vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
3 สิ่งที่คนมีรถต้องมี ! พ.ร.บ. , ประกันรถยนต์, ต่อภาษีประจำปี

อัปเดต 2567 ต่อพ.ร.บ.รถยนต์กี่บาท? ที่ insurverse

schedule
share
อัปเดต 2567 ต่อพ.ร.บ.รถยนต์กี่บาท? ที่ insurverse
ที่มารูปภาพ : https://www.freepik.com/free-photo/business-men-work-with-laptops-side-car_1286394.htm

ประกัน พ.ร.บ. รถยนต์ของคุณหมดอายุหรือยัง ปกติ พ.ร.บ. จะมีอายุ 1 ปี ถ้าใกล้ครบปีแล้วสามารถ ต่อได้เลยไม่ต้องรอให้ครบวันหมดอายุ เพราะเมื่อถึงวันนั้นจริง ๆ อาจลืมได้ คุณสามารถ ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ได้ในช่วง 90 วัน ก่อนวันหมดอายุ โดยติดต่อบริษัทประกันภัยรถหรือต่อแบบออนไลน์ที่ Insurverse เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ง่าย สะดวก สามารถเข้าไปต่อ พ.ร.บ. ในเว็บไซต์ที่ดีไซน์ระบบให้มีความง่ายต่อการใช้งาน เพียงคลิกทำรายการไม่กี่นาทีก็ซื้อ พ.ร.บ. ได้แล้ว

วันนี้เราจะมาอัปเดตราคาค่า พ.ร.บ. กันว่าถ้า ซื้อ พ.ร.บ. รถยนต์ ออนไลน์ ที่ Insurverse มีค่าใช้จ่ายเท่าไร

  • รถเก๋งหรือรถกระบะ 4 ประตู ราคา 569 บาท
  • รถกระบะ 2 ประตู ราคา 869 บาท
  • รถตู้ ราคา 1,096 บาท

ราคา พ.ร.บ. ทั่วไป

  • รถเก๋งหรือรถกระบะ 4 ประตู ราคา 645 บาท
  • รถกระบะ 2 ประตู ราคา 967 บาท
  • รถตู้ ราคา 1,182 บาท

สะดวกที่ไหน ต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ที่นั่นได้เลย แต่เมื่อเทียบดูแล้วราคา พ.ร.บ. ที่ Insurverse จะถูกกว่า และได้รับความคุ้มครองทันทีที่ซื้อ สำหรับกรมธรรม์จะจัดส่งให้โดยผู้ซื้อไม่ต้องรอนาน ดังนั้นถ้าอยากได้ราคาถูกสามารถเลือกต่อที่ Insurverse และสามารถซื้อ พ.ร.บ. พร้อมกับ ต่อ ประกัน รถ ภาคสมัครใจไปด้วยเลย โดยการทำรายการผ่านออนไลน์ที่สะดวกกว่าและมีผลคุ้มครองทันทีเช่นกัน นอกจากได้ พ.ร.บ. ราคาถูกแล้ว ราคาของประกันรถยนต์ก็ถูกด้วย สามารถเข้าไปเช็กราคา พ.ร.บ. และแผนประกันได้อย่างละเอียดอีกครั้งในที่นี่

  หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมที่นี่จึงราคาถูกทั้ง พ.ร.บ. และประกันรถ เหตุผลก็เพราะว่าเป็นบริการออนไลน์ที่ไม่ผ่านตัวแทน ทุกอย่างจะผ่านระบบออนไลน์ที่หน้าจอทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าบริการที่ไม่ต้องผ่านตัวแทนแบบนี้ย่อมไม่มีค่านายหน้า ผู้ซื้อจึงได้ราคาที่ดีกว่า นอกจากนี้ผู้ซื้อสามารถเข้าเว็บไซต์ไปทำรายการ เลือกประเภทของการประกันและเลือกความคุ้มครองเฉพาะบุคคลได้ ผู้ซื้ออยากได้รับความคุ้มครองแบบไหน สามารถออกแบบได้ด้วยตัวเอง

ซื้อออนไลน์เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล

ทั้งการต่อ พ.ร.บ. และ ต่อ ประกัน รถ สามารถทำไปพร้อม ๆ กันทางเว็บไซต์ได้เลย อย่าลืมว่ายุคนี้เป็นยุคที่ทุกอย่างออนไลน์ แล้วจะเสียเวลาไปทำไม อยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหนก็ทำรายการได้ ไม่จำกัดเวลาบริการ หากนึกขึ้นได้ว่าต้องต่อ พ.ร.บ. เมื่อไรก็เข้าเว็บไซต์ไปทำรายการได้ทันที พร้อมกดชำระเงินด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ข้อดีอีกอย่างคือ ซื้อ พ.ร.บ. รถยนต์ ออนไลน์ ที่ Insurverse ข้อมูลลิงก์กับกรมการขนส่งทางบก สามารถนำกรมธรรม์ไปยื่นต่อภาษีประจำปีได้ง่ายมาก

หากต้องการซื้อ พ.ร.บ. และประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ แนะนำ Insurverse บริษัทประกันออนไลน์ในเครือทิพยประกันภัย ระบบบริการเข้าถึงได้ง่าย คนที่ไม่เก่งเทคโนโลยีก็สามารถทำรายการเองได้ไม่ยาก นอกจากการซื้อประกันแล้วยังมีระบบการเคลมและการติดตามสถานะของการทำรายการต่าง ๆ ได้ทางหน้าจออีกด้วย เหมาะกับวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย