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทประกันภัยและกรมการขนส่งทางบก สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าประกันพ.ร.บ.สำคัญกับผู้ใช้งานรถยนต์ยังไง ให้ความคุ้มครองอะไรบ้างและสามารถซื้อพ.ร.บ.ออนไลน์ที่ไหนได้บ้าง วันนี้ทาง insurverse ได้นำข้อมูลดีๆ มาบอกต่อให้กับทุกคนได้หายสงสัยกัน

injury-knee

ราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 รถยนต์แต่ละประเภทราคาแตกต่างกันอย่างไร

หากลองเช็คพ.ร.บ.ออนไลน์กับบริษัทประกันภัยแต่ละเจ้า จะพบว่าพ.ร.บ.ของรถแต่ละประเภทจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งใครกำลังคิดว่าต่ออายุพ.ร.บ.ต้องจ่ายแพงแน่ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วพ.ร.บ.รถยนต์ราคาถูกมาก ราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 ราคาหลักร้อยแต่ให้ความคุ้มครองกับบุคคลภายในรถถึงแสนบาท โดยใครสนใจจะต่ออายุประกันพ.ร.บ. ลองไปเช็คราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 กับทาง insurverse กันเลย ทางเรามีโปรโมชั่นดีๆ มาฝาก

ราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 กับทาง insurverse

  • รถเก๋ง / กระบะ 4 ประตู พ.ร.บ.รถยนต์ราคาปกติ 645 บาท รับราคาสุดโดนใจที่ insurverse เหลือ 499 บาทเท่านั้น
  • รถกระบะ 2 ประตู พ.ร.บ.รถยนต์ราคาปกติ 967 บาท ส่วนลดสุดพิเศษจาก insurverse เหลือ 799 บาทเท่านั้น
  • รถตู้ พ.ร.บ.รถยนต์ราคาปกติ 1,182 บาท จ่ายไม่ถึงพันกับ insurverse ในราคา 999 บาทเท่านั้น

ความคุ้มครองที่จะได้รับจากพ.ร.บ.รถยนต์

หลังจากทราบราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 กับทาง insurverse ไปแล้ว นอกจากจะมีราคาที่สุดปัง โดนใจแถมยังได้รับความคุ้มครองสำหรับผู้ใช้งานรถและท้องถนนอีกด้วย ซึ่งประกันตัวนี้จะคุ้มครองเพียงผู้ขับขี่และผู้ที่ได้รับผลจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เท่านั้น โดยประกันภัยภาคบังคับหรือพ.ร.บ.รถยนต์ เป็นประกันที่ต้องต่ออายุในทุกๆ ปีตามที่กฎหมายได้มีการกำหนดไว้ ถ้าเกิดพ.ร.บ.หมดอายุแล้วนำออกรถออกไปขับอาจมีโทษปรับสูงสุด 10,000 บาท ซึ่งความคุ้มครองที่จะได้รับหากซื้อประกันพ.ร.บ.กับทาง insurverse มีดังนี้

  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล เงินคุ้มครองตั้งแต่ 30,000-80,000 บาท
  • คุ้มครองเมื่อมีการเสียชีวิต, สูญเสียอวัยวะหรือพิการทุพพลภาพถาวร เงินคุ้มครองตั้งแต่ 35,000-500,000 บาท
  • คุ้มครองหากเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยใน มีค่าชดเชยรายวันอยู่ที่ 200 บาท / วัน

พ.ร.บ.รถยนต์สามารถขาดได้กี่เดือน

พ.ร.บ.รถยนต์ขาดได้กี่เดือน? คำตอบคือ ในความเป็นจริงไม่ควรปล่อยให้พ.ร.บ.รถยนต์ขาดเลยแม้แต่วันเดียว แต่หากลืมจริงๆ ไม่ควรปล่อยให้ขาดเกิน 2 ปีเนื่องจากจะเสียค่าปรับเมื่อกลับมาต่ออายุพ.ร.บ.ใหม่อีกครั้งและหากขาดเกิน 3 ปีจะต้องนำรถยนต์ไปตรวจเช็คสภาพก่อนต่อพ.ร.บ.และภาษีอีกด้วย ซึ่งหากใครไม่อยากให้พ.ร.บ.รถยนต์หมดอายุสามารถต่ออายุล่วงหน้าได้ถึง 90 วันหรือ 3 เดือน หากอยากต่ออายุพ.ร.บ.กับบริษัทดีๆ ที่แถมฟรีการแจ้งเตือนพ.ร.บ.หมดอายุ ก็เลือกใช้บริการกับ insurverse ได้เลย

doctor-check

สรุป

เห็นได้ชัดว่าราคาพ.ร.บ.รถยนต์ 2567 ไม่ได้แพงอย่างที่คิดราคาเพียงหลักร้อยแต่ให้ความคุ้มครองกับผู้ขับขี่, ผู้โดยสารและคู่กรณีได้อย่างครอบคลุมหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ซึ่งพ.ร.บ.รถยนต์ไม่สามารถปล่อยให้หมดอายุได้ควรต่ออายุทันทีหากรู้ว่าใกล้จะหมดอายุโดยสามารถต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่กรมการขนส่งทางบก หากไม่อยากว้าวุ่นเลือกซื้อพ.ร.บ.รถยนต์ออนไลน์ราคาถูกกับ insurverse ได้เลย มีส่วนลดสุดคุ้มรอทุกคนอยู่ สมัครง่ายผ่านออนไลน์ไม่ต้องออกบ้านไปไหนไกล อย่าพลาดกันล่ะ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย